The Voice Kids Thailand ผู้ช่วยบอย ส่ง โค้ชตู่ ลงภาคสนามแบบฉายเดี่ยว

Home / the voice thailand season 4 / The Voice Kids Thailand ผู้ช่วยบอย ส่ง โค้ชตู่ ลงภาคสนามแบบฉายเดี่ยว

เป็นทีมสุดท้ายที่จะต้องขึ้นเวทีโชว์พลังเสียง… แถมวันนี้ “โค้ชตู่” ยังฉายเดี่ยว ลงภาคสนามกำกับ – ดูแลลูกทีมตัวจิ๋วทั้ง 15 คนแบบเต็มที่ แต่เหล่าเสียงจริง ตัวจริงรุ่นเด็กก็ไม่หวั่น เพราะได้กำลังใจและเคล็ดลับดีๆ จาก “ผู้ช่วยบอยด์ โกสิยพงษ์” เจ้าพ่อเพลงเลิฟที่จัดคอร์สติวเข้มด้านทฤษฎีให้เหล่าเสียงจริง ตัวจริงรุ่นเล็กมาพิชิตเวที… และสะกด “โค้ชตู่” ให้เลือกเข้าสู่รอบสุดท้าย ซึ่งคนที่ตัดสินใจลำบากที่สุด ก็หนีไม่พ้น “โค้ชตู่” คนเดียว

 

 

 ตู่ ภพธร

 

 

 

ซีนเด็ดโดนใจที่ทำเอาผู้ชมในสตูดิโอและ 3 โค้ชนั่งอมยิ้ม – ดูโชว์อย่างมีความสุข คือ 3 จิ๋วพริกขี้หนูเสียงดีอย่าง “โบนัส – จินนี่ – ปลายฝน” ตบเท้าขึ้นเวทีและสตาร์ทการโชว์พลังเสียงด้วยเพลงอินเตอร์รุ่นเก๋าสไตล์คันทรี – ป๊อบในเพลง “9,999,999” และเก้าล้านหยดน้ำตา ซึ่งทั้ง 3 สาวพร้อมใจกันโชว์ลีลาประกอบจังหวะเบาๆ ก่อนจะปิดท้ายการโชว์ด้วยภาษามือบอกรัก “โค้ชตู่” ว่า I Love You… ส่วนอีกหนึ่งโชว์ที่เรียกเสียงเชียร์และเสียงลูกคู่ “เอ้อ.. .!!!” รับส่งจากผู้ชมได้ไม่แพ้กัน ต้องยกให้ “ไอซ์ – สตางค์ – น้ำตาล” กับลีลาการอ้อนโชว์ลูกคอผ่านจังหวะเพลงลูกทุ่งช้าๆ กับ “สาวนาสั่งแฟน” ซึ่ง 3 สาวก็ “สั่ง” และ “สะกด” 3 โค้ชให้อินและเข้าถึงบทเพลงได้ดีเกินคาด…!!!

 

 

The Voice Kids Thailand รอบ Battle Round ทีม ตู่ ภพธร วาวา VS ภูมิ VS แท็บบี้ เพลง ฉันต้องคู่กับเธอ

The Voice Kids Thailand รอบ Battle Round ทีม ตู่ ภพธร น้ำตาล VS สตางค์ VS ไอซ์ เพลง สาวนาสั่งแฟน

The Voice Kids Thailand รอบ Battle Round ทีม ตู่ ภพธร เบค่อน VS ทีมมี่ VS แตงโม เพลง หยาดเพชร

The Voice Kids Thailand รอบ Battle Round ทีม ตู่ ภพธร โจโจ VS ไนน่า VS กันต์ เพลง Need You Now

The Voice Kids Thailand รอบ Battle Round ทีม ตู่ ภพธร จีนี่ VS โบนัส VS ปรายฝน เพลง 9 ล้านหยดน้ำตา

 

 

 

แล้วก็มาถึงรอบ Sing Off เป็นรอบที่น้องๆที่ผ่านเข้ามาจาก Battle Round จะนำเพลงที่เคยร้องในรอบ Blind Audition กลับมาให้ได้ฟังกันอีกครั้ง

 

 

 

The Voice Kids Thailand รอบ Sing Off จีนี่ ญาณิศา เพลง Still Loving You

The Voice Kids Thailand รอบ Sing Off วาวา ประภาศิริ เพลง มหันตภัย

The Voice Kids Thailand รอบ Sing Off เบค่อน ตะวันไท เพลง เย้ยฟ้าท้าดิน

The Voice Kids Thailand รอบ Sing Off น้ำตาล วริศรา เพลง ปูนาขาเก

The Voice Kids Thailand รอบ Sing Off โจ โจ เพลง Listen

 

 

 

 

เตรียมเคลียร์คิวให้ว่าง แล้วมาให้กำลังใจเด็กๆทั้ง 15 คนกับการดวลเพลงสุดเข้มข้นในรอบ Battle พร้อมลุ้นว่า “โค้ชตู่” จะเลือก “เสียงจริง ตัวจริง รุ่นเด็ก” คนไหนให้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายในรายการ The Voice Kids presented by Scotch Kitz Choco ประเทศไทย เสาร์ที่ 15 มิถุนายน เวลา 17.45 น. ไทยทีวีสีช่อง 3

 

 

 

ดู The Voice Kids Thailand ย้อนหลัง รอบ Battle และ Sing Off 

 

สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย The Voice Kids Thailand เปิดฉาก Battle Round The Voice Kids Thailand เปิดฉาก Battle Round ทีมโค้ช ปาน ธนพร

สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย The Voice Kids รอบ Battle โค้ชซานิ แทคทีม ผู้ช่วยอุ๋ย ติวเข้มลูกทีมตัวจิ๋ว The Voice Kids รอบ Battle โค้ชซานิ แทคทีม ผู้ช่วยอุ๋ย ติวเข้มลูกทีมตัวจิ๋ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com