สงกรานต์ ชนะใจมหาชน คว้าแชมป์ The Voice ซีซั่น 2

Home / the voice thailand season 4 / สงกรานต์ ชนะใจมหาชน คว้าแชมป์ The Voice ซีซั่น 2

The Voice ซีซั่น 2 ปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ กับทุกปรากฏการณ์ที่เป็นที่สุด
สงกรานต์ ทีมโค้ชแสตมป์ คว้าตำแหน่ง เสียงจริง ตัวจริง คนที่ 2 ของประเทศไทย

 

 

TheVoiceFinal 06

 

 

แล้วก็มาถึง บทสรุปของการเฟ้นหา “เสียงจริง ตัวจริง” ในซีซั่นที่ 2 ของ The Voice เสียงจริง ตัวจริง Presented by True Move H หลังผ่านการแข่งขันที่ยาวนานกว่า 4 เดือน จากผู้สมัครกว่า 8 พันคน จนเหลือผู้เข้าแข่งขันเพียง 4 คนสุดท้าย ประกอบไปด้วย แตงโม วัลย์ลิกา ลูกทีมโค้ชก้อง สหรัถ – นัท กฤษดา ลูกทีมโค้ช เจนนิเฟอร์ คิ้ม – กิต กิตตินันท์ ลูกทีมโค้ช โจอี้ บอย และ สงกรานต์ รังสรรค์ ลูกทีมโค้ชแสตมป์ ที่จะมีเพียง 1 คนเท่านั้น ที่จะคว้าตำแหน่ง เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่นที่สอง จากการโหวตของผู้ชมทั่วประเทศ

 

 

TheVoiceFinal 09

 

 

เริ่มการแข่งขันที่คนแรก นัท TV02 จากทีมโค้ชคิ้ม กับเพลง I Believe I Can Fly ต่อด้วย อาจารย์กิต TV03 จากทีม โจอี้บอย ที่นำเพลง บทเรียน มาร้องในสไตลืของเขาเอง แล้วก็ถึงคิว สาวสวยหนึ่งเดียวของการแข่งขัน แตงโม TV01 ทีมโค้ชก้อง ที่ฉีกแนวร้องเพลงลูกทุ่ง สะกดใจผู้ชมทั่วประเทศ ในเพลง นักร้องบ้านนอก / ราชินีแห่งท้องทุ่ง และปิดท้าย ด้วย สงกรานต์ TV04 จากทีมแสตมป์ กับเพลงรักคงยังไม่พอ โชว์นี้เสมือนกำลังดูมิวสิควีดีโอเลยทีเดียว

 

 

ดูย้อนหลัง The Voice Season2 รอบ Final นัท กฤษดา เพลง I Believe I Can Fly

ดูย้อนหลัง The Voice Season2 รอบ Final กิต กิตตินันท์ เพลง บทเรียน

ดูย้อนหลัง The Voice Season2 รอบ Final แตงโม วัลย์ลิกา เพลง นักร้องบ้านนอก / ราชินีแห่งท้องทุ่ง

ดูย้อนหลัง The Voice Season2 รอบ Final สงกรานต์ รังสรรค์ เพลง รักคงยังไม่พอ

 

 

 

TheVoiceFinal 02

 

 

นอกเหนือจากการแข่งขันที่ตื่นเต้น และเข้มขันสุดๆแล้ว โชว์แต่ละช่วง ก็เด็ดไม่แพ้กัน เริ่มที่ 4 คนสุดท้าย ที่ร้องเพลงร่วมกับ แม่ขวัญจิต กับเพลง Live&Learn ต่อด้วย โชว์ของ โค้ชและ ลูกทีม เริ่มที่แตงโม และ โค้ชก้อง กับเพลง ช่วงที่ดีที่สุด ต่อด้วย สงกรานต์ และ โค้ชแสตมป์ กับเพลง จันทร์เจ้า – นัท และ โค้ชคิ้ม กับเพลง The Moon Represents My Heart และปิดท้ายด้วยโชว์ของ กิต กับ โค้ชโจอี้บอย ที่ขอมาปลุกใจรักชาติ ประเทศไทยสันติภาพจงบังเกิด กับเพลง ราตรีสวัสดิ์

 

 

 

 

 

 

 

และก็มาถึงช่วงเวลาที่พิธีกรทำการ “ปิดโหวต” นั่นหมายความว่า ช่วงเวลาสุดระทึก กำลังจะมาถึง โดย ผู้ที่มีคะแนนโหวตมากที่สุด 2 อันดับแรก ได้แก่ แตงโม TV 01 และ สงกรานต์ TV 04 และสำหรับผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากผู้ชมทั่วประเทศ ได้แก่ สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน จากทีมโค้ช แสตมป์ โดยจะได้รับรางวัลเงินสด 1,000,000 บาท,รถยนต์ Toyota Prius รุ่น Top Option มูลค่า 1,369,000 บาท รวมทั้งการเซ็นสัญญากับค่ายเพลง ที่การันตีรายได้ศิลปิน 3 ปี รวม 4,500,000 บาท

 

 

TheVoiceFinal 15

 

และติดตาม The Voice เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 ได้ในปีหน้า ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.thevoicethailand.com

 

 

บรรยากาศหลังจบรายการ สัมภาษณ์ สงกรานต์ แชมป์คนล่าสุดของ The Voice Thailand