น้องออย ทีมโค้ชปาน คว้าแชมป์ The Voice Kids

Home / the voice thailand season 4 / น้องออย ทีมโค้ชปาน คว้าแชมป์ The Voice Kids

น้องออย สาวน้อยวัย 13 ปี สุดยอดเสียงจริง ตัวจริงรุ่นเด็ก คว้าแชมป์ The Voice Kids ประเทศไทยคนแรก

 

 

 

น้องออย ทีมโค้ชปานน้องออย The Voice Kids

 

 

 

เดินทางมาถึงรอบสุดท้ายแล้วสำหรับรายการบันเทิงเพื่อครอบครัวระดับโลก The Voice Kids presented by Scotch Kitz Choco ประเทศไทย เมื่อวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดตรงจากเซ็นเตอร์พอยท์สตูดิโอ ในวันนี้เป็นการแสดงสดของน้องๆ ทั้ง 6 คนที่ได้รับการคัดสรรและพัฒนาพลังเสียงและลีลาการร้องเพลงให้เข้มข้นข้นถึงใจโดย 3 โค้ช ได้แก่ โค้ชปาน โค้ชตู่ และโค้ชซานิ ซึ่งสุดยอดเสียงจริง ตัวจริงรุ่นเด็กคนแรกของรายการ The Voice Kids ประเทศไทย คือ ดญ. กุลจิรา ทองคำ หรือน้องออย สาวน้อยเสียงมหัศจรรย์วัย 13 ปี จากจังหวัดกำแพงเพชร ทีมโค้ชปาน ที่เลือกเพลง One moment in time มาสะกดใจโค้ชและคนดูทั้งประเทศคว้าชัยชนะไปครองอย่างสวยงาม พร้อมรับรางวัลทุนการศึกษามูลค่า 1 ล้านบาทจากสก๊อต คิดซ์ ช็อกโก และธนาคารกรุงศรีอยุธยา

 

 

 

 

แชมป์รุ่นใหญ่ กับ แชมป์รุ่นเล็ก

รุ่นใหญ่ มาแสดงความยินดีกับ รุ่นเล็ก

ุน้องๆ 6 คนสุดท้าย The Voice Kids

น้องๆ 6 คนสุดท้าย The Voice Kids

 

 

 

“ขอแสดงความยินดีกับน้องออย ผู้ชนะเลิศ The Voice Kids คนแรกของประเทศไทย รวมถึงขอแสดงความยินดี และชื่มชมกับเด็กๆ ทุกคนที่ก้าวขึ้นมาบนเวทีการแข่งขันแห่งนี้ ทุกๆ คนได้พิสูจน์ให้ทั่วโลกเห็นอย่างชัดเจนว่าเด็กไทยมีความสามารถด้านการร้องเพลงไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ ทั้งนี้ ทรูมิวสิค ในฐานะผู้นำด้านความบันเทิงจะเดินหน้าสร้างสรรค์รายการที่ดีมีคุณภาพ รวมถึงนำรายการชั้นนำระดับโลกมาสร้างความสุขและให้โอกาสกับคนไทยอย่างต่อเนื่อง และสำหรับคุณหนูๆ อายุ 7 -14 ปี ที่มีความสามารถด้านการร้องเพลง เราขอเชิญชวนให้ออกมาแสดงความเป็นเสียงจริง ตัวจริง กับ The Voice Kids ประเทศไทย ปี 2 โอกาสดีๆ รอทุกคนอยู่” นายอาจกิจ สุนทรวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ ทรูมิวสิค กล่าว

 

 

 

 

 

 

ด้านโค้ชปาน ที่ประสบความสำเร็จในการดันเด็กในทีมตัวเองจนคว้าแชมป์ The Voice Kids ประเทศไทยคนแรกมาครองได้นั้น กล่าวว่า

 

