โปรไฟล์เริ่ดมาก! จณิน สาวสวยผู้คว้า Gold Buzzer จาก ดี้ นิติพงษ์

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / โปรไฟล์เริ่ดมาก! จณิน สาวสวยผู้คว้า Gold Buzzer จาก ดี้ นิติพงษ์

เสียงปรบมือดังเกรียวกราว ไม่ผ่านก็ให้มันรู้ไป สำหรับเสียงร้องสุดไพเราะของสาวสวย อลิสา จณิน โวลล์มันน์! ที่ทำเอา ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค โดนใจอย่างแรงจนลุกขึ้นมากดปุ่ม Gold Buzzer (โกลด์ บัซเซอร์) ทำให้ จณิน ผ่านฉลุยเข้าสู่รอบเซมิไฟนอลเป็นคนแรกของ รายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6 ท่ามกลางความชื่นชมของสี่คณะกรรมการ ดี้-นิติพงษ์, กาละแมร์-พัชรศรี, เบน-ชลาทิศ, แหม่ม-คัทลียา รวมทั้งผู้ชมทั้งสตูดิโอและผู้ชมที่หน้าจอทางบ้าน … อ่านข่าวเพิ่มเติม เจ๋งจนต้องกด! รวมโชว์เด็ด พิชิต Gold buzzer จากไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

 

จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

 

จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

 

 

 

อลิสา จณิน โวลล์มันน์ สาวสวยสัญชาติเยอรมัน เป็นบุตรสาวของ ดร. ธอร์สเทน โวลล์มันน์ นักแต่งเพลงฮอลลีวู้ดและนักดนตรีแจ๊สชื่อดังระดับนานาชาติ เธอสามารถพูดภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และภาษาเยอรมัน

 

ก่อนที่ จณิน จะก้าวสู่การเป็น จณิน TGT เธอเป็นนักศึกษาในสาขาเทคโนโลยีดนตรี ของ The British International School of Northern Thailand สถาบันอังกฤษเพื่อการศึกษาประยุกต์ วิทยาเขตลำปาง เธอเคยเป็น 1 ใน 6 นักเรียนจากประเทศไทย ที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับทุน YES Academy 2015 เข้าร่วมเวิร์คช็อปปฏิบัติการดนตรีแร็พและการผลิตดนตรี สอนโดยนักร้องและโปรดิวเซอร์แร็พชื่อดังระดับโลกชาวสหรัฐอเมริกา Farbeon

 

จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

 

จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

 

ทึ่งมากขึ้นไปอีก เมื่อข้อมูลเผยว่า สาวสวย จณิน เคยผ่านเวทีการร้องเพลงคอนเสิร์ตกับศิลปินชาวต่างชาติมาแล้วมากมาย ทั้งจากสหรัฐอเมริกา อินโดนีเซีย เยอรมนี และเนเธอร์แลนด์ รวมทั้งเธอยังเคยไปร้องเพลงกับวง ETC ในเทศกาลดนตรีแจ๊สเฟสติวัลอีกด้วย นอกจากนั้น จณิน ยังเคยมีผลงานซิงเกิ้ลซึ่งวางจำหน่ายในประเทศกัมพูชา โดยโปรดิวเซอร์ Kenny Chase ค่าย RAD บริษัท Noizy Network เป็นเพลงสไตล์แร็พฟิวชั่น ซึ่งมีกลิ่นอายของดนตรีตะวันออกผสมกับแร๊พดั้งเดิมในสไตล์นิวยอร์ค ซึ่งเธอแสดงความสามารถแต่งเนื้อร้อง ทำนอง ขับร้อง และเล่นดนตรีเองทั้งหมด

 

 

จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

 

 

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะเธอยังเคยมีผลงานภาพยนตร์ระดับฮอลลีวู้ดมาแล้วอีกต่างหาก โดย จณิน มีส่วนร่วมในภาคสองของภาพยนตร์ฮิตติดอันดับบ๊อกซ์ออฟฟิซของเยอรมนี ‘Fack Ju Goethe’ หรือชื่อภาษาอังกฤษ ‘Suck Shakespeare’ จากสังกัดคอนสแตนตินฟิล์มผู้สร้างภาพยนตร์คุณภาพที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปอีกด้วย

 

จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

 

 

ลองย้อนไปดูผลงานที่สาวคนนี้เคยฝากผลงานร้องเพลงโคฟเวอร์เอาไว้ มั่นใจได้เต็มร้อยว่า อนาคตของ จณิน TGT จะสดใสแน่นอน!

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลจาก www.facebook.com/thailandsgottalent และ www.facebook.com/thebritishinstituteofappliedlearning

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com