The Voice ซีซั่น 3 ประเดิมการแข่งขันรอบแสดงสด

Home / the voice thailand season 4 / The Voice ซีซั่น 3 ประเดิมการแข่งขันรอบแสดงสด

อีกเพียง 3 สัปดาห์ ก็จะได้ทราบแล้วว่า “เสียงจริง ตัวจริง” คนที่ 3 ของ The Voice ซีซั่น 3 จะเป็นใคร โดยในสัปดาห์นี้ เป็นการแข่งขันของ ลูกทีมโค้ช แสตมป์ ประกอบไปด้วย เอ้ กุลจิรา, ชาติ สุชาติ, ฟาร์ม ปณิธาน,อิมเมจ สุธิตา และ ลูกทีมโค้ช โจอี้ บอย อย่าง ปราง ปรางทิพย์, บิว จรูญวิทย์, เกรซ กุลิสรา, อิงกฤต ที่จะมีเพียง หนึ่งคน ของแต่ละทีม ที่จะผ่านเข้าสู่รอบ Final ต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

เริ่มอุ่นเครื่องด้วยความอบอุ่นจากโค้ชแสตมป์ ที่ตั้งใจนำบทเพลงของเจ้าพ่อเพลงรัก “บอย โกสิยพงษ์” มาร้อยเรียงเป็นเมดเล่ย์ร่วมกับลูกทีม สื่อถึงความเรียบง่าย ความรักและผูกพันกันแบบเพื่อน พี่ น้อง ก่อนจะเข้าสู่การประชันเสียงจริง ตัวจริงกันอย่างเต็มรูปแบบ เริ่มสตาร์ทจาก หนุ่มฟาร์ม-ปณิธาน ที่มาในมาดนิ่งๆแต่หนักหน่วง!! ในเพลง “ตัดสินใจ” จากนั้นก็ตัดอารมณ์พรึ่บ!! ด้วยเสียงล้ำๆของสาว อิมเมจ – สุธิตา ที่ตั้งใจพลิกลุคแต่งหน้าสวยมาเปล่งพลังเสียงอยู่หลังแกรนด์เปียโนในเพลง Beautiful ก่อนจะก้าวออกมาสะกดอารมณ์คนดูด้วยน้ำเสียงและลีลาชนะใจมหาชน!!! ต่อด้วย หนุ่มชาติ – สุชาติ พระเอกในใจของสาวๆหลายคน ก็ออกมาถ่ายทอดเพลง “เขียนถึงคนบนฟ้า” โชว์พลังเสียงเศร้า เหงา บาดลึก เรียกน้ำตาคนหัวใจอ่อนไหวท่วมฮอลล์ ปิดท้ายด้วยลูกทีมมาดเท่ของโค้ชแสตมป์ สาว เอ้-กุลจิรา ออกมาโชว์ในจังหวะคึกคักจากเพลง All My Loving เรียกคะแนนคนรัก เดอะบีทเทิล ไปเป็นกอง!! ในรอบนี้ 2 พิธีกร กบ-ทรงสิทธิ์ และจอย-ริลลณี ทำหน้าที่ ประกาศผลจากคะแนนของโค้ชและผู้ชมทางบ้านที่ร่วมโหวต 50:50 ซึ่งสาวน้อยมหัศจรรย์ อิมเมจ คว้าแชมป์ทีมแสตมป์ เป็นตัวแทนเข้าชิงรอบไฟนอลไปอย่างสูสี!!!

 

 

 

 

 

ThevoiceLive1

ThevoiceLive2

 

 

 

 

จากนั้นเป็นโชว์ของทีมโจอี้บอย แท็กลูกทีม 4 สไตล์ เกรซ อิงกฤต ปรางค์ และ บิว มาในเพลง ”พรหมลิขิต” แถมเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากติ่งเดอะวอยซ์ ด้วยการรวมทีม เดอะวอยซ์ ศิษย์โค้ชโจอี้ ทั้งซีซั่น 1 และ 2 ขึ้นมาเซอร์ไพรส์กันเต็มเวที เรียกกำลังใจกันไปเต็มๆ จากนั้นก็เปิดโชว์ด้วย สาวเสียงใสไม่ห่วงไซส์ เกรซ-กุลิสรา มาในเพลง All About That Bass กุ๊กกิ๊ก ชวนฝัน ต่อด้วยสาวลูกครึ่งหน้าฝรั่งหัวใจไทย อิงกฤต ปลุกหัวใจคนฟังในเพลง “ปักษ์ใต้บ้านเรา” ก่อนจะขนลุกกับลูกเอื้อนของ สาวปราง-ปรางทิพย์ ในเพลง “หม้ายขันหมาก” เรียกคะแนนโหวตจากผู้ชมไปเต็มๆ แต่สุดท้าย พ่ายลีลาสุดติ่งของ หนุ่มบิว-จรูญวิทย์ ในเพลง “ไม่กล้าบอกเธอ” ที่ตรึงผู้ชมทั้งฮอลล์ให้ “สั่นสะท้าน” ตั้งแต่คำแรกที่ร้อง จนโค้ชก้อง เจ้าของเพลงตัวจริง ขอเทคะแนนให้สุดตัว!!! และในที่สุด หนุ่มบิว แห่งทีมโค้ชโจอี้ ก็ลอยลำเข้ารอบไปรออีกคน!!

 

 

 

005.โค้ชโจอี้ บอย และลูกทีม

006.โค้ชแสตมป์ และลูกทีม

 

 

 

 

เกาะขอบจอ…รอเชียร์โค้งสุดท้าย สัปดาห์ที่ 2 ของรอบการแสดงสด (Live Round) ในรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น3 Presented by TrueMove H วันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม นี้ ขยับเวลามาเป็น 12.30 น. หลังรายการเรื่องเล่า เสาร์ อาทิตย์ ทางช่อง 3 และสามารถรับชมรายการย้อนหลังได้    ทางช่อง True Music ทุกวันอังคาร เวลา 20.00 น. งานนี้ โค้ชก้อง สหรัถ และโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม การันตีความแซบ!!!

 

 

 

 

 

 

มาดู 10 เหตุผลที่ อิมเมจ ทีมโค้ชแสตมป์ ควรชนะ The Voice ซีซั่น 3

มาดู 10 เหตุผลที่ อิมเมจ ทีมโค้ชแสตมป์ ควรชนะ The Voice ซีซั่น 3

ใกล้จะทราบผลแล้วว่า เสียงจริง ตัวจริง ในซีซั่น 3 จะเป็นใคร สำหรับการแข่งขัน The Voice ซีซั่น 3

 

 

 

 

บิว จรูญวิทย์ The Voice 3 หนุ่มเสียงดีมีสไตล์ จากทีม โจอี้ บอย

บิว จรูญวิทย์ The Voice 3 หนุ่มเสียงดีมีสไตล์ จากทีม โจอี้ บอย

เปิดใจ บิว จรูญวิทย์ The Voice 3 หนุ่มผู้มีสไตล์เป็นของตัวเอง จากทีม โจอี้ บอย บิว จรูญวิทย์ พัวพันวัฒนะ