สัมภาษณ์พิเศษ Michael Learns To Rock กับที่มาชื่อวง เพราะพวกเรารัก ไมเคิล แจ็คสัน

Home / Warner Music Thailand / สัมภาษณ์พิเศษ Michael Learns To Rock กับที่มาชื่อวง เพราะพวกเรารัก ไมเคิล แจ็คสัน

เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จบนเส้นทางสายดนตรีกว่า 25 ปี สำหรับวงป็อปร็อคจากเดนมาร์ค Michael Learns To Rock หรือเรียกสั้นๆ ว่า MLTR เกิดจากการฟอร์มตัวระหว่างผองเพื่อนผู้หลงใหลในดนตรีร็อคตั้งแต่ปี 1988 ปัจจุบันมีสมาชิกด้วยกัน 3 คนคือ Jascha Richter (ร้องนำ, คีย์บอร์ด), Kare Wanscher (กลอง), Mikkel Lentz (กีต้าร์) หลายๆ คนคงรู้จักวงนี้จากเพลงไพเราะติดหูอย่าง “Take Me To Your Heart” ซิงเกิ้ลที่ได้ผลตอบรับสุงมากด้วยยอดขายกว่า 6 ล้านก๊อปปี้ภายในปีเดียว ทำให้ได้รับการบันทึกว่าเป็นซิงเกิ้ลที่มีการดาวน์โหลดมากที่สุดอีกด้วย ปัจจุบันวงนี้มียอดขายกว่า 11 ล้านอัลบั้มทั่วโลก และมิวสิควิดีโอของพวกเขาก็มียอดชมบนยูทูบมากกว่า 50 ล้านวิว “ไมเคิล เลิร์น ทู ร็อค” ขึ้นชื่อว่าเป็นวงที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในเอเชียรวมถึงในประเทศไทยบ้านเราด้วย

 

 

 

MLTR-2

MLTR-1

MLTR LOVE 104.5

MLTR สัมภาษณ์สดทางคลื่น 104.5

 

 

 

 

 

 

ซึ่งเมื่อวันจันทร์ (28 ก.ย.) ที่ผ่านมา ทาง วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) ได้จัดงานแถลงข่าว Michael Learns To Rock, 25 : The Anniversary and Celebration เพื่อต้อนรับการมาเยือนเมืองไทยครั้งพิเศษครั้งนี้ของวงดนตรีป็อปร็อคระดับสุดยอดฝีมือที่มีเพลงฮิตติดหูคนไทยมากที่สุดวงหนึ่ง โดยในงานแถลงข่าวครั้งนี้พวกเขายังโชว์เพลงสดๆ ให้ได้ฟังกัน อาทิ Sleeping Child, Paint My Love, That’s Why You Go Away, 25 Minutes และเพลงใหม่ล่าสุด Call On Love และทางวงยังแอบกระซิบมาว่า ปลายปีนี้ แฟนๆ ชาวไทยเตรียมตัวพบกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของ ไมเคิล เลิร์น ทู ร็อค ได้แน่นอน แถลง ณ ร้านฮาร์ด ร็อค คาเฟ่

 

 

 

MLTR-mono29-01

 

 

 

และพิเศษสุดๆ เรามีคลิปสัมภาษณ์พิเศษ กับ 25ปี บนเส้นทางสายดนตรีของพวกเขา ทำไมถึงต้องใช้ชื่อ Michael Learns To Rock และ รู้สึกอย่างไร ที่แฟนเพลงชาวไทยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ไปติดตามชมคลิปสัมภาษณ์ จากรายการ Entertainment Now กันเลย

 

 

 

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com