ใครจะเป็นสุดยอด ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 เย็นนี้ รู้กัน!

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ใครจะเป็นสุดยอด ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 เย็นนี้ รู้กัน!

ร้อนฉ่า! 10 ทีมสุดท้าย ลุยประชันเดือดรอบไฟนอล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5
ชิง 10 ล้านจากเรโซนาและเรโซนาเมน อาทิตย์ที่ 30 สิงหานี้ รู้กัน!

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5

 

ลุ้นกันมายาวนานเหลือเกิน! มาอาทิตย์นี้จะได้รู้กันแล้วว่าสุดยอด ทาเลนต์ ของไทยที่ทั้งกล้าและมั่นใจเกินร้อยแห่ง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา พร้อมคว้ารางวัลยิ่งใหญ่แห่งความกล้ารวม 10 ล้านบาทจากเรโซนาและเรโซนาเมน! จะเป็นใคร!?… แอบได้ยินมาว่า 10 ทีมสุดท้ายตอนนี้กำลังเร่งเครื่องฟิตซ้อมโชว์กันแบบไม่ยอมพัก! พร้อมเตรียมเปิดศึกอย่างดุเดือดในการชิงชัยรอบสุดท้ายของรายการใน วันที่ 30 สิงหาคมนี้! เวลา 17:10 – 20:15 น. ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใครเลยเดียว! เพราะฉะนั้นรักใคร ชอบใคร ขอย้ำอีกครั้งว่าห้ามลืมโหวตเป็นอันขาด! เพราะรอบนี้คุณคือผู้ตัดสินชี้ชะตาทาเลนต์ของประเทศไทยเพียงคนเดียว!

 

มาทำความรู้จักกับ 10 ทาเลนต์สุดท้ายของซีซั่น 5 เตรียมเฉือนคม รอบไฟนอล 30 ส.ค. นี้กันก่อนดีกว่า!

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5
ชบาแก้ว กับทาเลนต์การร้องและเต้นแบบอินเนอร์จัดเต็มในคอนเซ็ปต์ของการเต้นแอโรบิกสนุกสนาน แต่จะมีทีเด็ดอะไรซ่อนอยู่นั้น ชบาแก้วฝากบอกว่าต้องติดตามให้ดี!

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5
ทีม Highlight กับโชว์กายกรรมผสานยิมนาสติก พร้อมด้วยอุปกรณ์ผาดโผนจัดเต็มอีกมากมายในรูปแบบของกล่องของขวัญแห่งความสุขที่พร้อมจะสร้างสีสันและรอยยิ้มให้กับผู้ชม

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5
ทีม สาวสะบัด แก๊งสาวประเภทสองสุดมั่นผู้หลงรักในวัฒนธรรมไทยกับโชว์สุดมันส์สไตล์ไทย ๆ และเซอร์ไพร์สพิเศษที่การันตีความสนุกยิ่งกว่าเดิม!

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5
ทีม ณ อัศจรรย์ กับโชว์ความพร้อมเพรียงและความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของทีมเวิร์กกว่า 50 ชีวิตบนอัฒจันทร์ เล่าเรื่องราวของเงาะป่าซาไกสุดตื่นเต้น

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5
ทีม ไทภูเขียว กลุ่มเด็กหนุ่มลูกอีสานผู้รักในการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ มารอบนี้พวกเขากลับมาโชว์ของดี ของเด็ดของภาคอีสานกันอีกครั้ง รับรองว่าม่วนคัก ๆ จนต้องลุกขึ้นมาแดนซ์ไปกับลีลาของพวกเขาแน่นอน

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5
ทีม สะบัดลาย กับการโชว์ศิลปะขั้นสูงหลากหลายแขนงเข้าด้วยกันทั้งโขน ร้อง เต้น ฯลฯ ถ่ายทอดเรื่องราวอารมณ์และความรู้สึกของนางในวรรณคดีอันโด่งดังอย่าง นางวันทอง จะอลังขนาดไหน ห้ามกะพริบตา!

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5
ทีม KRIYOGA กับการโชว์ลีลาโยคะขั้นเทพในหลากหลายท่า ภายใต้คอนเซ็ปต์บนสรวงสวรรค์ จะอ่อนช้อยงดงามและหวาดเสียวแค่ไหน ต้องลุ้นกันให้ดี

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5
ทีม แฮนด์เมด วงดนตรีหนุ่มเลือดใหม่ที่พร้อมกลับมาเขย่าเวทีให้กระหึ่มอีกครั้ง กับดนตรีเมดเล่ย์ที่ขนเอามาทั้งเพลงไทยและเพลงสากลชื่อดังมากมายที่รับรองว่าใครได้ยิน เป็นต้องลุกขึ้นมาแดนซ์ไปกับพวกเขาแน่นอน

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5
ทีม Bangkok Dance Academy กับโชว์บัลเล่ต์อันแสนวิจิตรงดงามของกลุ่มสาวน้อยผู้หลงรักในการแสดงบัลเล่ต์ พวกเธอพร้อมแล้วที่จะโชว์ความอ่อนช้อยให้คนไทยได้เห็นอีกครั้งในคอนเซ็ปต์ของนกยูง!? อยากรู้ว่าบัลเล่ต์และนกยูงจะผสมผสานกันออกมาเป็นอย่างไร ห้ามพลาด!

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5
พีช พรรษยา สาวน้อยผู้มาพร้อมกับเสียงร้องและอินเนอร์อันทรงพลังกับการโชว์ร้องเพลงเดอะมิวสิคัล เล่าเรื่องราวของตำนานรักนางบัวคลี่ที่รอบนี้ขอจัดเต็มทั้งการแหล่แบบไทย ๆ พร้อมเทคนิคการเปลี่ยนชุดต่าง ๆ ในพริบตาที่หลายคนต้องอึ้งไปกับความสามารถของเธอ

 

ด้านสาว เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา ตัวแทนของเหล่าคณะกรรมการและพิธีกร ก็ได้ฝากถึงแฟน ๆ ว่า “มาถึงรอบนี้แล้ว ขอย้ำเลยนะคะว่าห้ามนั่งดูเฉย ๆ เป็นอันขาด เพราะนี่คือโอกาสสุดท้ายแล้วที่คนไทยทั้งประเทศจะได้ตัดสินที่สุดแห่งทาเลนต์ของไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 5 ด้วยตัวเอง อย่าปล่อยให้โชว์ดี ๆ และความพยายามที่กล้าได้อีก ทำได้อีกของพวกเขาเป็นเพียงแค่ความฝันนะคะ รักใคร ชอบใคร หยิบมือถือขึ้นมาแล้วกดโหวตให้พวกเขาได้เป็นแชมป์พร้อมคว้าเงินรางวัล 10 ล้านบาทจากเรโซนาและเรโซนาเมนกันเถอะค่ะ ง่าย ๆ เพียง พิมพ์ TGT ตามด้วยหมายเลขโชว์ที่คุณชื่นชอบแล้วส่ง SMS มาที่ 4838999 (ครั้งละ 3 บาท) ในช่วงรายการออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคมนี้ เวลา 17.10–20.15 น.”

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com