โค้ชโจอี้ จับตัวเต็ง ดับเครื่องชน !! The Voice ซีซั่น 3

Home / the voice thailand season 4 / โค้ชโจอี้ จับตัวเต็ง ดับเครื่องชน !! The Voice ซีซั่น 3

เข้าสู่สัปดาห์ที่ 2 ของรอบ Battle ใน เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 Presented by TrueMove H ที่แค่ออกสตาร์ท เทปแรกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ก็สร้างความหนักใจให้ 4 โค้ชอย่างถึงที่สุด เพราะลูกทีม The Voice ซีซั่น 3 ต่างเรียนรู้เทคนิคการร้องเพลงจากโค้ชแบบไม่มีใครยอมใคร เพื่อจะได้เป็น ตัวจริง เสียงจริง ซึ่งในสัปดาห์นี้ ความหนักใจก็ยังคงอยู่กับโค้ช โดยเฉพาะ โค้ชโจอี้ ที่ดับเครื่องชน จับคู่ตัวเต็งมาดวลเพลงกันซะเลย

 

 

หยก ชโลทร และ บิว จรูญวิทย์ ปราง ปรางทิพย์ และ ต้า ศุภราพร

 

 

 

สัปดาห์นี้จับตาดูคู่ไฮไลท์จากทีม โค้ชโจอี้ ที่บีบหัวใจกองเชียร์สุดๆ เมื่อ ปราง ปรางทิพย์ ลูกทุ่งสาวเสียงทรงพลังระดับ “โค้ชหัน 4” ในรอบ Blind Audition และ ต้าร์ ศุภราพร สาวหล่อเสียงทรงเสน่ห์ ต้องมาเจอกันในเพลง “Music Lover” เวอร์ชั่นลูกทุ่ง ที่ทั้งคู่ต่างโชว์ลูกคอและวาดลวดลายจนคนดูแทบลุกขึ้นเต้นตามทั้งสตูดิโอ ถึงขนาด “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” ผู้แต่งเพลงและเป็นผู้ช่วยโค้ชโจอี้ด้วย ยังออกปากว่าไม่เคยจินตนาการว่าเพลงนี้จะมาไกลถึงขนาดนี้!! เท่านั้นยังไม่พอ โค้ชโจอี้ยังดับเครื่องชน จับคู่เต็ง หยก ชโลทร หนุ่มอุตรดิตถ์ กับ บิว จรูญวิทย์ หนุ่มโบราณคดีมาดวลเพลง “รุนแรงเหลือเกิน” ที่ทำเอาเวทีร้อนรุนแรงไปด้วยน้ำเสียงกระแทกอารมณ์ของหยกและด้วยลีลาสุดเฟี้ยวฟ้าวของบิว จนโค้ชโจอี้นึกว่ากำลังดูทศกัณฐ์กับหนุมานตีกันเสียอีก!!

 

 

 

 

ดูย้อนหลัง The Voice ซีซั่น 3 รอบ Battle สัปดาห์ที่ 2 1/6

ดูย้อนหลัง The Voice ซีซั่น 3 รอบ Battle สัปดาห์ที่ 2 2/6

ดูย้อนหลัง The Voice ซีซั่น 3 รอบ Battle สัปดาห์ที่ 2 3/6

ดูย้อนหลัง The Voice ซีซั่น 3 รอบ Battle สัปดาห์ที่ 2 4/6

ดูย้อนหลัง The Voice ซีซั่น 3 รอบ Battle สัปดาห์ที่ 2 5/6

ดูย้อนหลัง The Voice ซีซั่น 3 รอบ Battle สัปดาห์ที่ 2 6/6

 

 

 

 

 

สรุปการแข่งขัน สัปดาห์ที่สองของรอบ Battle ผู้ที่ผ่านเข้าสู่รอบ Knock Out
โค้ชก้อง : ปราง (Steal),บอม
โค้ชโจอี้ บอย : ต้าร์,บิว
โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม : กีต้าร์,หนุ่ม
โค้ชแสตมป์ : บอลล่า-จูโน่,นาถ (Steal)

 

 

 

 

 

ติดตามชม เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33 และ ช่อง 43) และสามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่อง True Music ทุกวันอังคารเวลา 20.00 น.