ล้วงลึก! 2 ผู้ฝ่าด่านเข้ารอบไฟนอล TGT 5 วีคสุดท้าย!

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ล้วงลึก! 2 ผู้ฝ่าด่านเข้ารอบไฟนอล TGT 5 วีคสุดท้าย!

ล้วงลึก! สาวน้อยโกลด์บัซเซอร์ พีช พรรษยา และทีมบัลเล่ต์สุดอลัง Bangkok Dance Academy
2 ทาเลนต์ใจกล้า! ผู้ฝ่าด่านเข้ารอบไฟนอล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 5 วีคสุดท้าย!

 

 

 

 

tgt5

 

 

 

 

เอาอยู่ทั้งกรรมการและคนดูทั้งประเทศจริงๆ สำหรับเสียงร้องและความสามารถในการแสดงละครเวทีในรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา รอบเซมิไฟนอลในวีคสุดท้าย ของสาวน้อยมหัศจรรย์ พีช-พรรษยา ที่กินใจคนไทยทั้งประเทศ จนได้รับคะแนนโหวตทะลุเป้า เข้ารอบไปโชว์ความสามารถด้านการร้องเพียงหนึ่งเดียวในรอบไฟนอลของซีซั่นนี้

 

 

คลิปโดย Youtube Thailand’s Got Talent

 

 

 

 

 

 

โดยสาวน้อยมหัศจรรย์ พีช-พรรษยา เขียวเปลื้อง เผยถึงความรู้สึกหลังประกาศผลว่า “ขอบคุณทุกแรงเชียร์และกำลังใจของทุกคนที่ให้โอกาสพีชได้ไปโชว์ความสามารถที่พีชรักในรอบไฟนอล สำหรับการโชว์ร้องเพลงโอเปร่าในรอบนี้พีชไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน ตั้งใจมาโชว์บนเวทีไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์เป็นครั้งแรกเลยค่ะ พีชชอบเพลงโอเปร่าตั้งแต่ครั้งแรกที่ฟัง แต่ยังไม่มีโอกาสได้เรียนเป็นจริงเป็นจัง ได้แต่ฝึกร้องและเรียนรู้ด้วยตัวเองซึ่งพีชเชื่อว่าทุกคนที่ได้ชมโชว์ของพีชจะสามารถสัมผัสได้ถึงความรู้สึกชอบและรักในการร้องเพลงของพีชที่พีชได้ถ่ายทอดออกมาอย่างเต็มที่ค่ะ พีชสัญญาว่าพีชจะทำโชว์ของพีชให้ดีที่สุดในรอบไฟนอลค่ะ”

 

 

 

 

 

tgt5 พีช พรรษยา

 

tgt5 พีช พรรษยา

 

 

 

 

 

ด้านทีม Bangkok Dance Academy ที่มาพร้อมโชว์บัลเล่ต์สุดอลังการ ซึ่งขับเคี่ยวความสามารถมากับโชว์ยิมนาสติกกายกรรมสุดหวาดเสียวของทีม Body Balance Plus จนทำให้ 4 กรรมการเสียงแตกเป็นครั้งแรก! โหวตให้ทั้ง 2 ทีมมีคะแนนเท่ากัน! แต่เมื่อกลับไปตัดสินกันด้วยคะแนนโหวตของคนไทยทั้งประเทศ ปรากฏว่าแฟนๆ รายการได้โหวตให้ ทีม Bangkok Dance Academy มากเป็นอันดับที่ 2 จึงทำให้พวกเธอได้เข้ารอบไปโชว์พรสวรรค์ที่แสนวิจิตรงดงามต่อไปในรอบไฟนอล เพื่อชิงตำแหน่งที่สุดแห่งทาเลนต์ประจำซีซั่น

 

 

 

 

คลิปโดย Youtube Thailand’s Got Talent

 

 

 

 

 

 

จิตติมา เมืองสุวรรณ ตัวแทนทีม Bangkok Dance Academy เผยว่า “โชว์ในรอบนี้ของพวกเรา ไม่เพียงแต่แสดงความสามารถด้านบัลเล่ต์ที่พวกเรารักเท่านั้น แต่ยังโชว์การผสมผสานระหว่างศิลปะขั้นสูงของชาวตะวันตก และวัฒนธรรมไทยที่คนไทยทุกคนรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดีอย่างข้าว เพื่อถ่ายทอดให้เห็นถึงการเติบโตและความสำคัญของข้าวที่มีผูกพันกับคนไทยมาอย่างยาวนานตั้งแต่ยุคอดีตจนถึงปัจจุบันผ่านความแข็งแรงและความอ่อนช้อยงดงามของการแสดงบัลเล่ต์ ซึ่งพวกเราดีใจเป็นอย่างมากที่โชว์ของเราได้เข้าไปอยู่ในใจของคนไทยทุกคน ทำให้คนไทยทุกคนมีความสุขและอิ่มเอมใจกับโชว์ของพวกเรา ทั้งยังเป็นจุดเริ่มต้นของการนำความเป็นไทยไปสู่เวทีระดับโลกต่อไปค่ะ อย่าลืมเชียร์และให้กำลังใจพวกเราในรอบไฟนอลด้วยนะคะ”

 

 

 

 

tgt5 Bangkok Dance Academy

 

tgt5 Bangkok Dance Academy

 

 

 

 

 

ร่วมกันตัดสินหาที่สุดของ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 5 เพียงหนึ่งเดียว ในกับโชว์ของ 10 ทาเลนต์สุดท้ายเป็นครั้งสุดท้ายในรอบไฟนอล! เพื่อชิงเงินรางวัลแห่งเกียรติยศและความกล้าอันยิ่งใหญ่จากเรโซนาและเรโซนาเมน รวมมูลค่า 10 ล้านบาท ได้ในรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคมนี้ ออกอากาศเวลา 17:10 – 19:00 น. และประกาศผลเวลา 20.00-20.15 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง facebook.com/thailandsgotalent

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com