เติร์ก เลเซอร์ ชวนปล่อยของ! คัดเลือก ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 6

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / เติร์ก เลเซอร์ ชวนปล่อยของ! คัดเลือก ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 6

เติร์ก เลเซอร์ ท้าชาวภาคกลาง ปล่อยของเต็มที่-อย่ากั๊ก!
ประชันเดือดรอบคัดเลือก ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 6
26-27 มีนาคมนี้! ณ MCC HALL ชั้น 4 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

 

เติร์ก เลเซอร์

 

สร้างความตื่นเต้นให้แฟนๆ รายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ร้อง “ว้าว!” กันมาแล้วหลายซีซั่น กับเทคนิค แสง สี เสียง และเอฟเฟคเลเซอร์สุดตระการตา สำหรับหนุ่ม เติร์ก เลเซอร์ ที่ตั้งแต่ผ่านเวทีระดับโลก ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ก็งานเข้าแทบไม่หวาดไม่ไหว! เพราะได้โอกาสดีๆ มากมายในฐานะผู้ออกแบบเทคนิคเลเซอร์และแสดงโชว์เลเซอร์ทั่วประเทศมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ตและออแกไนซ์จัดงานอีเว้นท์ต่างๆ เรียกว่าเป็นโอกาสสุดพิเศษที่เปลี่ยนชีวิตของหนุ่มเติร์กเลยทีเดียว นอกจากนี้หนุ่ม เติร์ก ยังแอบฝากบอกถึงเทคนิคในการต่อยอดความสามารถให้ประสบความสำเร็จว่า ‘ต้องพัฒนาตัวเองและอัพเดทสิ่งต่างๆ รอบตัวอยู่ตลอดเวลา เพราะถ้าเราหยุด ความสามารถของเราก็จะหยุดตามไปด้วย’

 

เติร์ก เลเซอร์ Thailand’s Got Talent Season 5 Semi-Final | EP.12 2/6
youtube channel : Thailand’s Got Talent

 

 

นอกจากนั้น เติร์ก เลเซอร์ ยังขอฝากถึงคนไทยที่มีความสามารถเจ๋งๆ อย่ามัวแต่เก็บไว้กับตัว รีบออกมาโชว์ความโดดเด่นให้คนไทยและชาวโลกได้รู้กันเยอะๆ กับรอบคัดเลือกของ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6 ภาคกลาง วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 26-27 มีนาคม ณ MCC HALL ชั้น 4 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน กรุงเทพฯ เวลา 10.00 – 19.00 น. พร้อมลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 10 ล้านบาทที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล!

 

เติร์ก เลเซอร์

 

จบจากภาคกลางแล้ว พี่น้องชาวใต้เตรียมตัวฟิตซ้อมกันให้ดี กับรอบคัดเลือกของภาคใต้ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 2-3 เมษายน ณ หาดใหญ่ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จ.สงขลา ตั้งแต่เวลา 10:00 – 19:00 น. หรือ สมัครทางออนไลน์  ตั้งแต่วันนี้–10 เมษายน 2559 ติดตามข้อมูลการสมัครเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ้ก facebook.com/thailandsgottalent

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com