เปลี่ยนยกเซ็ต โค้ชใหม่ เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 4

Home / the voice thailand season 4 / เปลี่ยนยกเซ็ต โค้ชใหม่ เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 4

ได้เวลาแจ้งเกิด “เสียงจริง ตัวจริง” รุ่นเด็ก!! กันอีกครั้ง กับ เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 4 ที่ในซีซั่นใหม่ ได้ 3 โค้ชใหม่แกะกล่อง นำโดย ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ, ติ๊ก ชีโร่ และ ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย ศิลปินคุณภาพของเมืองไทย 3 สไตล์ มาร่วมพลิกโฉมรายการครั้งใหญ่!!! พร้อมปล่อยทีเซอร์ออกมาให้ได้ชมกันแล้วในธีม The Magic

 

 

The voice kids TH

 

 

 

 

 

โดยเบื้องหลังการถ่ายทำ ถ่ายภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ จะเป็นการฉีกรูปแบบเดิมๆ เติมสีสันแนวแฟนตาซีสะท้อนความเป็นศิลปินที่เปี่ยมไปด้วย พลังเสียงและความคิดสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัดของโค้ชทั้ง 3 โดยมีบอสใหญ่ อาจกิจ สุนทรวัฒน์ มาเชียร์อัพถึงกองถ่าย หลังจากซ้อมบทกันเบาๆ ก่อนเข้าฉากจริง เทคเดียวผ่านฉลุย!! เพราะเป็นมืออาชีพที่ใช้ อินเนอร์ล้วนๆ มีซีนเด็ดที่แทบจะไม่ต้องซ้อม คือตอนที่รายการปล่อยเสียงของผู้เข้าแข่งขันออกมาปุ๊บ..เสียง โค้ชติ๊ก ชีโร่ ตะโกนลั่นขึ้นมาทันที “เสียงนี้พี่ขอ!!” แต่พอหันมาเจอ 2 โค้ชสาว โค้ชรัดเกล้า และ โค้ชลุลา ที่พร้อมใจตวัดสายตาเพชรฆาตมาแบบไม่ได้นัดหมายแล้ว!! โค้ชติ๊ก ชีโร่ หนุ่มหนึ่งเดียวของซีซั่นนี้ จะยอมอ่อนข้อให้หรือไม่ ต้องลุ้น!!!

 

ห้ามพลาด ติดตามการค้นหา “เสียงจริง ตัวจริง” รุ่นเด็ก ใน เดอะวอยซ์ คิดส์ ประเทศไทย ซีซั่น 4 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรู ออนไลน์ (Presented by Trueonline) ออกอากาศครั้งแรกวันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2559 เวลา 17.10 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33)

 

 

ที่มาภาพ : เฟซบุ๊ก The Voice Kids Thailand / คลิป Youtube Thevoicekidsth