ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบเซมิไฟนอล เปิดฉาก อาทิตย์นี้!

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบเซมิไฟนอล เปิดฉาก อาทิตย์นี้!

ร่วมลุ้นและโหวต 30 ทีมสุดท้าย เซมิไฟนอล
ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6 เริ่ม 31 กรกฎาคมนี้

 

ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6

 

ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6

 

ในที่สุดก็ได้ผู้เข้าแข่งขันเพียงสามสิบทีมสุดท้ายที่ผ่านด่านการคัดเลือก สู่รอบเซมิไฟนอล ของรายการ ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6: มั่นใจ…ไม่มีอะไรต้องปิด Presented by CLEARความสนุกสนานที่เข้มข้นมากขึ้น จากฝีมือลายมือของแต่ละทีมที่งัดลีลาเด็ดๆ มาโชว์กันอย่างเต็มที่เพื่อการแข่งขันรอบเซมิไฟนอล จะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 5 สัปดาห์ และจะถ่ายทอดสดทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง HD 33 เพื่อให้ผู้ชมทางบ้านได้มีส่วนร่วมในการโหวตส่งให้พวกเขาก้าวสู่รอบต่อไปด้วย

 

ทีม Set Up Mountain

ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6

 

ทีม The Ambulance

ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6

 

สำหรับการแข่งขันเพื่อก้าวเข้าสู่รอบไฟนอลนี้ ผู้ชมทางบ้านจะดูเฉย ๆ ไม่ได้เด็ดขาด เพราะในแต่ละสัปดาห์จะมีผู้ผ่านเข้ารอบเพียง ‘2 จาก 6 ทีม’ เท่านั้น! โดย 1 ทีมที่ผ่านเข้ารอบนั้นจะมาจากคะแนนโหวตสูงสุดจากผู้ชมทั้งประเทศ ส่วนทีมที่ได้รับผลคะแนนโหวตรองลงมาอีก 2 อันดับนั้น จะต้องมาชิงดำจากการตัดสินของเหล่ากรรมการ ว่าทีมใดจะได้เข้าสู่รอบไฟนอล!!

 

ทีม Fascinating Four

ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6

 

ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6

 

ใครและทีมใดจะเข้ารอบไปทดสอบด่านสำคัญอีกครั้ง เพื่อคว้ารางวัลใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ครองแชมป์ ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6 อันประกอบด้วยเงินสดจากเคลียร์ 5 ล้านบาท, เงินสดจากทางรายการ 2 ล้านบาท และคอนโดมิเนียม ศุภาลัยมาเรย์ พัทยามูลค่า 3 ล้านบาท รวมมูลค่า 10 ล้านบาท รวมทั้ง รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จะได้รับรถยนต์ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต เออร์เบิน เอสยูวี 1 คัน มูลค่า 845,000 บาท ส่วนรองชนะเลิศอันดับ 2 จะได้รับเงินสด 2 แสนบาทจากทางรายการ… งานนี้ผู้ชมทางบ้านรักใครเชียร์ใครต้องเตรียมมือถือให้พร้อมแล้วโหวตกันให้เต็มที่ เพราะแต่ละคะแนนโหวต นอกจากจะเป็นกำลังใจให้พวกเขาแล้ว อาจพลิกชีวิตพวกเขาในชั่วข้ามคืน!

 

ติดตามรายการ ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6 ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.10-19.00 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง HD 33 เช่นเดิม

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com