ครบ 1 ทศวรรษ P2WARSHIP กลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ นักประดิษฐ์

Home / Warner Music Thailand / ครบ 1 ทศวรรษ P2WARSHIP กลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ นักประดิษฐ์

“พีทูวอร์ชิพ” P2WARSHIP เปิดตัวในวงการเพลงด้วย “จอมยุทธ์” ที่นอกจากจะเป็นเพลงแจ้งเกิดพวกเขาให้เป็นที่รู้จัก รวมไปถึงได้รับความนิยมแล้ว เพลงนี้ยังได้รับคำชื่นชมอย่างมาก ในเรื่องของซาวนด์ดนตรี เรื่องราว และมุมมองในการเขียนเนื้อร้อง ที่มีสไตล์เฉพาะตัวที่โดดเด่น และแตกต่างไปจากศิลปินรายอื่นๆ หลังจากนั้น “พีทูวอร์ชิพ” ที่ประกอบด้วย โอ๋ – ธรรมศักดิ์ ลือภูวพิทักษ์กุล, ป๋วย – คงยศ วงษ์วิกย์กรณ์ และ ปั้น – พงศธร แก้วสุข ก็มีเพลงฮิตออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น อย่า อยู่ อย่าง อยาก หรือ เมารัก ก่อนที่ในช่วงหลายๆ ปีที่ผ่านมา พวกเขาจะหายหน้าหายตาไป

 

 

 

รูปศิลปินพีทูวอร์ชิพ 1

 

 

 

และปีนี้ ปีที่พวกเขาทำงานเพลงมาครบ 10 ปี พีทูวอร์ชิพ ถือเป็นโอกาสดีๆ ที่จะมาพบกับแฟนเพลงอีกครั้ง พร้อมกับมอบของขวัญให้กับผู้ที่สนับสนุนพวกเขามายาวนานด้วยเพลงใหม่เอี่ยมอ่อง “นักประดิษฐ์” เพลงใหม่เอี่ยมในรอบ 5 ปี ที่พวกเขาหยิบเอาดนตรีฟังกี้ สนุกสนานคึกคัก มาผสมผสานกับดนตรีในแบบของพีทูวอร์ชิพได้อย่างลงตัว และนำเสนอออกมาเป็นงานเพลงที่รื่นรมย์ บอกเล่าเรื่องราวของความรัก ในอีกแง่มุมหนึ่ง ที่พูดถึงนักประดิษฐ์ที่ประดิษฐ์สิ่งต่างๆ มากมาย แต่เรื่องของความรักและจิตใจนั้น ใช้การประดิษฐ์ไม่ได้ต้องอาศัยความจริงใจต่อกัน โดยงานนี้สามสมาชิกของวงยังคงทำงานกันเอง ทั้งเขียนเนื้อร้อง, ทำนอง, เรียบเรียง และ โปรดิวซ์เช่นเคย

 

 

 

ที่มาคลิป ipoeystudio Entertainment
https://youtu.be/vkV24UJIB6E

 

 

 

 

 

 

10 ปี พีทูวอร์ชิพ และเพลงใหม่ นักประดิษฐ์ สามารถติดตามฟังได้แล้ววันนี้ ทาง Deezer KKBox หรือดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ทาง ITunes
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com