The Voice ซีซั่น 3 สัปดาห์สุดท้ายของรอบ Battle

Home / the voice thailand season 4 / The Voice ซีซั่น 3 สัปดาห์สุดท้ายของรอบ Battle

ตื่นเต้นเร้าใจและคาดเดาไม่ได้เลยว่าใครจะเป็น เสียงจริง ตัวจริง ในรอบแบทเทิลของโค้ชแต่ละคน ยิ่งในสัปดาห์สุดท้าย ทั้งโค้ชและลูกทีมที่เหลือก็ยิ่งกดดันอย่างหนัก เพราะจะมีผู้ได้ไปต่ออีกเพียง 6 คนเท่านั้น งานนี้ หนุ่ม “กอล์ฟ” เลยเจอโค้ชก้องไล่บี้เสียงเพี้ยนเป็นคำๆ แต่เจ้าตัวก็ไม่หวั่น แถมยังโชว์คิวหวานใส่สาว “ฝ้าย” จนโค้ชก้องถึงกับถอนใจเฮือกใหญ่ ขณะที่โค้ชแสตมป์ก็ลุ้น “ชาติ-เชาว์” หนุ่มเซอร์กับหนุ่มขี้เล่น เปลี่ยนคีย์ให้รอด ไม่งั้นมีสิทธิ์จอดทั้งคู่ !!

 

 

 

 

กอล์ฟ-ฝ้าย กับเพลงWay back into love

โค้ช ก้องอวยพรฝ้าย-กอล์ฟ ก่อน Battle จริง

ชาติ-เชาว์ Battle ในเพลง ขีดเส้นใต้

 

 
และแล้ว เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 Presented by TrueMove H   ก็มาถึงสัปดาห์สุดท้ายของรอบแบทเทิล แล้ว ซึ่งทั้งโค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชแสตมป์ อภิวัชร์ ต่างก็ตกอยู่ในภาวะกดดันไม่แพ้ลูกทีมของตัวเอง เพราะนี่คือโอกาสเดียวของ 6 คนสุดท้ายที่จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป โค้ชทั้ง 4 จึงแทบจะชำแหละเสียงร้องของลูกทีมเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดกันเป็นคำๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะคู่ไฮไลท์สัปดาห์นี้ เมื่อ โค้ชก้องจับ“กอล์ฟ กิตติภพ” หนุ่มน้อยน้ำเสียงมีสไตล์ มาประกบกับ “ฝ้าย อาภาภัทร” สาวเสียงใส ในเพลงรักหวาน “Way Back into Love” ซึ่งในช่วงซ้อม พอถึงท่อนคอรัส กอล์ฟถึงกับหลง หาเสียงไม่เจอ จนโค้ชก้องต้อง ไล่บี้เนื้อร้องเป็นคำๆ แต่พอขึ้นเวทีจริง กอล์ฟกลับเดินหน้าเข้าหาฝ้าย แถมยังกุมมือสวีทหวานจนโค้ชก้องอดแซวไม่ได้ว่าช็อตนี้ไม่มีในคิวซ้อม!!แต่พอถึงนาทีที่ต้องเลือก โค้ชก้องก็กลับเป็นฝ่ายถอนใจเฮือกใหญ่ซะเอง ส่งท้ายรอบแบทเทิล จับตาดูสองหนุ่มคู่ต่าง “ชาติ สุชาติ” หนุ่มเซอร์จากหาดใหญ่ เสียงเชือดอารมณ์ กับ “เชาว์ ชวลิต” หนุ่มขี้เล่น เสียงกระแทกใจ ที่จะมาดวลเพลง “ขีดเส้นใต้” ในเวอร์ชั่นสะใจโค้ชแสตมป์ เพราะถึงน้ำเสียงและสไตล์การร้องของทั้งคู่จะหนักเบามีเสน่ห์ไปคนละแบบ แต่ทั้งชาติและเชาว์ก็มีท่อนปราบเซียนที่ต้องเปลี่ยนคีย์ ซึ่งตอนซ้อมก็หลุดเพี้ยนกันจนโค้ชแสตมป์ถึงกับออกปาก ใครพลาดก่อนมีหวังไปทั้งคู่ !!ร้อนถึงเจ้าของเพลงอย่าง กบ ทรงสิทธิ์ ที่ต้องขอคว้าไมค์โชว์น้ำเสียงต้นฉบับ จนโค้ชเกือบเผลอกดปุ่ม Steal ซะเอง

 

 

 

ดูย้อนหลัง The Voice ซีซั่น 3 รอบ Battle สัปดาห์ที่ 4 Part 1

ดูย้อนหลัง The Voice ซีซั่น 3 รอบ Battle สัปดาห์ที่ 4 Part 2

ดูย้อนหลัง The Voice ซีซั่น 3 รอบ Battle สัปดาห์ที่ 4 Part 3

ดูย้อนหลัง The Voice ซีซั่น 3 รอบ Battle สัปดาห์ที่ 4 Part 4

ดูย้อนหลัง The Voice ซีซั่น 3 รอบ Battle สัปดาห์ที่ 4 Part 5

ดูย้อนหลัง The Voice ซีซั่น 3 รอบ Battle สัปดาห์ที่ 4 Part 6

 

 

 

สรุปการแข่งขัน สัปดาห์ที่4ของรอบ Battle ผู้ที่ผ่านเข้าสู่รอบ Knock Out
โค้ชก้อง : แนท,กอล์ฟ
โค้ชโจอี้ บอย : เกรซ,ฝ้าย (Steal)
โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม : จ๋อ,อิ๋งอิ๋ง (Steal)
โค้ชแสตมป์ : โอลีฟ (Steal),พืช,ชาติ

 

 

 

จบการแข่งขัน รอบ Battle แล้ว สัปดาห์หน้า เข้าสู่การแข่งขันในรอบ Knock Out ห้ามพลาด เพราะจะมีเพียง 4 คน ของแต่ละทีม ที่จะได้ไปต่อในรอบแสดงสด ติดตามชม เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33 และ ช่อง 43) และสามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่อง True Music ทุกวันอังคารเวลา 20.00 น.