ย้อนหลัง The Voice Season 4 รอบไลฟ์ โค้ชก้อง ประชัน โค้ชสิงโต

Home / the voice thailand season 4 / ย้อนหลัง The Voice Season 4 รอบไลฟ์ โค้ชก้อง ประชัน โค้ชสิงโต

รอบไลฟ์สุดเลอค่า! โค้ชก้อง ประชัน โค้ชสิงโต “โชว์แพง!”
โกยเสียงโหวตให้ หนุ่มเดย์ – ป้าไก่ กอดคอเข้ารอบชิงชนะเลิศ เดอะวอยซ์ 4

 

The Voice Season 4 Live Round

 

The Voice Season 4 Live Round  The Voice Season 4 Live Round

 

หนุ่มเดย์ – ป้าไก่ เสียงจริง ตัวจริง ของสองโค้ชหนุ่ม “โค้ชสิงโต” และ “โค้ชก้อง สหรัถ” ปล่อยพลังเสียงระเบิดเวที โกยคะแนนโหวตท่วมท้นจากผู้ชมทั่วประเทศในรอบการแสดงสด (Live Round) ขึ้นแท่นเป็นผู้ท้าชิงแชมป์ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2558 ณ เซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ

 

The Voice Thailand – Live Performance – 29 Nov 2015
Youtube channel : TheVoiceThailand

 

 

อุ่นเครื่องเปิดเวทีรอบการแสดงสด กระตุ้นเอ็นโดรฟินในร่างกายด้วยการแสดงจากทีมโค้ชสิงโต ที่นำเพลง ต่อให้ใครไม่รัก และ Happy มาเรียงร้อยเมดเลย์ร้องร่วมกับลูกทีมได้อย่างสนุกสนาน พอให้โยกกันเบาๆ ก่อนจะเริ่มสตาร์ทการแข่งขันในรอบนี้กับอินดี้สาวน้ำเสียงมีเอกลักษณ์ โบกี้ พิชญ์สินี ที่มาถ่ายทอดอารมณ์เศร้าปนความลึกลับและน่าค้นหาในเพลง Let Her GO ต่อด้วยน้ำเสียงนุ่มบาดลึกของหนุ่มร่างเล็กแต่น้ำเสียงหนักแน่น เดย์ พงศ์ธร ที่หยิบเอาสองเพลงความหมายดีๆ อย่างเพลง แสงจันทร์ และ คืนจันทร์ มาถ่ายทอดได้อย่างน่าประทับใจ และมาลึกซึ้งกันต่อกับ ต้น อาดาวาน หนุ่มเสียงดีอีกคนที่มาพร้อมกับเพลง Tears In Heaven พาทุกคนดำดิ่งไปกับบทเพลงที่เขาร้องได้สะท้านสะเทือนจนแทบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่! ปิดท้ายทีมโค้ชสิงโต กับลูกทีมสาวสาวติสท์น้ำเสียงก้าวร้าว ว่าน รัชยาวีร์ กับเทคนิคขั้นเทพแพรวพราวในเพลง ปล่อยไปตามหัวใจ สะกดคนฟังทั้งฮอลล์ให้ต้องมนต์อย่างยากที่จะถอนตัว! และเมื่อการแสดงของลูกทีมคนสุดท้ายของ โค้ชสิงโต จบลง ก็ถึงเวลาของผู้ชมทั่วประเทศกดโหวตให้ผู้เข้าแข่งขัน จากนั้นจึงเป็นหน้าที่ของ 2 พิธีกรคู่หูดูโอ กบ ทรงสิทธิ์ และ จอย รินลณี ประกาศผลจากคะแนนของโค้ช 50% และผู้ชมทางบ้านที่ร่วมโหวต 50% ซึ่งผู้มาวินของทีม โค้ชสิงโต สามารถเรียกคะแนนท่วมท้นเป็นตัวแทนเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้แก่ หนุ่มร่างเล็ก เดย์ พงศ์ธร !!

 

The Voice Season 4 Live Round

 

The Voice Season 4 Live Round

 

จากนั้นเป็นคิวของ โค้ชก้อง สหรัถ แท็คทีมสี่คนสุดท้ายมาในเพลงที่สุดแสนไพเราะและอบอุ่นสไตล์ โค้ชก้อง ในเพลง Let It Be เรียกเสียงกรี๊ดดดถล่มทลาย จากนั้นจึงเปิดโชว์ด้วยสาวเพื่อชีวิตน้ำเสียงบาดอารมณ์ อ้อย บุญญาพร ที่พลิกลุคใหม่กับพลังเสียงเหลือร้ายในเพลง ก่อน แล้วมาต่อกับ เนิส ภัทรนุช ที่มาในเพลง Feeling Good ซึ่งเปลี่ยนเวทีเดอะวอยซ์เป็นบรอดเวย์ แสง-สี-เสียง-แน่น ตื่นตะลึงกันทั้งฮอลล์ ตามมาด้วยสาวน้อยเสียงใสพลังเกินตัว พลอย จีรนันท์ ที่หยิบเอาเพลง ฉันดีใจที่มีเธอ มาถ่ายทอดตรึงอารมณ์คนฟังให้รู้สึกอบอุ่นและมีความสุขไปกับเสียงเล็กๆ ของเธอ และปิดท้ายการแข่งขันของวันนี้กับตัวแม่เจ้าของน้ำเสียงทรงพลัง ไก่ อัญชุลีอร ที่มาสะกดอารมณ์คนฟังให้ดำดิ่งไปกับเพลง คิดถึง จนสามารถโกยคะแนนโหวตเข้าไปรอในรอบชิงชนะเลิศ (Final Round) ได้อย่างขาดลอย!!

 

The Voice Season 4 Live Round

 

The Voice Season 4 Live Round

 

มาร่วมตามติดเชียร์ชิดขอบเวที ว่าใครในทีม “โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม” และ “โค้ชโจอี้ บอย” จะผ่านโค้งสุดท้ายของรอบการแสดงสด ใน เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช (Presented by TrueMove H) วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2558 เวลา 16.40 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33 และช่อง 43) เวลา 16.40 น. งานนี้ 4 โค้ชการันตีความมันสะท้านสะเทือนแน่!!… และสามารถชมย้อนหลังทางช่อง True 4U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.15 น. และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ www.thevoicethailand, Facebook : TheVoiceThailand, IG : THEVOICETH

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com