ลุ้น อิมเมจ-บิว-บอม-หนุ่ม คว้าตำแหน่ง เสียงจริง ตัวจริง The voice รอบสุดท้าย

Home / the voice thailand season 4 / ลุ้น อิมเมจ-บิว-บอม-หนุ่ม คว้าตำแหน่ง เสียงจริง ตัวจริง The voice รอบสุดท้าย

The voice รอบสุดท้าย อาทิตย์นี้แล้ว มาลุ้นกันว่าใคร จะคว้าตำแหน่ง เสียงจริง ตัวจริง ในซีซี่น 3 ระหว่าง อิมเมจ สุธิตา ทีมโค้ชแสตมป์ หนุ่ม สมศักดิ์ ทีมโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม บิว จรูญวิทย์ ทีมโค้ชโจอี้บอย และ บอม ปัญจพล ทีมโค้ชก้อง ซึ่งผู้ชมทางบ้าน สามารถโหวตให้กับผู้แข่งขันที่คุณเชียร์ได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น พร้อมชมโชว์พิเศษจากคณะ โมเดิร์นด็อก ใน The Voice Hall Of Fame

 

 

TheVoiceFinal2

The voice รอบสุดท้าย

 

 
เข้าสู่โค้งสุดท้าย ของ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 แล้ว อิมเมจ บิว บอม และหนุ่ม ผู้เข้าชิง 4 คนสุดท้าย เสียงจริง ตัวจริง จาก 4 โค้ชคุณภาพ นำโดย โค้ชก้อง-สหรัถ โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม โค้ชโจอี้ บอย และโค้ชแสตมป์ ที่ต่างเตรียมอาวุธครบมือ ฝึกปรือลูกทีมขึ้นชิงแชมป์ เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 เพื่อเรียกเสียงโหวตจากผู้ชม One Number One Vote หรือ หนึ่งเบอร์โทร โหวตได้เพียงหนึ่งครั้ง รักใคร เชียร์ใคร โหวตได้เพียงครั้งเดียว!!! เพื่อให้ได้นักร้องคุณภาพชนะใจผู้ชมอย่างแท้จริง และพิเศษสุดๆ สมกับเป็นการแข่งขันรอบสุดท้าย พบกับโชว์สุดพิเศษ จากที่สุดของวงดนตรีเมืองไทย โมเดิร์นด็อก ครบวง มาระเบิดพลังดนตรี ในช่วง The Voice Hall Of Fame ฉลอง 20 ปี ณ เวทีนี้

 

 

TheVoiceFinal1

The voice ซีซั่น 3

 

 

 

 

เพื่อประกอบการตัดสินใจ เราย้อนกลับไปชมการแข่งขัน ของ 4 คนสุดท้าย ในรอบการแสดงสด กันอีกสักครั้ง

 

 

 

บิว จรูญวิทย์ จากทีม โจอี้บอย
หนุ่มร่างเล็ก ที่มีเสียง และลีลาที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้แฟนๆ ผู้ชมทางบ้าน ต่างรอชม รอเชียร์ จนเดินทางมาถึงรอบสุดท้าย ด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร งานนี้แฟนๆหนุ่มบิว เตรียมแสตนบายโหวตไว้ได้เลย

 

 

 

 

 

อิมเมจ สุธิตา จากทีม แสตมป์
อีกหนึ่งสาว วัย 16 ปี ว่าที่ ตัวเต็งแชมป์ ในซีซี่นนี้ ด้วยน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ และโชว์ก็ทำได้น่าประทับใจ แล้วมาดูกันว่า ในรอบสุดท้าย อิมเมจ จะงัดไม้เด็ดอะไร เรียกคะแนนโหวตจากผู้ชม ต้องติดตาม

 

 

 

 

 

 

บอม ปัญจพล จากทีม ก้อง สหรัถ
หนุ่มน้อยวัย 16 ปี ที่ผ่านเข้ามาสู่รอบสุดท้าย ล่าสุดกับโชว์ในเพลง ความคิด ที่หลายคนชื่นชอบ เป็นอีกหนึ่งมิติของเพลง ความคิด ในแบบฉบับของบอม

 

 

 

 

 

 

หนุ่ม สมศักดิ์ จากทีม เจนนิเฟอร์ คิ้ม
เป็นการ “ฉีกขนบ” ความเป็นหนุ่มเสียงดี กลายเป็น อีกหนึ่งมุมของ หนุ่ม ทีมโค้ชคิ้ม ที่หลายคนถึงกับอึ้ง และในรอบสุดท้าย มาดูกันว่า หนุ่ม สมศักดิ์ จะโชว์ร้องแบบรอบก่อนๆ หรือ จะมาสายเต้นแบบรอบล่าสุดที่เพิ่งทำการแข่งขันไป

 

 

 

 

 

 

 

 

รักใคร ชอบใคร อยากให้ใครได้เป็น The Voice คนที่ 3 ของเมืองไทย ห้ามพลาด เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 ถ่ายทอดสด ในวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคมนี้ เวลา 16.45 น. ทางช่อง 3 โดยผู้ชมทางบ้าน สามารถโหวตผู้แข่งขันที่คุณชื่นชอบตลอดการแข่งขัน ผู้ชม 1 ท่านจะโหวตได้เพียง 1 ครั้ง หรือเลือกนักร้องที่แข่งขันได้เพียง 1 คน หากโหวตมามากกว่าหนึ่งครั้ง ระบบก็จะนับเพียงผลจากโหวตแรกเท่านั้น