เล็ก Greasy Cafe ชวนร่วมงาน Popular Music & Culture Festival 2014

Home / Uncategorized / เล็ก Greasy Cafe ชวนร่วมงาน Popular Music & Culture Festival 2014

เล็ก Greasy Cafe ศิลปินมากความสามารถ จากค่าย สมอลล์รูม

ชวนร่วมงานมหกรรมดนตรีรูปแบบใหม่ Popular Music & Culture Festival 2014

 

greasy cafe_2013_promote_2

 

 

อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร หรือ เล็ก Greasy Cafe เจ้าของบทกวีภายใต้เสียงเพลงไพเราะมากมาย จากค่ายสมอลล์รูม ชวนคนรักเสียงเพลงและหลงใหลในดนตรี ร่วมงาน “Popular Music & Culture Festival 2014” มหกรรมดนตรีรูปแบบใหม่ ที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาดนตรีสมัยนิยม จัดขึ้น นำโดย อัคราวิชญ์ พิริโยดม หัวหน้าสาขาดนตรีสมัยนิยม หรือที่รู้จักกันในวงการเพลง เช่ มือเบส The Richman Toy

 

“งานครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นสร้างให้เกิดเทศกาลทางดนตรีที่ให้ทั้งความสนุกและความรู้ทางดนตรีมากมายซึ่งเราก็ต้องการจัดงานเทศกาลดนตรีที่ไม่ใช่เพียงการแสดงคอนเสิร์ต แต่จะมีการให้ความรู้ด้านการเรียบเรียงและการเขียนเนื้อเพลงโดยได้รับความร่วมมือจากศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จอย่าง ปู๋&โฟร์ 25 Hours มีการให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับดนตรีสมัยนิยม และการ Workshop Guitar โดย คุณแจ็ค ธรรมรัตน์ ดวงศิริ ต่อด้วยการแสดงที่ผสมผสานระหว่างวงดนตรี String combo และ Orchestra ที่ถูกถ่ายทอดผ่านศิลปินชื่อดังไม่ว่า จะเป็น คุณฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ พี่เล็ก Greasy Café และปิดท้ายด้วยการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปิน หลากหลายแนว อาทิ พี่ๆศิลปิน Moderndog, พี่ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, Lomosonic, The Super Glasses Ska Ensemble วงดนตรีจากอาจารย์ประจำสาขาวิชา และวงดนตรีนักศึกษาที่มีฝีมือจัดจ้านอีกมากมาย ทั้ง Mattnimare, Civilization, Paiblues, Object in the Pants ดังนั้นจึงอยากให้คนที่มีความสนใจทางด้านดนตรีหรือชื่นชอบดนตรีได้เข้ามาร่วมเทศกาลนี้ด้วยกันครับ”

 

ในส่วนของการแสดงที่ผสมผสานระหว่างวงดนตรี String combo และ Orchestra เล็ก Greasy Café ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงนี้กล่าวว่า

“เราว่าสําหรับเราแล้ว มันเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมากในการที่จะได้ร่วมเล่นกับวงออเคสตร้า เพราะโดยส่วนตัวเราเป็นคนที่ชอบเครื่องสายอยู่แล้ว ซึ่งจะมีอยู่ในอัลบั้มเรามาโดยตลอด ก็เลยอยากจะชวนหลายๆคนไปดูกันถ้าไม่ได้ติดธุระอะไรในวันนั้น ลองคิดกันดูเล่นๆนะครับว่าเพลงแบบเรา- กีต้าร์โปร่งและวงออเคสตร้า ตื่นเต้นมากครับ”

 

 

PMCF2014

 

 

คนรักเสียงเพลงและหลงใหลในดนตรี ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!! 22 มกราคมนี้ เจอกัน ณ หอแสดงดนตรีและลานวงรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 200 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ โครงการศึกษาดนตรีสำหรับบุคคลทั่วไป ทุกสาขาและมหาวิทยาลัยมหิดล หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/PMCFfestival หรือโทร 092-669-0241, 092-669-0207

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com