แซ่บขึ้นรื่อยๆ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 สัปดาห์ที่ 4

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / แซ่บขึ้นรื่อยๆ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 สัปดาห์ที่ 4

รักไม่ว่าแต่ต้องกล้าโหวต! เป็นวลีเด็ดกัดเจ็บเหน็บแนมทั้งคนดูและเพื่อนกรรมการมาหลายสัปดาห์สำหรับ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรปากกล้าของรายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” ซึ่งเดินทางมาถึงรอบเซมิไฟนอลเป็นสัปดาห์ที่ 4 แล้ว คราวนี้ถึงเวลาเปิดโผอีก 6 ทาเลนต์ที่เตรียมพร้อมลงชิงชัยกัน ทีมไหนจะโชว์พลังความกล้าเกินร้อยจนคว้าคะแนนโหวตของผู้ชมทั้งประเทศ และพิชิตใจ 4 กรรมการสุดโหด เพื่อลุ้นคว้าเงินรางวัลพลิกชีวิตยิ่งใหญ่รวมมูลค่า 10 ล้านบาทจากเรโซนาและเรโซนาเมนได้สำเร็จ! งานนี้ 2 ทีมไหนจะคว้าใจคนไทยทั้งประเทศและ 4 กรรมการได้สำเร็จ ต้องติดตามให้ดี!

 

 

 

TGT 19 ทีม Car Percussion (1)

 

 

 

เริ่มเปิดตัวยิ่งใหญ่กับวีค 4 ของรายการด้วยวงดนตรีสุดแนว TGT 19 ทีม Car Percussion กับโชว์เคาะจังหวะเพอร์คัชชั่นรถตุ๊กๆ ที่คนไทยคุ้นเคย แต่จัดเต็มยิ่งกว่าเดิมด้วยการขนอะไหล่รถยนต์มาเคาะประกอบเสียงอีกเพียบ มาดูกันว่าจะมันส์ขนาดไหน!

 

 

TGT 20 ทีมรากแก้ว (2)

 

 

 

ต่อด้วย TGT 20 ทีมรากแก้ว กับโชว์ศิลปวัฒนธรรมผ่านร่มอันอ่อนช้อยสวยงาม ถ่ายทอดเรื่องราวของฝนเทียมแสนซาบซึ้งกินใจ

 

 

 

TGT 21 ทีม Female Factor

 

 

 

TGT 21 ทีม Female Factor ทีมเต้นสุดแซ่บที่กลับมาพร้อมลีลาการแดนซ์แบบจัดเต็มในคอนเซ็ปต์ของสตรีเหล็ก!

 

 

 

TGT 22 ทีม Di-Notte (1)

 

 

TGT 22 ทีม Di-Notte กับโชว์ร้องเพลงประสานเสียงแนว โอเปร่าสุดอลังการที่พร้อมสะกดใจให้คนดูเคลิบเคลิ้มไปกับน้ำเสียงอันแสนไพเราะของพวกเขา

 

 

 

TGT 23 KRIYOGA

 

 

TGT 23 ทีม KRIYOGA กับโชว์ปิรามิดโยคะขั้นเทพที่จะทำให้ทุกคนต้องลุ้นไปตามๆ กัน พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวของตำนานครุฑยุดนาค!

 

 

TGT 24 ทีมคณะดนตรีแฮนด์เมด (2)

 

 

 

ปิดท้ายด้วย TGT 24 ทีมคณะดนตรีแฮนด์เมด กับทีมนักดนตรีหนุ่มเลือดใหม่ที่พร้อมจะมากระหึ่มเวทีด้วยความสนุกสนานแบบไม่มีกั๊กกับการร้องเพลงและดนตรีเมดเล่ย์รวมเพลงฮิตติดหูที่ใครได้ยินเป็นต้องลุกขึ้นมาแดนซ์ไปกับพวกเขา!

 

 

TGT5-semi5-01

 

 

และเมื่อเสร็จสิ้นการแสดง ทั้ง 6 ทีม ได้เวลาที่ น้าเน็ก พิธีกรประจำรายการประกาศ “ปิดโหวต” โดย 3 ทีมที่ได้คะแนนสูงสุดคือ คณะดนตรีแฮนด์เมด – KRIYOGA และ Female Factor โดยทีมที่ได้คะแนนโหวตสูงสุดจากผู้ชมทั่วประเทศคือ ทีม KRIYOGA และอีกหนึ่งทีมที่ผ่านเข้ารอบก็คือ คณะดนตรีแฮนด์เมด ที่ได้คะแนนเสียงจากคณะกรรมการไปถึง 4 เสียง

 

 

 

คลิปโดย Youtube Thailand’s Got Talent
https://www.youtube.com/playlist?list=PLNKu741ZIAkaZK_VBT3-alrz8dIQZLlMk

 

 

 

 

 

การแข่งขันรอบ เซมิไฟนอล สัปดาห์หน้า ห้ามพลาด เพราะเป็น สัปดาห์สุดท้าย 2 ทีมที่จะผ่านเข้ารอบ จะเป็นใคร ลุ้นพร้อมกันในวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคมนี้ พบกับอีก 6 ทีม ดังต่อไปนี้ TGT25 Body Balance Plus – TGT 26 เติร์ก เลเซอร์ – TGT 27 Thailand Slam Dunk – TGT 28 ฟ.ฟัน – TGT 29 Bangkok Dance Academy และ TGT 30 พีช พรรษยา เวลา17.10 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง facebook.com/thailandsgottalent

 

 

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง facebook.com/thailandsgottalent
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com