The Voice ซีซั่น 2 รอบ Battle สัปดาห์ที่ 2

Home / the voice thailand season 4 / The Voice ซีซั่น 2 รอบ Battle สัปดาห์ที่ 2

The Voice ซีซั่น 2 รอบ Battle สัปดาห์ที่ 2

สนุก ลุ้น จนแทบหยุดหายใจ ห้ามพลาด

 

 

 

 

 

เพียงแค่เทปแรกของรอบ Battle ก็ทะลักความมันส์จนแสบไส้ กลายเป็นกระแส “ทอล์คออฟเดอะทาวน์” ถามไถ่ไปมาชั่วข้ามคืน กับภาพการ “ตอบโต้” แลกกันคนละประโยคคนละวลีของหลายคู่ที่ถือเป็นสุดยอดแห่งแม็ทช์ การตัดสินชี้ขาดแบบไม่มีลำเอียง รวมไปถึงเสียงร้องอันโดดเด่นของผู้แพ้ที่ได้ใจทั้งผู้ชมโค้ชจนต้องลุ้นกันในวินาทีสุดท้ายด้วยการ Steal ยิ่งตอกย้ำและยืนยันว่า “เสียง” สามารถในการเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับผู้เข้าแข่งขันทุกคนได้อย่างแท้จริง โดยเฉพาะการ Battle ระหว่างสาวเสียงดี ริ่มมี่ กับสาวรั่วๆ อย่างแนน ถึงแม้แนนจะต้องเป็นฝ่ายพ่ายริ่มมี่ไป แต่กระแสความแรง และ “รั่ว” ของแนนนั้นแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ จนกระทั่งโค้ชคิ้มทนอาการรั่วของนางไม่ไหวต้องกดปุ่มเพื่อ Steal สาวแนนเข้ามาอยู่ในทีม ทำให้การ Battle คู่นี้นอกจากความสนุกแล้วยังมีความฮาจากอาการรั่วของสาว แนน เป็นของแถมกันไป และขอบอกตรงนี้เลยว่าสำหรับเทปที่สองของรอบ Battle ก็เป็นอะไรที่สนุกไม่แพ้กันเลย มันส์ทุกคู่ โดยเฉพาะไฮไลท์อยู่ที่การ Battle 2 แมทช์ แมทช์แรกระหว่างสองสาวเสียงสวยขวัญใจโลกไซเบอร์ จมาพร แสงทอง หรือ ตุ๊กตา พบกับสาวเสียงละมุน สุชยา ทองตัน หรือ ปลา และแมทช์ที่สอง กับสองหนุ่มพลังร็อคคู่ Battle ในตำนานที่ทุกคนรอคอย หนุ่มร็อคมาดซื่อ รังสรรค์ ปัญญาเรือน หรือ สงกรานต์ พบกับหนุ่มร็อคไฮเพาเวอร์ คีตา อินทรสูต หรือ ต้า ที่แลกวลีเพลงร็อคเชือดเฉือนกันอย่างได้อารมณ์

 

 

 

The Voice Battle

 

เริ่มที่คู่แรก จากทีม เจนนิเฟอร์ คิ้ม โอปอล์ (หญิง) VS ปูเป้ เพลง Bring Me to Life ผู้ผ่านเข้ารอบ Knock Out ได้แก่ โอปอล์ (หญิง)

 

 

 

 

 

 

 

The Voice Battle

 

 

ถัดมาที่ คู่ที่สอง จากทีมโค้ชก้อง โอปอล์ (ชาย) VS อ้น เพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม ผู้ผ่านเข้ารอบ Knock Out ได้แก่ โอปอล์ (ชาย) และในโชว์นี้ มีการ Steal จาก โจอี้ บอย ทำให้ อ้น ได้ไปต่อในรอบ Knock Out แบบ เส้นยาแดงผ่าแปด

 

 

 

 

 

 

The Voice Battle

 

คู่ที่สาม จากทีมแสตมป์ ตุ๊กตา VS ปลา เพลง ไม่บอกเธอ ผู้ผ่านเข้ารอบ Knock Out ได้แก่ ตุ๊กตา 

 

 

 

 

 

 

 

The Voice Battle

 

คู่ที่4 จากทีมโจอี้ บอย เบ็น VS กิต เพลง Time of my Life ผู้ผ่านเข้ารอบ Knock Out ได้แก่ กิต และในโชว์นี้ มีการ Steal จาก โค้ชแสตมป์ ทำให้ เบ็น ได้ไปต่อในรอบ Knock Out 

 

 

 

 

 

 

The Voice Battle

 

 

คู่ที่5 จากทีมโจอี้ บอย วอลนัท VS ฝน เพลง แค่คุณ ผู้ผ่านเข้ารอบ Knock Out ได้แก่ ฝน

 

 

 

 

 

The Voice Battle

 

ปิดท้าย รอบ Battle สัปดาห์ที่ 2 ด้วยคู่ที่6 จากทีมแสตมป์ สงกรานต์ VS ต้า เพลง ยอม ผู้ผ่านเข้ารอบ Knock Out ได้แก่ สงกรานต์ และในโชว์นี้ มีการ Steal จาก โค้ชก้อง โค้ชคิ้ม และ โค้ชโจอี้ โดย ต้า  เลือกอยู่กับ โค้ชก้อง และได้ไปต่อในรอบ Knock Out 

 

 

 

 

 

มาสรุปผลกันสักนิด สำหรับการแข่งขันในรอบ Battle สัปดาห์นี้ ผู้ที่ผ่านเข้ารอบ ทีมโค้ชก้อง : โอปอล์,ต้า เจนนิเฟอร์ คิ้ม : โอปอล์ / ทีม โจอี้ บอย : กิต,ฝน,อ้น / ทีม แสตมป์ : ตุ๊กตา,สงกรานต์,เบ็น แล้วมาติดตามกันต่อ ในสัปดาห์หน้า จะมันส์ขนาดไหน ติดตามได้ใน The Voice ซีซั่น 2 กับรอบ Battle ทุกวันอาทิตย์ที่ เวลา 17.45 – 19.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 สำหรับแฟนๆ ที่พลาดชมรายการออกอากาศสด สามารถชมเทป Re-run ได้ทุกวันพฤหัส ช่อง 66, 77 True music และ ช่อง 114 True music HD เวลา 21.00-23.00 น.

 

 

 

The Voice ซีซั่น 2 เปิดศึก Battle

ดูย้อนหลัง The Voice ซีซั่น 2 เปิดศึก Battle

The Voice Thailand ซีซั่น 2 เปิดศึก Battle แนน-ปุยฝ้าย กับโอกาสครั้งที่ 2

 

 

ตุ๊กตา The Voice Thailand ว่าที่ตัวเต็งของซีซั่น 2

ตุ๊กตา The Voice Thailand ว่าที่ตัวเต็งของซีซั่น 2

ตุ๊กตา The Voice Thailand ทีมโค้ชแสตมป์ ว่ากันว่า เธอคือตัวเต็งในซีซั่น 2 ตุ๊กตา The Voice Thailand

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com