ด่วน!!! เพิ่มรอบ คอนเสิร์ต รักเดียว…เสมอ

Home / Warner Music Thailand / ด่วน!!! เพิ่มรอบ คอนเสิร์ต รักเดียว…เสมอ

แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ไปซะแล้ว สำหรับ คอนเสิร์ต รักเดียว…เสมอ ของเจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิต ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่กำลังจะเกิดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 27 และ วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน ทันทีที่เปิดจองในวันเดียว บัตรทุกโซน ขายหมดเกลี้ยง จนแฟนเพลงหลายคนเรียกร้องอยากให้เพิ่มรอบ

 

 

 

รูปปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

 

 

ล่าสุด วอร์นเนอร์ มิวสิค จัดให้แบบด่วนๆ ขึ้นมาอีก 1 รอบ ในวันอาทิตย์ที่ 28 รอบเวลาบ่ายสองโมง แฟนๆ ที่พลาดการจองบัตรจาก 2 รอบแรก สามารถซื้อบัตรการแสดงรอบนี้ ได้ที่ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่น หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์ เซอร์วิสทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 29 พ.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 6 โมงเช้าเป็นต้นไป หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.allticketthailand.com โดยราคาบัตรยังมี 3 ราคาคือ 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาทเหมือนเดิม

 

 

 

 

 

 
งานนี้ใครที่พลาดอีกคงต้องบอกว่า น่าเสียดาย เพราะจะไม่มีเปิดรอบเพิ่มอีกแล้ว ส่วนคนที่มีบัตรคอนเสิร์ตแล้วในมือ เตรียมตัวให้ดี เพื่อให้พร้อมไปสนุกกันเต็มที่กับคอนเสิร์ต “รักเดียว…เสมอ” ของ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ตามวันเวลาที่ระบุเอาไว้ในบัตร แล้ววันนั้นเราจะไปร้องเพลง “รักเดียว” กันให้กระหึ่มในหัวใจ