เปอติ๊ด The Voice เคลียร์ชัด ปัดกิ๊ก โจอี้ บอย

Home / the voice thailand season 4 / เปอติ๊ด The Voice เคลียร์ชัด ปัดกิ๊ก โจอี้ บอย

เจอพิษนักเลงคีย์บอร์ดคอมเม้นท์กันไปต่างๆ นานา ซะจนเจ้าตัวเริ่มขำไม่ออก สำหรับ อินดี้สาวแหบเสน่ห์ เปอติ๊ด ญาดา โกเมศ หนึ่งในผู้แข่งขัน เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 จากทีม โจอี้ บอย งานนี้ เปอติ๊ด จะไม่ทน ขอโพสระบาย และ ขอเคลียร์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ยาวนิดนึงนะจ๊ะ แต่เคลียร์ชัดทุกประเด็น พร้อมบอกอีกว่า จะอยู่ทีมนี้ ต้องสตรอง

 

 

PetiteFB

เปอติ๊ด-ญาดา โกเมศ-3

003.โค้ชโจอี้-บอย

 

 

อยากจะขอพิมพ์เคลียร์ครั้งนี้ครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย ในเรื่องที่กำลังเป็นประเด็นมากๆอยู่ในขณะนี้ เพราะทนมาระดับนึง จนตอนนี้มันค่อยๆรุนแรงขึ้น และไม่สามารถทนเงียบต่อไปได้อีกแล้วค่ะ ต้องขอออกมาพูดเองบ้าง ยาวหน่อยนะคะ ค่อยๆอ่านนะคะ

 

 

เปนกระแสหนาหูมาก คอมเม้นกันไปต่างๆนานาและคำพูดที่ไม่ให้เกียรติกันเลย เรื่องเปอกับเฮีย บอกว่ากิ๊กกันบ้างนู่นนี่นั่น เด็กเส้น บางคนถึงกับบอกว่าเพราะได้กันแล้วเลยผ่านเข้ารอบมาได้ เยอะมากจนทนไม่ไหว บางคนเดินเจอกันข้างนอก ก็คือ มาแซว เปอขำไม่ออกค่ะ ทุกอย่างที่พูดพี่พิมพ์กัน เปออ่านแล้วคนที่เปอสงสารที่สุดก็คือแม่ของเปอ เปอก็ลูกสาวคนนึงค่ะ พ่อแม่มาอ่านเจอ ถึงรุ้ว่าความจริงไม่มีอะไรเลย แต่เค้าก็เสียใจนะคะ ที่คนพูดถึงลูกสาวเค้าในทางที่ไม่ดีแบบนี้

 

 

 

เฮียนี่เปรียบเสมือนพ่อเปออีกคนเลยค่ะเปอให้ความเคารพรัก เหมือนพ่อเหมือนพี่อีกคน ตั้งแต่ติดเข้ามาในรายการ ไม่ผิดหวังเลยที่ได้เข้ามาอยู่ทีมเฮีย เฮียรักและดูแลลูกทีมเอาใจใส่ทุกคนขอย้ำว่า ทุกคน จริงๆตั้งแต่ซีซั่นแรกจนถึงซีซั่นนี้เรามีกรุ้ปที่คุยกัน ส่งข่าวให้กำลังใจกันแลกเปลี่ยนความเห็นนนู่นนี่ตลอดเวลา บ้างนัดเจอกันกินข้าวหากิจกรรมทำด้วยกัน เปนครอบครัวใหญ่ๆที่อบอุ่นมากๆ ที่เปอภูมิใจมากๆที่ได้เปนส่วนหนึ่งของครอบครัวอบอุ่นอันนี้ และในรายการ ทุกการตัดสินใจ เป็นการตัดสินใจของเฮีย พวกเราเคารพในทุกการตัดสนใจของเฮีย

 

 

 

