ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ สัปดาห์นี้ คัดทีมออดิชั่นรอบสุดท้าย! มันส์แน่!!

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ สัปดาห์นี้ คัดทีมออดิชั่นรอบสุดท้าย! มันส์แน่!!

จับตาลุ้น! ทีมใดจะผ่านรอบออดิชั่นสัปดาห์สุดท้าย ในรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6 วันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคมนี้!!

 

คณะกรรมการประจำซีซั่น6_01

 

ยังคงดำเนินความสนุกสนานอย่างต่อเนื่อง สำหรับรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6 : มั่นใจ…ไม่มีอะไรต้องปิด presented by CLEAR ซึ่งกำลังเดินทางมาถึงรอบออดิชั่นสัปดาห์สุดท้าย(จะออกอากาศในวันที่ 17 ก.ค.) ก่อนจะไปถึงรอบคัลลิ่ง (Culling) หรือการคัดเลือก 30 ทีมสุดท้ายก่อนเข้าเซมิไฟนอล ทำให้เทปนี้ทวีความเข้มข้นไม่แพ้ทั้งห้าสัปดาห์ที่ผ่านมา!

 

เริ่มจาก น้องบอส เด็กชายวัยเพียงห้าขวบ กับลีลาการเล่านิทานที่สามารถสะกดคณะกรรมการและผู้ชมในห้องส่งให้สนุกไปกับเรื่องราวของเขาจนจบ ทั้งคำพูดที่ฉะฉานขณะแสดงอยู่บนเวที บวกกับไหวพริบ ปฏิภาณ ทำให้ได้ใจกรรมการไปเต็มๆ… ต่อกันด้วย ป้าแพท พรพิมล หญิงสาวเพียงหนึ่งเดียวที่แบกกีต้าร์คู่ใจพร้อมกับไมโครโฟนมาโชว์ร้องเพลงบนเวที ด้วยบทเพลงที่หลากหลายในดนตรีสไตล์โฟล์คซอง จะแซ่บแค่ไหน ต้องติดตาม!

 

น้องบอส นักเล่านิทาน

น้องบอส นักเล่านิทาน

 

แพท พรพิมล

แพท-พรพิมล

 

เปลี่ยนอารมณ์มาเขย่าความมันส์กันบ้าง กับ ทีมอะตอมมิคบอย เหล่าสมาชิกบอยแบนด์รุ่นเล็กสุดหล่อ ที่ขึ้นมาโชว์ลีลากระชากใจคุณลุงคุณป้าทั้งหลายได้อย่างน่าทึ่ง เพราะทักษะทางดนตรีของพวกเขา ทำให้รู้สึกว่าเหมือนกำลังอินกับการแสดงดนตรีของผู้ใหญ่ระดับมืออาชีพ… ถัดมากับอีกหนึ่งความสามารถของวงดนตรี ทีมลูกหมูโชว์ กับสมาชิกตัวน้อยมากด้วยลีลาและความสามารถ เพราะน้องๆ สามารถปลุกความมันส์ให้ผู้ชมในห้องส่ง รวมถึงคณะกรรมการ โดยเฉพาะ เบน ชลาทิศ ที่ต้องลุกขึ้นมายืดแข้งยืดขาไปตามจังหวะเสียงเพลงของพวกเขาอย่างสนุกสนาน… ปิดท้ายกันด้วยโชว์จาก ฟลุ้ค สตรีทเมจิก กับโชว์มายากลไพ่สุดพิศวงที่ดูจบแล้วทุกคนจะเกิดคำถามคาใจว่าสามารถทำได้อย่างไร!?

 

ทีมอะตอมมิคบอย

ทีมอะตอมมิคบอย_01

 

ทีมลูกหมูโชว์

ทีมลูกหมูโชว์_02

 

/ทีมลูกหมูโชว์ทำเอา เบน ต้องลุกมายืดเส้นยืดสาย

ทีมลูกหมูโชว์ ทำเอา เบน ให้ต้องลุกมายืดเส้น

 

มาร่วมลุ้นกันว่าจะมีทีมใดบ้างที่สามารถผ่านด่านการแข่งขันรอบออดิชั่นในสัปดาห์สุดท้ายของรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6 ได้บ้าง ติดตามชมได้ในวันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคมนี้ เวลา 17.10-19.00 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง HD 33

 

ฟลุ้ค สตรีทเมจิก

 

ฟลุ้ค สตรีทเมจิก

ฟลุ้ค สตรีทเมจิก_02

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com