เปิดตัวแล้ว ดา เอ็นโดรฟิน โค้ชน้องใหม่ ของ The Voice Thailand ซีซั่น 5

Home / the voice thailand season 4 / เปิดตัวแล้ว ดา เอ็นโดรฟิน โค้ชน้องใหม่ ของ The Voice Thailand ซีซั่น 5

เปิดตัว นักร้องสาวสุดร็อก โค้ชดา ดา เอ็นโดรฟิน โค้ชน้องใหม่ ทำหน้าที่แทน โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ในรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5

 

the voice thailand

 

the voice thailand

 

โค้ชดา ดา เอ็นโดรฟิน จะมาผนึกกำลังกับโค้ชสามหนุ่มเจ้าเก่า โค้ชสิงโต นำโชค, โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย เพื่อทำหน้าที่คัดสรรตัวจริงเสียงจริงของประเทศไทย ในรายการ The Voice Thailand ซีซั่น 5 – เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5… เริ่มต้นความสนุก ออกอากาศเทปแรก วันที่ 11 กันยายนนี้ ทางช่อง 3

 


Teaser : The Voice Thailand ซีซั่น 5 เริ่มตามหา เสียงจริง ตัวจริง อีกครั้ง !!!
youtube channel : The Voice Thailand

 

 

 

ดา เอ็นโดรฟิน หรือ ธนิดา ธรรมวิมล นักร้องสาวที่ก้าวเข้าสู่วงการเพลงอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2545 แจ้งเกิดในฐานะนักร้องนำของวง เอ็นโดรฟิน ส่งให้เพลง เพื่อนสนิท และ สิ่งสำคัญ จากอัลบั้มแรก รวมไปถึง เพลง เมื่อเขามา..ฉันจะไป, คืนข้ามปี, รู้ทั้งรู้ และ น้ำเต็มแก้ว กลายเป็นเพลงฮิตอมตะมาจนถึงทุกวันนี้

 

ดา the voice thailand

 

แม้จะแยกตัวออกจาก เอ็นโดรฟิน แต่ ดา ก็ยังประสบความสำเร็จอย่างสูงในฐานะศิลปินเดี่ยว ตลอดช่วง 12 ปีที่ผ่านมา เธอได้รับรางวัลมากกว่า 30 รางวัล, มีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง รวมทั้งยังร่วมคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ และเดินทางแสดงคอนเสิร์ตมาแล้วในหลากหลายประเทศ… ปัจจุบันนอกจากการร้องเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวแล้ว ดา ยังมีผลงานเพลงที่ไปร่วมงานกับหลากหลายศิลปินด้วย

 

ดา the voice thailand

 

the voice thailand

 

 

ข้อมูลจากรายการ The Voice Thailand
Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com