“สำหรับการรับหน้าที่โค้ชของรายการ The Voice Kids ประเทศไทย เป็นหน้าที่หนัก และหินมาก แต่การที่ได้ทำงานกับเด็กๆ ก็มีความสุขมากเช่นกัน สุขใจที่เห็นเด็กๆ ทั้งในทีมของเรา และทีมอื่นมีความสุขที่ได้ร้องเพลง มีพัฒนาการที่ดี เป็นที่รักที่ชื่นชอบของคนดู อิ่มใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการปั้นดาวดวงใหม่ และสุดท้ายปลาบปลื้มได้เห็นว่าที่ศิลปินคนเก่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต ปานขอเป็นตัวแทนของโค้ชแสดงความยินดีกับน้องๆ ทุกคนที่เข้ามาแข่งขันในรายการนี้ น้องๆ ทุกคนมีความเก่งอยู่ในตัวอยู่แล้ว และมั่นใจว่ายังมีเด็กไทยที่มีความสามารถด้านการร้องเพลงอยู่อีกมากมาย ขอให้มีความมั่นใจ หาเอกลักษณ์หรือความเป็นตัวของตัวเองเจอ เพื่อที่จะโชว์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเวทีนี้เปิดโอกาสให้เด็กทุกคน แล้วพบกันใน The Voice Kids ประเทศไทยปี 2 นะคะ”

 

 

 

 

 

น้องออย กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้รับเป็นตัวจริง เสียงจริงคนแรกของ The Voice Kids ประเทศไทย ว่า

 

“ดีใจมากค่ะ มีความสุข แต่ก็รู้สึกเสียใจแทนเพื่อนๆ ที่ไม่ได้ด้วย หนูไม่เคยเรียนร้องเพลงแต่คุณพ่อที่เป็นนักดนตรีสอนหนูเรื่องการร้องเพลง พอมาเข้าประกวด The Voice Kids ก็ได้เรียนรู้แล้วก็ได้ประสบการณ์เยอะมาก โค้ชปานสอนหนูทุกเรื่องโดยเฉพาะเรื่องของการมีสติบนเวที ฝึกทำสมาธิให้ดี ก็อยากจะฝากชวนเพื่อนๆ ทุกคนที่ชอบร้องเพลง มีความสามารถด้านการร้องเพลงมาสมัครกันเยอะๆ ในปีหน้านะคะ แล้วสุดท้ายหนูขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันส่งกำลังใจ และโหวตให้หนูจนได้เป็นแชมป The Voice Kids คนแรกของประเทศไทยนะคะ”

 

 

 

ดู The Voice Kids ย้อนหลัง รอบ Final

 

 

น้องๆ 6 คนสุดท้าย The Voice Kids Thailand เพลง Too Much So Much Very Much

 

 

 

 

The Voice Kids Thailand รอบ Semi Final ทีมโค้ชซานิ

 

 

 

น้องฟอร์ด เพลง น้ำตาฟ้า

น้องบอส เพลง I’ll be there

โชว์พิเศษ จากทีมซานิ เพลง ฝากเลี้ยง

 

 

 

 

The Voice Kids Thailand รอบ Semi Final ทีมโค้ชตู่

 

 

 

น้องจีนี่ เพลง You raise me up

น้องวาวา เพลง ไม่ขอก็จะให้

โชว์พิเศษ จากทีมตู่ เพลง Ain’t No Mountain High

 

 

 

 

 

The Voice Kids Thailand รอบ Semi Final ทีมโค้ชปาน

 

 

 

น้องออย เพลง I say a little prayer

น้องกีต้าร์ เพลง ส้มตำ

โชว์พิเศษ จากทีมปาน เพลง ดอกไม้จะบาน

 

 

 

 

 

 

The Voice Kids รอบ Final Round ฟอร์ด เพลง รักจริงให้ติงนัง

The Voice Kids รอบ Final Round วาวา เพลง เพราะเธอหรือเปล่า

The Voice Kids รอบ Final Round ออย เพลง One Moment in Time

 

 

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารการแข่งขันและอัพเดทกิจกรรมของน้องๆ ได้ที่ www.thevoicekidsth.com หรือ www.facebook.com/thevoicekidsth หรือฟอลโลว์ Twitter: @Thevoicekidsth

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com