โชว์เกิร์ลตัวแม่ Kylie Minogue กับบันทึกการแสดงสด Kiss Me Once Live Tour

Home / Warner Music Thailand / โชว์เกิร์ลตัวแม่ Kylie Minogue กับบันทึกการแสดงสด Kiss Me Once Live Tour

เต็มอิ่ม เต็มตา กับการแสดงแบบเต็มโชว์ ของ โชว์เกิร์ลตัวแม่ ไคลี่ มิโน้ก กับบันทึกการแสดงสด Kiss Me Once Live Tour

 

 

 

KMLive

 

 

Kylie Minogue (ไคลี่ มิโน้ก) เป็นอีกหนึ่งศิลปินเจ้าของการแสดงคอนเสิร์ต ที่เวอร์วังอลังการ แสง-สี-เสื้อผ้า-หน้าผม-ดนตรี-แดนเซอร์ สมบูรณ์แบบไปแทบจะทุกส่วน จนคอนเสิร์ตของเธอกลายเป็นที่กล่าวขวัญถึงว่า เป็นงานที่ “ต้อง” ดู และกับการทัวร์คอนเสิร์ต Kiss Me Once Live At The See Hydro เพื่อโปรโมทอัลบั้มชุดล่าสุดของ Kylie Minogue Kiss Me Once ก็เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต้องยกนิ้วให้ กับความเจิดจรัสเฉิดฉาย ที่ทำสถิติรายได้ถึง 17 ล้านเหรียญสหรัฐ จากการแสดงเพียง 28 รอบในยุโรปเพียงเท่านั้น

 

 

 
ซึ่งวันนี้ภาพการแสดงของทัวร์คอนเสิร์ต “คิส มี วันซ์ ไลฟ์ แอท เดอะ ซี ไฮโดร” ที่เวที เดอะ เอสเอสอี ไฮโดร ในเมืองกลาสโกว์ ที่ว่ากันว่าเป็นหนึ่งในทัวร์ครั้งนี้ที่สมบูรณ์สุดๆ ทั้งคนดู และแน่นอนคนเล่นก็ได้ถูกนำมาทำเป็นบันทึกการแสดงสดให้แฟนๆ ของ “ไคลี่ มิโน้ก” และคอเพลงที่ต้องการชมการแสดงดีๆ เต็มตา ได้หาซื้อมาชมกันแล้ว โดยทำออกมาเป็นแพ็คเกจพิเศษสุด 2 ซีดีและ 1 แผ่นดีวีดี ที่มีงานเพลงให้ฟังกันถึง 27 เพลงจากซีดี และมีการแสดงหนนี้ให้ชมกันถึง 29 เพลงในดีวีดี มาครบทั้งเพลงใหม่เพลงเก่า ที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้นก็คือเนื้อหาพิเศษที่เป็นเรื่องราวของเบื้องหลังคอนเสิร์ตที่แฟนพันธุ์แท้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ทำให้ “คิส มี วันซ์ ไลฟ์ แอท เดอะ ซี ไฮโดร” กลายเป็นงานบันทึกการแสดงสดที่เต็มอิ่ม เต็มตา เต็มโชว์มากที่สุดคอนเสิร์ตหนึ่งในยุคนี้ ที่ไม่ว่าจะเป็นแฟนของ “ไคลี มิโน้”ก หรือไม่ เมื่อได้ชมแล้วก็ต้องอึ้ง ทึ่งไปกับการแสดงแบบจัดเต็มขนาดนี้

 

 

 

 

พบการแสดงแบบสุดติ่งของ “ไคลี่ มิโน้ก” กับอัลบั้มบันทึกการแสดงสด “คิส มี วันซ์ ไลฟ์ แอท เดอะ ซี ไฮโดร” มีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค  หรือดาวน์โหลดได้จาก ไอทูนส์ สโตร์ หรือฟังได้ที่DEEZER และKKBOX

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน 

Footermusic2015

 

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com