นี่ปี2015แล้วนะคะ ทุกคนมีสิทธิ์มีเสียง มีความสามารถมีการศึกษาที่ไม่ต้องเอาเรื่องขึ้นเตียงมาดันให้ตัวเองได้สิ่งที่ต้องการแล้วค่ะ ดังนั้น เวลาจะพูดจะพิมอะไร เปออยากให้คิดถึงหัวอก คนรับสารนั้นหน่อยค่ะ คุณไม่รุ้หรอกว่าที่พิมพ์ๆกันคะนองปาก อาจทำให้ พ่อแม่ของใครต้องเสียน้ำตา คุณพูดแล้ว5นาทีต่อมา คุณอาจจะลืมแต่ คนฟัง เค้าเก็บฝังใจไปอีกกี่ปี ชีวิตคนคนึงอาจจะเปลี่ยนไปเลยก็ได้เพียงเพราะแค่คำพูดที่คุณพูดไม่คิดไปไม่กี่คำ

 

 

 

 

เคลียร์ตรงนี้นะคะ รักและเคารพเฮียมากๆ เหมือนพ่ออีกคนของเปอ เฮียเป็นคนมีชื่อเสียง เปนไอด้อลใครต่อใครหลายคนมาจนทุกวันนี้ ทุกครั้งที่เปอโดนกระแสอะไรก็ตามใครจะว่าอะไรก็ตาม เปอมองเฮียแล้วเปอชื่นชมเฮียมาก ว่า เฮียเก่งขนาดนี้ได้ยังไง ต้องเจอต้องผ่านอะไรหนักกว่าที่เปอเจอขนาดไหนเฮียถึงจะได้มาเปรเฮียทุกวันนี้ยืนในจุดๆนี้ได้ เฮียเก่งมาก ‪#‎เฮียสตรอง‬ เฮียเป็นกำลังใจให้ทุกคนในลูกทีม ว่าไม่ว่าเราจะเจออะไร ดูเฮียไว้ เฮียผ่านมาได้ เราก็จะผ่านไปอย่างเฮียเช่นกัน หนูไม่อยากได้ยินว่าไอด้อลของหนูต้องมามีข่าวเสียๆอะไรแบบนี้เลย โดยเฉพาะกับหนูเองแท้ๆ
หนูบอกแล้วว่ารักและเคารพเฮียผู้เปรียบเสมือนพ่ออีกคนของเปอจริงๆ ไม่มีใครอยากโดนว่าหรือเป็นข่าวในทางชู้สาวหรือทางที่ไม่ดีกับคนที่เราเคารพเสมือนพ่อหรอกค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจและแรงเชียร์ค่ะ เปอถือว่าเปอได้พูดความในใจเปอที่อัดอั้นหมดแล้ว หวังว่าทุกคนจะรับไว้พิจารณาในการจะคอมเม้นอะไรในครั้งต่อๆไปกันด้วยนะคะ

ด้วยรัก
เปอติ๊ด

 

 

 

 

 

‪#‎ทีมสงสารแม่‬ ‪#‎ทีมไม่กิ๊กกับพ่อ‬ ‪#‎ทีมรักเฮีย‬ ‪#‎ทีมลูก‬ ‪#‎ทีมเปอสตรอง‬ ‪#‎ทีมเปอซีเมนต์‬

 

ไม่มีใครเป็นลูกรักไปมากกว่าใครหรอกค่ะ ยืนยันตรงนี้ว่าเฮียรักลูกทุกคนเท่ากันทุกคนทุกปี ด่าก็ด่าเหมือนกันไม่มีชม มีแต่ให้กำลังใจ เมื่อล้มเฮียสอนให้ลุกขึ้นเอง จะอยู่ทีมนี้ ต้องสตรองค่ะเพราะหัวหน้าทีม สตรองกว่าซากฟอซซิลที่ทับถมมาร้อยห้าสิบล้านปี

 

 

 

 


The Voice Thailand – เปอติ๊ด ญาดา – Good times
คลิปโดย Youtube TheVoiceThailand


The Voice Thailand – ว่าน VS เปอติ๊ด – Bad Time+ดวงใจยังมีรัก
คลิปโดย Youtube TheVoiceThailand


The Voice Thailand – เปอติ๊ด ญาดา – Like I’m Gonna Lose You
คลิปโดย Youtube TheVoiceThailand

 

 

 

ที่มาจากเฟซบุ๊ก Yada Gomez