โค้ชปาน – โค้ชซานิ ออกตัวแรง! ชิงน้องๆ เดอะวอยซ์ คิดส์

Home / the voice thailand season 4 / โค้ชปาน – โค้ชซานิ ออกตัวแรง! ชิงน้องๆ เดอะวอยซ์ คิดส์

โค้ชปาน – โค้ชซานิ ออกตัวสุดแรง ชิงน้องๆ เข้าร่วมทีม!
เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 3 สัปดาห์นี้ พลังเสียงและความน่ารักจะดึงดูดใจผู้ชมทั่วประเทศ!!

 

เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 3

 

เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 3

 

บีบหัวใจสุดๆ เมื่อเดินทางมาถึงสัปดาห์สุดท้ายของรอบ Blind Audition ใน เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 3 ก็ยิ่งทวีความตื่นเต้น ซึ่งทั้ง โค้ชปาน ธนพร, โค้ชซานิ นิภาภรณ์, โค้ชสุเมธ และ โค้ชปั๋ง ยังคงต้องรับภาระหนัก หันหลังฟังเสียงของผู้เข้าแข่งขันวัยใส ที่ต่างพกพลังเสียงและความน่ารักมาดึงดูดใจคนฟังทั่วประเทศ

 

น้องสไปร์ท-นันทนัช ปานสุขสานต์

 

น้องสไปร์ท-นันทนัช ปานสุขสานต์

 

โดยวีคนี้ ความสนุกสนาน ความมัน ยังคงเข้มข้นอย่างต่อเนื่อง กับความสามารถในการร้องเพลงเกินร้อยของเหล่าน้องๆ และที่ต้องจับตามองสำหรับ เดอะวอยซ์ คิดส์ สัปดาห์นี้เป็นสาวน้อยวัยใส 2 คน 2 สไตล์!! คนแรก น้องสไปร์ท-นันทนัช ปานสุขสานต์ ที่พกเอาความสดใสร่าเริงกับบทเพลงคุ้นหู มากล่อมโค้ชและคนฟังทั้งฮอลล์ต้องร้องคลอตาม ในขณะที่ น้องน้ำฝน-นริศรา ดวงสีดา เจ้าของสำเนียงเสียงแหบเสน่ห์ ที่มาพร้อมบทเพลงซึ้งๆ ตรึงอารมณ์คนฟังให้เคลิบเคลิ้มไปพร้อมๆ กัน งานนี้เรียกว่าบรรดาโค้ชต่างออกโรงเปิดศึกบลัฟกันสุดฤทธิ์ สุดท้ายแล้วโค้ชจะเลือกใคร และจะต้องออกแรงแย่งชิงเชือดเฉือนกันขนาดไหน???

 

น้องน้ำฝน-นริศรา ดวงสีดา

 

น้องน้ำฝน-นริศรา ดวงสีดา

 

ติดตามพร้อมกันใน เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 วันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2558 เวลา 17.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล, ช่อง 3 HD (ช่อง 33) และ ช่อง 3 SD (ช่อง 28) และสำหรับผู้ที่พลาดชม สามารถติดตามย้อนหลังได้ทางช่อง True4U ทุกวันพุธเวลา 21.15 น.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com