น้าเน็ก ชวนชม ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เทปพิเศษ วันอาสาฬหบูชา

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / น้าเน็ก ชวนชม ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เทปพิเศษ วันอาสาฬหบูชา

น้าเน็ก ชวนชม ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เทปพิเศษ วันอาสาฬหบูชา (19 ก.ค.)
เบื้องหลังรอบออดิชั่น พร้อมไฮไลท์เด็ดของรอบคัลลิ่งที่กำลังจะมาถึง!

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

 

น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรฝีปากกล้าประจำรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6: มั่นใจ…ไม่มีอะไรต้องปิด presented by CLEAR เอ่ยปากชวนแฟนๆ ชมรายการเทปพิเศษว่า

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

 

“ในวันหยุดอาสาฬหบูชานี้ ทางรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ จัดเต็ม เตรียมออกอากาศรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ สเปเชียล บีไฮด์เดอะซีน (Special Behind the Scene) เทปพิเศษในวันอาสาฬหบูชา(19 ก.ค.) กับเบื้องหลังการเม้าท์มอยสนุกๆ ของพิธีกรและเหล่ากรรมการ พร้อมรวบรวมไฮไลต์ภาพความประทับใจและภาพบรรยากาศอันซีนของการแข่งขันรอบออดิชั่นที่ไม่ได้ออกอากาศ นอกจากนี้ทางรายการยังคัดไฮไลท์เด็ดๆ ของรอบคัลลิ่งมาให้ดูกันด้วย รักใครเชียร์ใครอย่าพลาดชมครับ”

 

โดยผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบออดิชั่นมาแล้ว จะต้องเตรียมตัวงัดโชว์เด็ดๆ เพื่อมัดใจกรรมการอีกครั้งในรอบคัลลิ่ง (Culling) โดยกรรมการทั้งสี่คนจะเป็นผู้คัดเลือกทีมที่ผ่านเข้ารอบให้เหลือเพียง 30 ทีมสุดท้าย ก่อนจะไปชิงชัยกันอีกครั้งในการแข่งขันรอบเซมิไฟนอล

 

ทีม เมจิกมิเรอร์

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

 

อลิสา จณิน โวลล์มันน์

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

 

พลทหาร เบียร์ ปรัชญา

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

 

พบกับความสนุกสนานและความบันเทิงครบรส ทั้งภาพบรรยากาศความประทับใจ เบื้องหน้าและเบื้องหลังของการแข่งขันรอบออดิชั่นที่ผ่านมาได้ใน รายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เทปพิเศษวันอาสาฬหบูชา วันอังคารที่ 19 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.15-11.15 น. และติดตามการแข่งขันในรอบคัลลิ่ง (Culling) ได้ในวันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ เวลา 17.10-19.00 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง HD 33 เช่นเดิม

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com