เริ่ม Battle เปิดศึกดวลเพลง The Voice Season 4

Home / the voice thailand season 4 / เริ่ม Battle เปิดศึกดวลเพลง The Voice Season 4

The Voice Thailand Season 4 เปิดศึกรอบแบทเทิล! สี่โค้ชจับคู่ลูกทีมดวลพลังเสียงไฟแล่บ!!

 

The voice Thailand

 

 

 

เปิดฉากรอบแบทเทิล (Battle Round) อาทิตย์แรกของ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 พูดเลยว่าเข้มข้นตั้งแต่วินาทีแรก! เพราะทั้ง โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต นำโชค ต่างทุ่มพลังติวลูกทีมเข้มสุดตัว ก่อนจะส่งขึ้นมาดวลพลังเสียงกันไฟแล่บชนิดเทียบโน้ตคีย์ต่อคีย์!! ทำให้การเดินทางเพื่อค้นหา ‘เสียงจริง ตัวเสียง’ คนที่ 4 ของประเทศไทย ยิ่งเข้มข้น จัดจ้าน และบีบหัวใจมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ แถมงานนี้โค้ชทั้งสี่ยังต้องมาเจอศึกหนักซะยิ่งกว่า เพราะหลังจากที่ต่างต้องทุ่มเทพลังติวเข้มลูกทีมชนิดตัวต่อตัว แต่สุดท้ายต้องเป็นคนลงมือตัดเชือก เลือกลูกทีมในแต่ละคู่ได้เพียงหนึ่งเดียวเพื่อให้ได้ไปต่อในรอบน็อคเอ้าท์ (Knock out)… แล้วที่นี้ โค้ชก้อง, โค้ชคิ้ม, โค้ชโจอี้ และ โค้ชสิงโต จะเป็นอย่างไรคงต้องมาเอาใจช่วย!?

 

 

 

The Voice TH Season 4 – Battle Round : Week 7 (18 Oct 2015)
Youtube channel : TheVoiceThailand

 

 

 

 

ไฮไลท์เด็ดจับตาดูทีม โค้ชสิงโต ที่คว้าคู่เคมีตรงกัน อย่าง สาวมั่นเสียงเท่ ปอปี้-เกษสิรินภัชร์ จรัณยวัฒน์ และหนุ่มหล่อลูกครึ่งเสียงอบอุ่น ต้น-อาดาวาน ฮาบิบซาเดห์ มาหวานใส่กันในเพลง Thinking out loud ซึ่งทั้งคู่ต่างถ่ายทอดน้ำเสียงสไตล์โรแมนติก จากที่ตั้งใจมาประชันกันก็จับมือถ่ายทอดความโรแมนติกสะกดผู้ชมทั้งฮอลล์ให้ดิ่งในอารมณ์รักจนน้ำตาลพุ่งซะงั้น แม้แต่ โค้ชสิงโต ก็ยังมั่นใจว่าเป็นคู่แบทเทิลลงตัวมากๆ จนเลือกยากว่าจะตัดใครออกไป!

 

 

 

The voice Thailand

 

ส่วนทีมสายแข็ง โค้ชโจอี้ บอย ส่งสองดีว่าสาวมากระชากอารมณ์ให้สนุกสุดเหวี่ยงระหว่าง ว่าน-รัชยาวีร์ วีระสุทธิมาศ เจ้าของสาวเสียงก้าวร้าวทรงพลัง กับอินดี้สาวแหบเสน่ห์ เปอติ๊ด-ญาดา โกเมศ มาฟีเจอริ่งกันไฟแล่บในเพลงจังหวะมันส์ๆ Bad Time และ ดวงใจยังมีรัก ที่แค่เพียงอินโทรเพลงขึ้นก็เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นลั่นฮอลล์ แล้วแบบนี้โค้ชจะตัดใจเลือกได้ไหม และท้ายที่สุดคนที่ไม่ถูกเลือกจะโดนโค้ชคนไหน Steal ไปหรือเปล่า?

 

The voice Thailand

 

 

 

 

สรุปการแข่งขันในรอบ Battle ผู้ที่ผ่านเข้าสู่รอบ Knock Out
โค้ชก้อง : เนปาล – ปอปี้ (Steal)
โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม : โอ – ปาร์ค
โค้ช โจอี้ บอย : เกมส์ – เปอติ๊ด
โค้ช สิงโต นำโชค : ต้น – ว่าน (Steal)

 

 

 

 

ต้องติดตามติดขอบเวทีในรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช (Presented by TrueMove H) ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33 และช่อง 43) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.55 น. โดยสามารถชมย้อนหลังทางช่อง True 4U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.15 น. และติดตามข่าวสารจาก www.thevoicethailand, Facebook : TheVoiceThailand, IG : THEVOICETH

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com