พีช พรรษยา – Bangkok Dance Academy 2 ทีมสุดท้าย คว้าตั๋วไปรอบไฟนอล TGT5

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / พีช พรรษยา – Bangkok Dance Academy 2 ทีมสุดท้าย คว้าตั๋วไปรอบไฟนอล TGT5

ใกล้จะได้รู้แล้วว่า สุดยอดทาเลนต์ของประเทศไทยที่จะได้คว้าเงิน 10 ล้านบาทจากเรโซนาและเรโซนาเมนจะเป็นใคร!? กับการเฟ้นหา 10 ทาเลนต์ที่ก้าวผ่านความกลัว ด้วยความกล้าและใจที่เกินร้อยในรอบเซมิไฟนอลสัปดาห์สุดท้ายของเวทีที่สนับสนุนทุกความกล้าอย่าง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา งานนี้บอกเลยว่า 6 ทาเลนต์สุดท้ายที่พร้อมลงชิงชัย เตรียมเร่งดีกรีความฟิตและความกล้ากันแบบเต็มที่ ซ้อมหนักกันข้ามวันข้ามคืน พร้อมโชว์ความกล้าและมั่นใจยิ่งกว่าเดิม เพื่อพิชิตใจคนไทยทั้งประเทศและเหล่ากรรมการสุดโหด มาดูกันดีกว่าว่ามีใครกันบ้าง!

 

 

 

คลิปจาก Youtube Thailand’s Got Talent

 

 

 

 

ปิดฉากรอบเซมิไฟนอลกันแบบจัดเต็มกับ TGT 25 ทีม Body Balance Plus กับโชว์กายกรรมผาดโผนสุดหวาดเสียวที่ทำเอาผู้ชมและกรรมการต้องลุ้นกันตลอดโชว์ งานนี้พวกเขากลับมาอีกครั้งในคอนเซ็ปต์ท่ามกลางป่าหิมพานต์สุดอลังการ ต่อด้วย TGT 26 เติร์ก เลเซอร์ ชายหนุ่มผู้มาพร้อมกับเทคนิคแสงเลเซอร์ แสง สี เสียงสุดตระการตาที่รับรองว่าไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน TGT 27 ทีม Thailand Slam Dunk แก๊งหนุ่ม นักบาสสุดเท่ที่เตรียมมากระชากใจสาว ๆ ด้วยความแข็งแรงแบบเต็มที่กับโชว์ลีลาการดั๊งก์บาสเกตบอลขั้นเทพผ่านแทรมโพลีน

 

 

 

tgt5-semi5-04

 

 

 

TGT 28 ทีม ฟ.ฟัน กับการบรรเลงเพลงคลาสสิกแสนไพเราะผ่านเครื่องดนตรีที่พวกเขารัก พร้อมเซอรไพรส์ทีเด็ดที่พร้อมให้ทุกคนได้สนุกสนานไปกับโชว์ของพวกเขา

 

 

tgt5-semi5-03

 

 

 

TGT 29 ทีม Bangkok Dance Academy กับโชว์บัลเล่ต์คลาสสิกผสมผสานความเป็นไทยที่อ่อนช้อยงดงาม ถ่ายทอดเรื่องราวของพระราชดำริของในหลวง จะซาบซึ้งกินใจขนาดไหน ห้ามพลาด!

 

 

tgt5-semi5-01

 

 

 

ปิดท้ายด้วย TGT 30 พีช พรรษยา เจ้าของทาเลนต์ที่ได้โกลด์ บัซเซอร์จากพี่ดี้ ในรอบออดิชั่น ครั้งนี้เธอกลับมาพร้อมกับเสียงร้องอันแสนไพเราะในแบบของ เดอะ มิวสิคัล และความตระการตาของการเปลี่ยนชุดที่รวดเร็วที่ต้องตั้งใจดูแบบห้ามละสายตา!

 

 

 

tgt5-semi5-02

 

 

และก็มาถึงช่วงเวลาที่คนไทยทั้งประเทศจะได้ทราบผล ว่า 2 ทีมสุดท้าย ที่จะได้ไปแข่งขันต่อในรอบ Final จะเป็นใคร เมื่อน้าเน็กประกาศ “ปิดโหวต” เวลาแห่งความลุ้นระทึกก็มาถึง โดย 3 ทีมที่ได้คะแนนโหวตสูงสุด 3 อันดับแรกคือ Body Balance Plus — Bangkok Dance Academy — พีช พรรษยา โดยทีมที่มีคะแนนโหวตสูงสุดประจำสัปดาห์ ได้ผ่านเข้าไปแข่งขันในรอบ Final คือ พีช พรรษยา และอีกทีมจากการเลือกของ 4 คณะกรรมการ ซึ่งในสัปดาห์นี้ ทั้ง 2 ทีม ได้คะแนนเสียงเท่ากัน 2:2 จึงต้องตัดสินด้วยคะแนนโหวต โดยทีมที่มีคะแนนโหวตมาเป็นอันดับ 2 ได้แก่ Bangkok Dance Academy
สัปดาห์หน้า ลุ้นพร้อมกันทั่วประเทศ ว่าทีมไหน จะคว้าแชมป์ ใน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบ Final ในวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคมนี้ เวลา 17.10-19.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง facebook.com/thailandsgottalent

 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com