เดอะวอยซ์ คิดส์3 ประเดิมรอบแบทเทิล ม่วนชื่นประชันลูกทุ่งสุดโจ๊ะ!

Home / the voice thailand season 4 / เดอะวอยซ์ คิดส์3 ประเดิมรอบแบทเทิล ม่วนชื่นประชันลูกทุ่งสุดโจ๊ะ!

เดอะวอยซ์ คิดส์3 ประเดิมรอบแบทเทิล
2 โค้ชดูโอ้ ม่วนชื่นประชันลูกทุ่งสุดโจ๊ะ
โค้ชปาน จัดแน่น 3 เสียง 3 แซบ!!

 

เดอะวอยซ์ คิดส์3

 

ก้าวแรกของรอบแบทเทิล ที่แฟนๆ รายการ เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 3 รอคอยมาถึงแล้ว ในรอบนี้ โค้ชทั้ง 4 อย่าง โค้ชปาน ธนพร, โค้ชซานิ นิภาภรณ์, โค้ชสุเมธ และ โค้ชปั๋ง ต้องเป็นทั้งติวเตอร์และคนตัดสินไปพร้อมๆ กัน แฟนรายการเตรียมจับตาดูผู้เข้าแข่งขันวัยกระเตาะที่ต่างงัดไม้เด็ดมาประชันกันอย่างเข้มข้น เพื่อยืนหยัดเป็นลูกทีม ‘เพียงหนึ่งเดียว’ ที่จะก้าวสู่รอบต่อไป!

 

เดอะวอยซ์ คิดส์3

 

เดอะวอยซ์ คิดส์ 3 อาทิตย์ที่ 8 มีนาคมนี้ ไฮไลท์เด็ดของโค้ชหนุ่มดูโอ้ โค้ชสุเมธ และ โค้ชปั๋ง นำเสน่ห์เพลงลูกทุ่งจากเสียงร้องของหนุ่มน้อยขวัญใจแม่ยก น้องโฟกัส-จรัสพล ผ่องแผ้ว มาประชันกับ 2 สาว น้องเมย่า-สิริกร รัตนานนท์ สาวน้อยมหัศจรรย์ความสามารถเกินตัว และ น้องหญิง-วรรณกาญจ์ ธระสวัสดิ์ ในเพลงสุดโจ๊ะ ‘กินอะไรถึงสวย’ ด้วยน้ำเสียงและลีลาลูกเอื้อนลูกอ้อนลูกหยอดแพรวพราวเกลื่อนเวที ทำเอาทั้งโค้ชและผู้ชมในสตูคึกคักขยับแขนขากันสุดฤทธิ์ ส่วนทีม โค้ชปาน ใช้ความแปลกและแตกต่างของเส้นเสียงที่ต่างสไตล์ของลูกทีมมาดวลกันในเพลง ‘ผ่าน’ นำโดย น้องแพร-ชนาภรณ์ ทวีชาติ สาวน้อยน้ำเสียงบาดลึกกินใจ ถ่ายทอดบทเพลงได้ถึงอารมณ์ ประชันกับ น้องมิวสิค-กรวีร์ กันทวัง สาวร็อคมาดนิ่งหน้าหวาน น้ำเสียงเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์หาตัวจับยาก และสาวมาดเซอร์สดใสอย่าง น้องออม-วารี บุนนาค ที่โดดเด่นทั้งลีลาและการร้องที่เคยมัดใจโค้ชและคนดูได้อยู่หมัดมาแล้ว โชว์นี้จึงกลายเป็นการรวมตัวของสุดยอดตัวแม่รุ่นจิ๋วที่ลงตัวและแซบไม่แพ้รุ่นใหญ่ ทั้งเชียร์ทั้งลุ้นกันแบบหายใจไม่ทั่วท้อง

 

เดอะวอยซ์ คิดส์3

 

เดอะวอยซ์ คิดส์3

 

แต่ภารกิจที่ยิ่งใหญ่และตัดใจลำบากก็ต้องตกเป็นของโค้ชเช่นเคยตามกติกา คือต้องเลือกลูกทีมเพียง 1 เดียวให้เข้าสู่รอบต่อไป ในรายการ เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 รอบแบทเทิล สัปดาห์แรก วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2558 เวลา 17.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล, ช่อง 3 HD (ช่อง 33) และ ช่อง 3 SD (ช่อง 28) และสำหรับผู้ที่พลาดชม สามารถติดตามย้อนหลังได้ทางช่อง True4U ทุกวันพุธเวลา 21.15 น.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com