โค้ชสิงโต ประเดิมเปิดศึกชิงลูกทีม เทปแรก The Voice Season 4

Home / the voice thailand season 4 / โค้ชสิงโต ประเดิมเปิดศึกชิงลูกทีม เทปแรก The Voice Season 4

กลับมาแล้วตามเสียงเรียกร้องจากคนไทยทั่วทั้งประเทศสำหรับรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช (Presented by TrueMove H) กับภารกิจตามหา “เสียงจริง ตัวจริง” ที่บรรดาเหล่าโค้ชทั้ง 4 รอคอย!! ไม่ว่าจะเป็น โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอยและโค้ชแกะกล่อง โค้ชสิงโต นำโชค

 

 

 

คลิปจาก Youtube TheVoiceThailand

 

 

 

 

 

 

 

 

เปิดเวทีรอบ Blind Audition วันแรก (อาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2558) ก็ทำเอา 4 โค้ชต้องตกตะลึงกับพลังเสียงของบรรดาผู้เข้าแข่งขัน ที่ปีนี้รับรองเลยว่าแค่เพียงวินาทีแรกที่ได้ฟังทุกคนจะต้องตกหลุมรัก!! เสียงเหล่านั้นเหมือน โค้ชก้อง, โค้ชคิ้ม, โค้ชโจอี้ และ โค้ชสิงโต ที่ถึงแม้จะเป็นน้องใหม่ก็ จัดหนัก จัดเต็ม

 

 

 

 

 

007.โค้ชสิงโต นำโชค

 

001. 4 โค้ช เดอะวอยซ์ โค้ชสิงโต, โค้ชโจอี้, โค้ชคิ้ม, โค้ชก้อง พร้อม!!

006.โค้ชก้อง สหรัถ

 

 

 

 

 

เปิดศึกชิงลูกทีมอย่างไม่เกรงกลัวใคร!! และไฮไลท์เด็ดซึ่งเสียงที่จะมา สะกิดหู สะกดใจ ให้ 4 โค้ช ต้องออกแรงชิงไหวชิงพริบอย่างหนัก เป็นเสียงของนักร้องสาวดีกรีแชมป์สยามกลการปี 2532 ไก่-อัญชุลีอร บัวแก้ว ที่ทนแรงเชียร์ของลูกๆ ไม่ไหว ขอมาพิสูจน์ตัวเองบนเวที “เดอะวอยซ์” กับพลังเสียงก้องกังวานบาดลึกถึงขั้วหัวใจ เล่นเอาโค้ชมาดนิ่งอย่างโค้ชก้องงัดลูกอ้อนสารพัดมาสู้ศึกครั้งนี้ และ สาวมาดเท่ เปอติ๊ด-ญาดา โกเมศ กับน้ำเสียงแหบเสน่ห์ที่มาในจังหวะเพลงเก่าให้พอโยกเบาๆ ถึงขนาดโค้ชสิงโตทนไม่ไหวต้องลุกขึ้นมาหยิบกีต้าร์ขอโซโลกับสาวเปอติ๊ดด้วยคน

 

 

 

 

 

 

 

 

004.ไก่-อัญชุลีอร บัวแก้ว

ไก่-อัญชุลีอร บัวแก้ว นักร้องสาวดีกรีแชมป์สยามกลการปี 2532

002.เปอติ๊ด-ญาดา โกเมศ

เปอติ๊ด ญาดา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สรุปการแข่งขันในรอบ Blind Audition สัปดาห์แรก

โค้ชก้อง ได้ลูกทีม 3 คน ได้แก่ ปลาทอง ธัญนันท์ – ปืน เนติ – ไก่ อัญชุลีอร

โค้ชโจอี้ บอย ได้ลูกทีม 2 คน ได้แก่ มีนตรา อินทิรา – เปอติ๊ด ญาดา

โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้ลูกทีม 2 คน ได้แก่ น้ำเพชร อัญมณี – โอ พรบัญชา

โค้ชสิงโต ได้ลูกทีม 1 คน ได้แก่  ฝน น้ำฝน

 

 

 

 

 

 

มาติดตามน้ำเสียงเพราะๆ และลีลา คารม การชิงไหวชิงพริบของ 4 โค้ช ใน เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช (Presented by TrueMove H) ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33 และช่อง 43) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.55 น. โดยสามารถชมย้อนหลังทางช่อง True 4U ทุกวันศุกร์ เวลา 23.15 เป็นต้นไป เริ่ม 11 กันยายนนี้ และติดตามข่าวสารจาก www.thevoicethailand, Facebook : TheVoiceThailand, IG : THEVOICETH