ตู่-ปาน-ซานิ ทิ้งไมค์ บู๊แหลก เปิดตัว The Voice Kids Thailand

Home / the voice thailand season 4 / ตู่-ปาน-ซานิ ทิ้งไมค์ บู๊แหลก เปิดตัว The Voice Kids Thailand

ปาน ธนพร – ตู่ ภพธร – ซานิ นิภาภรณ์ ทิ้งไมค์ สวมบทบู๊ ทุ่มสุดกำลังกับการเปิดตัว 3 โค้ชหน้าใหม่ The Voice Kids Thailand

 

 

 

 3 โค้ช The Voice Kids Thailand

3 โค้ช The Voice Kids Thailand (ซ้าย) ซานิ – ตู่ ภพธร – ปาน ธนพร

 

โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรก…!! พร้อมกับบทบาทใหม่ในฐานะ โค้ชประจำรายการ The Voice Kids Thailand presented by Scotch Kitz Choco งานนี้ ทรูมิวสิค เจ้าของลิขสิทธิ์ในการผลิตรายการ รีบคว้า 3 ศิลปินดีกรีเสียงร้องขั้นเทพ “ปาน – ตู่ – ซานิ” มาสวมโค้ช โชว์ลีลาแอคชั่นฮีโร่ “บู๊ ลุย แหลก” แบบไม่มีกั๊ก เพราะนับเป็นครั้งแรกในเมืองไทยที่มีการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาเพื่อเปิดตัวรายการโทรทัศน์โดยเฉพาะ…!!! และทั้ง 3 โค้ช “ปาน – ตู่ – ซานิ” ก็ทุ่มสุดพลังและไม่ทำให้ผิดหวัง โชว์พลังบู๊ ลุย แหลกแบบต้องยกนิ้วให้ เรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก หลังจากที่ทรูมิวสิคได้ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาชุด “โอเปร่า” เพื่อเปิดตัว 3 โค้ชหน้าใหม่แห่งรายการ The Voice Kids Thailand presented by Scotch Kitz Choco ออกไป ถ่ายทอดเรื่องราวของ 3 โค้ชที่ได้ยินเสียงอันทรงพลังของเด็กคนหนึ่ง ซึ่งสะกดให้โค้ชทั้ง 3 ต้องหยุดทุกสิ่งที่ทำอยู่ เพื่อรีบช่วงชิงและสกัดโค้ชคู่แข่งแบบทุกวิถีทาง แข่งกันว่าใครจะไปเจอเด็กเจ้าของเสียงทรงพลังคนนั้นก่อน โดยใช้โลเคชั่นหลักในซ. จรัลสนิทวงศ์ 66/1 ถ่ายทำกันแบบนันสต๊อป…!! หลังจากสิ้นเสียง “แอคชั่น” ทั้ง 3 โค้ชก็พร้อมใจกันฉีกลุคสวย-หล่อ ออกมาลุยคิวบู๊กันเต็มที่…!! โดย “โค้ชตู่” ขอโชว์แมนด้วยการซิ่งตุ๊กๆ ปาตะเกียบ กระโดดตัวลอย ด้าน “โค้ชซานิ” ก็ไม่น้อยหน้า… สวมวิญญานนักวิ่งลมกรด สับขาโชว์ความเร็ว… เล่นเอาทีมตากล้องที่ต้องวิ่งตามหอบแฮ่กเลยทีเดียว ปิดท้ายด้วย “โค้ชปาน” ที่ขอบู๊ – ลุยแบบสวยๆ กระโดดตัวลอยข้ามรถเข็นมะพร้าวแบบม้วนเดียวผ่าน งานนี้… ทั้ง 3 โค้ชทุ่มสุดตัว งัดทุกกลเม็ด โชว์ลีลาบู๊สุดเด็ด เพื่อให้เห็นภาพถึงความทุ่มเทที่จะให้ได้สุดยอดเสียงจริง ตัวจริงมาเป็นลูกทีม…!!

 

 

 

ปาน ธนพร

ปาน ธนพร วิ่งสู้ฟัด

ซานิ AF

ซานิ ไม่ยอมน้อยหน้า ลุยแหลก

 

 

 

 

“ทั้งผม พี่ปาน และน้องซานิ รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการโปรโมทรายการนี้ ซึ่งเป็นครั้งแรกของรายการโทรทัศน์ที่มีวิธีการ โปรโมตรายการโดยเฉพาะ โดยคอนเซ็ปของโฆษณาตัวนี้ คือ โค้ชทั้ง 3 คน ได้ยินเสียงของเด็กคนหนึ่ง ร้องเพลงจากที่ไหนสักแห่งหนึ่ง แล้วเราก็รู้สึกว่าเป็นเสียงที่เพราะมากและอยากเห็นหน้า ทั้ง 3 คนจึงพยายามและแย่งกันที่จะไปให้ถึงเด็กคนนี้เป็นคนแรก โดยผลัดกันขัดขวาง อย่างผมกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ ก็จะจับตะเกียบขึ้นมาขว้างใส่ซานิ ซานิก็จะปัดผลไม้ขึ้นมารับตะเกียบเรา เหมือนพวกเราทุกคนเป็นจอมยุทธจากเมืองจีนที่มาต่อสู้กันเพื่อแย่งเด็กในฉากผมจะมีแอ๊คชั่นกระโดดแล้ววิ่งลงจากตุ๊กๆ ผ่านร้านข้าวเข้าไป ตามหาเสียงเด็ก สนุก เต็มที่กันทุกคนครับ อยากให้ทุกคนติดตามดูรายการ ช่วยกันเชียร์เด็กๆ และพวกเราโค้ชทั้ง 3 คนด้วยนะครับ” ตู่ ภพธร หนึ่งใน 3 โค้ช จาก The Voice Kids Thailand เผย

 

 

 

 

 

 

แล้วพบกับ เวทีของ เสียงจริง ตัวจริง รุ่นเล็ก ใน The Voice Kids Thailand ทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ 17.45 – 19.15 น. เริ่ม 27 เมษายนนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com