หนุ่ม สมศักดิ์ หรือ หนุ่ม เดอะวอยซ์ คว้าแชมป์ The Voice ซีซั่น 3

Home / the voice thailand season 4 / หนุ่ม สมศักดิ์ หรือ หนุ่ม เดอะวอยซ์ คว้าแชมป์ The Voice ซีซั่น 3

14 ธันวาคม 2557 — หลังจากขับเคี่ยวกันมา 14 สัปดาห์เต็ม จนเหลือผู้เข้าแข่งขัน 4 คนสุดท้าย ได้แก่ อิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ จากทีมโค้ชแสตมป์ อภิวัชร์, บิว จรูญวิทย์ พัวพันวัฒนะ จากทีม โค้ชโจอี้ บอย, บอม ปัญจพล ธรรมสอน จากทีมโค้ชก้อง สหรัถ และ หนุ่ม สมศักดิ์ รินนายรักษ์ จากทีมโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่ต่างคนต่างโชว์ความสามารถกันเต็มที่  เพื่อโชว์ครั้งสุดท้าย ของเวที The Voice เสียงจริง ตัวจริง ซึ่งในรอบนี้ คะแนนโหวตจากผู้ชมทั่วประเทศ คือผู้ตัดสิน แบบ 1 เบอร์ 1 โหวต

 

 

 noomthevoicefinal1

หนุ่ม เดอะวอยซ์

 

 

โดยการแข่งขันในรอบไฟนอลนี้ใช้การตัดสินจากคะแนนโหวตจากผู้ชมทั้งประเทศ 100% ในรูปแบบ One Number One Vote คือ 1 หมายเลขเบอร์โทรศัพท์ สามารถโหวตให้คะแนนผู้เข้าแข่งขันได้ 1 คน และ 1 ครั้งเท่านั้น โดยทางรายการเปิดให้ผู้ชมโหวตในช่วง 10 นาทีสุดท้ายหลังจากได้ชมโชว์ของผู้เข้าแข่งขัน ทั้ง 4 คนจบ เพื่อให้ได้คะแนนตัดสินเป็นเอกฉันท์จากผู้ชมที่ชื่นชอบอย่างแท้จริง

 

 

 

โชว์ทีมเจนนิเฟอร์ คิ้ม – เมดเลย์เพลงจรัล มโนเพ็ชร

หนุ่ม สมศักดิ์ ทีมเจนนิเฟอร์ คิ้ม เพลง สักวันต้องได้ดี

 

 

 

และในที่สุด หนุ่ม สมศักดิ์ จากทีม โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ก็ได้รับคะแนนโหวตจากมหาชนเป็นอันดับหนึ่ง คว้าแชมป์ เดอะวอยซ์  เสียงจริง ตัวจริง ซึซั่น 3 ไปครอง พร้อมรางวัลเงินสด 3 ล้านบาท, รถยนต์ All New Toyota Altis Esport และการันตีรายได้ 3 ปี รวมกว่า 4.5 ล้านบาท

 

 

 

TheVoice3VoteMThai

ผลโหวต แชมป์ The Voice 3 จากสมาชิกเอ็มไทย

 

 

 

 

 

 

และจากการโหวตของสมาชิกเอ็มไทย ในหัวข้อ แชมป์ The Voice Thailand ซีซั่น 3 คุณคิดว่าเป็นใคร อันดับ 1 คือ อิมเมจ 54% ตามมาด้วย หนุ่ม 28% — บิว 16% และ บอม 3% เรียกได้ว่า งานนี้หนุ่ม กลายเป็น ม้ามืดที่น่าจับตามองเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

noomthevoicefinal2

หนุ่ม เดอะวอยซ์

 

 

 

เกี่ยวกับ หนุ่ม สมศักดิ์ The Voice คนที่ 3 ของเมืองไทย

ชื่อ – นามสกุล : สมศักดิ์ รินนายรักษ์
ชื่อเล่น : หนุ่ม
อายุ : 21 ปี
ภูมิลำเนา : จ.เชียงราย
อาชีพ : พนักงาน Part time
ทีมโค้ช เจนนิเฟอร์ คิ้ม

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับ หนุ่ม สมศักดิ์

หนุ่ม ชอบร้องเพลงมาตั้งแต่ ม.ปลาย ฐานะที่บ้านยากจน ทำให้ไม่สามารถตัดสินใจเลือกเรียนดนตรีได้ ต้องเรียนคอมพิวเตอร์และได้รับทุน งานที่ภูมิใจคือ ได้ร้องเพลงในงานขันโตกของสาขา เป็นครั้งแรกที่ได้ร้องเพลงต่อที่สาธารณะ และสามารถเลี้ยงตัวเองได้ การร้องเพลงทำให้ผมรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น การร้องเพลงคือพรสวรรค์ และพรแสวงสำหรับตัวเอง สำหรับการแข่งขันของ หนุ่ม สมศักดิ์ บนเวที The Voice รอบ Blind Audition ใช้เพลง ป่านนี้ / รอบ Battle Round ใช้เพลง ไม่อาจเปลี่ยนใจ / – รอบ Knock Out ใช้เพลง ก้อนหินก้อนนั้น และที่สร้างความฮือฮา ให้กับผู้ชมทั่วประเทศ ก็เห็นจะเป็น ลีลาสุดจ๊าบ ในรอบ Live Round กับเพลง “หลงตัวเอง”

 

 

 

 

ดูโชว์ The Voice รอบสุดท้าย

 

 

 

 

 

 

 

หนุ่ม The Voice 3 กับโชว์ที่หลายคน คาดไม่ถึง

หนุ่ม The Voice 3 กับโชว์ที่หลายคน คาดไม่ถึง

กลายเป็นคลิปที่ถูกพูดถึงในรอบวันที่ผ่านมา สำหรับโชว์ของ สมศักดิ์ รินนายรักษ์ หรือ หนุ่ม จากทีมโค้ช เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่หยิบเพลง หลงตัวเอง มาใช้ในการแข่งขันในรอบการแสดงสด