The Voice Kids Thailand เปิดฉาก Battle Round

Home / the voice thailand season 4 / The Voice Kids Thailand เปิดฉาก Battle Round

ถึงกับอึ้ง เมื่อเปิดโผผู้ช่วยโค้ชของรายการ The Voice Kids ที่เห็นแล้วขอเอาหัวเป็นประกันว่าต้องมันส์แน่นอน เพราะแต่ละคนเรียกว่าเป็นสุดยอดศิลปิน นักร้อง นักแต่งเพลง ผู้อยู่ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของวงการเพลงยุคนี้ ได้แก่ บอยด์ โกสิยพงษ์ ประจำทีมโค้ชตู่ / กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ประจำทีมโค้ชปาน และ อุ๋ย บุดด้า เบลส ประจำทีม โค้ชซานิ งานนี้เรียกว่า 3 ทีมมีทีเด็ดเฉือนกันไม่ลงเลยทีเดียว…

 

 

The Voice Kids

The Voice Kids

 

 

โดยในสัปดาห์แรกของรอบ Battle นี้ ประเดิมด้วยทีม “โค้ชปาน” กับ “ผู้ช่วยกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ที่ถึงแม้จะมีลุคสไตล์หนุ่มร่างใหญ่ – หน้าโหด แต่ความจริงแล้วใจดีและเลิฟเด็กฝุดๆ อันนี้เด็กๆ ในทีมขอคอนเฟิร์ม!!! “โค้ชปาน” และ “ผู้ช่วยกอล์ฟ” แทคทีมกันวางแผนเผด็จศึกอีก 2 ทีมให้อยู่หมัดด้วยพลังเสียงสุดเทพและโชว์ลีลาบนเวทีสุดเจ๋ง ของลูกทีมตัวจิ๋วทั้ง 15 คน งานนี้บอกเลยว่า “โค้ชปาน” และ “ผู้ช่วยกอล์ฟ” เหมาเรียบทุกหน้าที่ ไม่ว่าจะเป็นเลือกเพลง – ซ้อมร้อง – ครีเอทลีลาการโชว์บนเวที ขึ้นแท่นเจ๊ดัน-ป๋าดันเต็มตัว ช่วยเตรียมความพร้อมขึ้นโชว์รอบ Battle Round ให้ลูกทีมแบบฟิตเปรี๊ยะ ขอแอบกระซิบน้ำจิ้มเด็ดๆ ของทีมโค้ชปานที่จัด “น้องแจม-น้องชบาและน้องแตง โม” มาประชันกันในเพลงน่ารักๆ อย่าง “Can’t take my eyes off you” และ “น้องเจนจ๋า-น้องกีตาร์-น้องฟอร์ม” ในเพลงโศกแบบสุดกำลังกับ “ใจจะขาด” ที่แข่งกันงัดลูกคอกี่ชั้นๆ ขึ้นมาโชว์กันหมด เด็กๆ ตั้งใจมาโชว์พลังเสียงกันสุดพลัง เพื่อมัดใจคนดูทั้งในสตูดิโอและคนทางบ้าน และที่แน่นอนกว่านั้น… ต้องมัดใจ “โค้ชปาน” เพื่อจะได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป

 

 

 
The Voice Kids Thailand รอบ Battle Round ทีม ปาน ธนพร
เพลง ดาว [คริสติน] โดย มิว – นุตประวีณ์ ข้องรอด VS แพรว – แพรวนภา สุขรังสรรค์ VS คิตตี้ – กัจนฐานียา ศรีโรจน์วัฒนะ

 

 

 

The Voice Kids Thailand รอบ Battle Round ทีม ปาน ธนพร
เพลง บัวลอย – บัวผัน [คาราบาว – ปาน ธนพร] โดย ติณติณ – จรัสรวี เทียมรัตน์ VS จูน – จิดาภา จินดาวัฒน์ VS ข้าวหอม – เพ็ญรตี สีชื่น

 

 

 

The Voice Kids Thailand รอบ Battle Round ทีม ปาน ธนพร
เพลง ใจจะขาด [ศรเพชร ศรสุพรรณ] โดย กีต้าร์ – สุดารัตน์ ศรีตองอ่อน VS ฟอร์ม – พิพรรธน์ ชูแสง VS เจนจ๋า – จันทรลักษณ์ บูรณถาวรสม

 

 

 

The Voice Kids Thailand รอบ Battle Round ทีม ปาน ธนพร
เพลง The Greatest Love Of All [Whitney Houston] โดย ออย – กุลจิรา ทองคา VS ซาช่า – ชวิศา ดัมสเตคท์ VS แพรว – แพรวนภา สุขรังสรรค์

 

 

 

The Voice Kids Thailand รอบ Battle Round ทีม ปาน ธนพร
เพลง Can’t Take My Eyes Off Of You โดย ชบา – กฤติมา แจ้งสวัสดิ์ VS แตงโม – อารดา วิชชาผลิผล VS แจม – บัญฑิตา จันทวีป

 

 

 

 

 

รอบ Sing Off เป็นรอบที่น้องๆที่ผ่านเข้ามาจาก Battle Round จะนำเพลงที่เคยร้องในรอบ Blind Audition กลับมาให้ได้ฟังกันอีกครั้ง 

 

 

 

The Voice Kids Thailand – Sing Off – ออย กุลจิรา – I have nothing

The Voice Kids Thailand – Sing Off – กีต้าร์ สุดารัตน์ – สี่กษัตริย์เดินดง

The Voice Kids Thailand – Sing Off – ชบา กฤติมา – Summertime

The Voice Kids Thailand – Sing Off – ติณติณ จรัสรวี – เขมรไล่ควาย

The Voice Kids Thailand – Sing Off – มิว นุตประวีณ์ – สักวันหนึ่ง

 

 

 

 

 

เห็น “ผู้ช่วยกอล์ฟ” ช่วยโค้ชปานฝึกเด็กในทีมซะจัดเต็มขนาดนี้… ถ้าถึงรอบเจ้าพ่อเพลงเลิฟ “บอยด์ โกสิยพงษ์” และรุ่นพี่แร็ปโย่ว “อุ๋ย – บุดด้า เบลส” จะมีแผนฝึกเด็กๆ ด้วยหลักสูตรที่เข้มข้นขนาดไหน… ขอบอกว่าต้องจับตาดูแบบห้ามกระพริบตากันเลยทีเดียว สัปดาห์หน้า มาติดตามการแข่งขัน Battle Round ของ The Voice Kids presented by Scotch Kitz Choco ทีมโค้ช ซานิ ในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน เวลา 17.45 น. ไทยทีวีสีช่อง 3

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic

Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com