โจอี้ บอย ขอโอกาส! สิงโต นำโชค น้อมรับกระแสติ โค้ช The Voice

Home / the voice thailand season 4 / โจอี้ บอย ขอโอกาส! สิงโต นำโชค น้อมรับกระแสติ โค้ช The Voice

เพิ่งรับหน้าที่โค้ชหน้าใหม่ของรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 ออกอากาศไปแค่ 2 สัปดาห์ ก็โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโลกโซเชี่ยลซะแล้ว สำหรับ โค้ช สิงโต นำโชค โดยประเด็นที่ถูกโจมตีหนักหนีไม่พ้นจังหวะจะโคนของการคอมเม้นต์ที่เหมือนจะยังไม่ค่อยเข้าขากับ 3 โค้ชเจ้าเก่า โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม และ โค้ชโจอี้ บอย ซะเท่าไหร่ จนทำให้ความสนุกของรายการดูลดน้อยลง แถมแฟนรายการบางคนยังจับ โค้ช สิงโต ไปเปรียบเทียบกับ อดีตโค้ช แสตมป์ อภิวัชร์ เสียอีก

 

The Voice Thailand

 

The Voice Thailand

 

ล่าสุดวันนี้(15 ก.ย.) โจอี้ บอย รุ่นพี่ที่ทำหน้าที่โค้ช The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง ต่อเนื่องมาเป็นปีที่สี่ ก็ได้เขียนข้อความให้กำลังใจ สิงโต นำโชค ผ่านออฟฟิเชี่ยลแฟนเพจของเขา…

 

 The Voice Thailand

 

“สิงโตเป็นคนเก่งขนาดไหนผมคงไม่บรรยาย(ฟังเพลงมันฟังเสียงร้องมันก็น่าจะรู้) เป็นคนเก่งที่ถ่อมตัวน่ารักเสมอมาตั้งแต่ได้รู้จักกันแรกๆที่ได้ร่วมงานกัน ผมไม่กังวลเลยที่รู้ว่ามันต้องมาทำหน้าที่ตรงนี้ กลับผิดคาดด้วยซ้ำที่มันพริ้วมันกล้าเล่นกับพวกเรา เพราะปกติหลังเวทีมันก็จะนอบน้อมไม่ค่อยกล้าเล่นกับพี่ๆเท่าไร เค้าตั้งใจนะครับ.. เรื่องจังหวะเรื่องมุกอะไรสำหรับผมมันก็สนุกในจังหวะของสิงโต ผมชอบ ผมชอบทีมันเก่งด้วย ตอนนี้เจอกระแสแบบนี้รู้เลยว่ามันต้องเครียด

 

“ให้โอกาสมันหน่อยเด้”

 

คงเป็นคำสั้นๆที่อยากจะบอกกันนะ”

 

 

หลังจากนั้นไม่นาน ฝั่ง สิงโต นำโชค ก็ได้แชร์สเตตัสของ โจอี้ บอย พร้อมกล่าวว่า จะน้อมรับทุกคำติชมและปรับปรุงทุกอย่างให้ดีขึ้น

 

The Voice Thailand

 

 

ขอโอกาสให้ โค้ช สิงโต หน่อย… นี่เพิ่งสองสัปดาห์เองนะ!

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com