4 โค้ช The Voice งัดข้อกันซะแล้ว (ย้อนหลัง EP.3)

Home / the voice thailand season 4 / 4 โค้ช The Voice งัดข้อกันซะแล้ว (ย้อนหลัง EP.3)

เอาแล้ว 4 โค้ช The Voice แตกคอ งัดข้อกันเองซะงั้น

 

 

001.4 โค้ชแห่ง เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4

ยังคง “เฟ้นหา” เสียงจริง ตัวจริง ในสไตล์ที่ใช่!! กันอย่างไม่ลดละกับภารกิจสุดหินของ 4 โค้ช รายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 รอบ Blind Audition ของ โค้ชก้อง สหรัถ,โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต ในอาทิตย์นี้คือยู่ตรงที่ 4 โค้ช ใจตรงกัน หันเก้าอี้กลับมาพร้อมกันโดยมิได้นัดหมาย จนกลายเป็นสงครามเปิดศึกปะทะคารมเพื่อแย่งชิงลูกทีมที่ชอบ!! โดยมีผู้แข่งขันเป็นคนตัดสิน ซะงั้น!!

 

 

 

คลิปโดย Youtube TheVoiceThailand

 

 

 

 

 

 

 

งัดข้อกันซะแล้ว!! เมื่อ 4 โค้ชแห่ง “เดอะวอยซ์” เกิดใจตรงกัน!!! โค้ชก้อง ใช้มาดหล่อ ปาดนิ่มๆ โค้ชคิ้ม กับวาทศิลป์คมกริบ โค้ชโจอี้ บอย ที่มีความเฟี้ยวฟ้าวเป็นอาวุธ ส่วน โค้ชสิงโต ถึงจะเป็นน้องใหม่แต่ใช้ความซื่อจริงใจผสมลูกฮามัดใจผู้แข่งขัน ทำให้รายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ในอาทิตย์นี้ฟินสุดสุด กับความไพเราะของน้ำเสียงจากผู้เข้าแข่งขันที่ส่งพลังมาพร้อมความสามารถ เต็มหัวใจ และลีลาปะทะคารมของโค้ชที่แย่งชิงลูกทีมกันอย่างเชือดเฉือน!!

 

 

 

002.โค้ชก้อง

003.โค้ชโจอี้ บอย, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม

 

 

 

ติดตามให้ดีว่าใครเห็นต้นเหตุ เพราะอาทิตย์นี้ล้วนมีเหล่าผู้เข้าแข่งขันคุณภาพขับแก้วทั้งนั้น ฟากหนุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็น แคมป์-พันธวิทย์ อัศวเดชเมธากุล, อาร์ต-ศรรคมนต์ เทศประทีป, ไปป์ -ธนพล พิทักษากร และหนุ่มมาดเซอร์ เนปาล-พิษณุ ไชยโรจน์ นอกจากนี้ยังมีคุณแม่ลูกอ่อนสุดสวย เกมส์-สุจิตรา โถตันคำ สาวเปรี้ยว มาดเท่ ปอปี้-เกษสิรินภัชร์ จรัณยวัฒน์ สาวใหญ่ขี้อ้อน นก-ธนิดา หิรัญพฤกษ์ อีกทั้งสองสาวสดใส พลอย-พลอยไพลิน หาญนอก และ พลอย-จีรนันท์ พันธุวร ที่แม้จะชื่อ “พลอย” เหมือนกัน แต่สีสันและความสามารถกินกันไม่ลงทีเดียว หรือจะเป็น หนอยแน่-ณรัชต์หทัย วโรตมะภัทร์ ที่ใช้เสียงแผ่วๆ และเปล่งพลังเสียงร้องอย่างชาญฉลาด ส่วนหนุ่มใต้มาดร็อค แอ็ด-อนุชา หม๊ะโหร๊ะ คว้าเพลงสไตล์สโลว์ร็อคใส่ความหนักแน่นชัดทุกตัวโน๊ต ยิ่งเวลาไต่ขึ้นสูง…ปรี๊ดดดด ทะลุทะลวงใจโค้ชจนนั่งแทบไม่ติด

 

 

 

 

สรุปการแข่งขันในรอบ Blind Audition สัปดาห์ที่สาม
โค้ชก้อง ได้ลูกทีมเพิ่มอีก 3 คน ได้แก่ พลอย จีรนันท์ – นก ธนิดา – เนปาล พิษณุ
โค้ชโจอี้ บอย ได้ลูกทีมเพิ่มอีก 1 คน ได้แก่ เกมส์ สุจิตรา
โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้ลูกทีมเพิ่มอีก 2 คน ได้แก่ หนอยแน่ ณรัชต์หทัย – พลอย พลอยไพลิน
โค้ชสิงโต นำโชค ได้ลูกทีมเพิ่มอีก 2 คน ได้แก่ ปอปี้ เกษสิรินภัชร์ – แอ็ด อนุชา

 

 

 

 

มาติดตามน้ำเสียงเพราะๆ และลีลา คารม การชิงไหวชิงพริบของ 4 โค้ช ใน เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช (Presented by TrueMove H) ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33 และช่อง 43) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.55 น. โดยสามารถชมย้อนหลังทางช่อง True 4U ทุกวันศุกร์ เวลา 23.15 เป็นต้นไป และติดตามข่าวสารจาก www.thevoicethailand, Facebook : TheVoiceThailand, IG : THEVOICETH
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com