หนุ่มหล่อเสียงดี Charlie Puth พร้อมเสิร์ฟอัลบั้มแรกในชีวิต

Home / Warner Music Thailand / หนุ่มหล่อเสียงดี Charlie Puth พร้อมเสิร์ฟอัลบั้มแรกในชีวิต

หนุ่มหล่อเสียงดี Charlie Puth เปิดตัวให้เป็นที่รู้จักทั่วโลกครั้งแรกกับเพลง See You Again เพลงประกอบภาพยนตร์ Fast & Furious 7 ที่เขาร้องร่วมกับ วิซ คาไลฟา ก่อนที่จะสานต่อด้วย Marvin Gaye เพลงดีๆ ที่เขาได้ เมแกน เทรเนอร์ มาร่วมแจม ซึ่งเป็นเพลงที่เขาแต่งให้กับนักร้องระดับตำนานของวงการเพลง และถือว่าเป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของเขา

 

 

 

 

รูปศิลปิน Charlie Puth

 

 
หลังประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับสองเพลงฮิต Charlie Puth พร้อมแล้วกับการปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก Nine Track Mind มาให้แฟนๆ ที่รอคอยได้สัมผัสกัน แต่ก่อนจะถึงวันนั้น Charlie Puth ก็มีเพลงใหม่ One Call Away มานำร่องให้แฟนเพลงเตรียมตัวรับกับความประณีต ละเอียด และไพเราะจากงานเพลงของเขา ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ และดนตรีที่นุ่มนวล เนื้อร้องก็เป็นเรื่องราวที่โดนใจ มากับท่วงทำนองสวยๆ ชวนฟัง สัมผัสกับความลงตัวในแบบป็อป กับความงดงามทุกตัวโน้ทของเสียงร้องและดนตรีในเพลง One Call Away ได้แล้ววันนี้ ดิจิตอลดาวน์โหลดที่ ITunes Store หรือฟังแบบสตรีมมิงได้ที่ DEEZER และ KKBOX

 

 

 

ถือเป็นการอุ่นเครื่องเตรียมใจ ก่อนการมาถึงของ Nine Track Mind อัลบั้มชุดแรกจากหนุ่มเสียงดี Charlie Puth ว่าที่ซูเปอร์สตาร์หนุ่มคนใหม่ของปีนี้ แว่วๆ มาว่าหนุ่มหล่อคนนี้จะมาเมืองไทยให้สาวๆ ได้เห็นกันแบบตัวจริง เสียงจริง ด้วยนะ

 

 

 

 

 

 

เพลง One Call Away

คลิปโดย Youtube Charlie Puth

 

 

 

 

เพลง See You Again

คลิปโดย Youtube Wiz Khalifa