ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 สัปดาห์ที่ 3 ของรอบ เซมิไฟนอล

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 สัปดาห์ที่ 3 ของรอบ เซมิไฟนอล

เผ็ดร้อนขึ้นเรื่อย ๆ ทุกสัปดาห์จริง จริ๊ง! สำหรับการเฟ้นหาที่สุดแห่งพรสวรรค์ของประเทศที่ต้องทั้งกล้า มั่นใจและเป๊ะสุด ๆ ในรอบเซมิไฟนอลของรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา ที่เผลอแป๊ปเดียว การแข่งขันที่ดุเดือดก็มาถึงครึ่งทางแล้ว มาแอบดูกันดีกว่าว่า 6 ทาเลนต์ประจำสัปดาห์ที่ 3 ที่เตรียมพร้อมลงชิงชัยกันนั้นจะเริ่ดขนาดไหน! และทีมไหนจะโชว์พลังความกล้าเกินร้อยจนคว้าคะแนนโหวตของผู้ชมทั้งประเทศ และพิชิตใจ 4 กรรมการสุดโหด เพื่อลุ้นคว้าเงินรางวัลพลิกชีวิตยิ่งใหญ่รวมมูลค่า 10 ล้านบาทจากเรโซนาและเรโซนาเมนได้สำเร็จ!

 

 

 

TGT 13 ทีม Mutatera (2)

เปิดฉากรอบเซมิไฟนอลในสัปดาห์ที่ 3 กับ TGT13 ทีม Mutatera กับวงดนตรีเลือดใหม่จาก จ.เชียงใหม่ที่เตรียมมากระหึ่มเวทีอย่างยิ่งใหญ่กับโชว์ร้องเพลงและเล่นดนตรีแบบจัดเต็มในสไตล์ของพวกเขา พร้อมเซอร์ไพรส์ทีเด็ดที่รับรองว่าใครได้เห็นเป็นต้องอึ้ง!

 

 

 

 

TGT 14 ออม อุษณี (2)

ต่อด้วย TGT 14 ออม อุษณี ที่พร้อมมาสะกดใจคนดูและกรรมการอีกครั้งด้วยเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์และดนตรีคู่ใจอย่างกีต้าร์กับการถ่ายทอดเรื่องราวจากประสบการณ์ตรงที่แต่ก่อนเคยโดนดูถูก แต่วันนี้เธอพร้อมแล้วที่จะมาโชว์พรสวรรค์ให้ทุกคนได้เห็น

 

 

 

 

TGT 15 ทีม S.U. combo (2)

 

 

 

TGT 15 ทีม S.U. Combo กับการร้องเพลงประสานเสียงสุดฮิตในสไตล์ดนตรีแนวแจ๊สแสนไพเราะ แถมยังเพิ่มดีกรีความสนุกสนานให้มากขึ้นกับโชว์สลิงห้อยโหน จะว้าวขนาดไหน ต้องติดตามให้ดี!

 

 

 

 

TGT 16 ทีมไทภูเขียว

TGT 16 ทีมไทภูเขียว กลุ่มเด็กหนุ่มผู้รักในการเต้น รอบนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะสร้างความสนุกสนานครบรสให้ทุกคนได้หัวเราะลั่นไปอีกครั้ง รับรองว่าอินเนอร์มาเต็มยิ่งกว่าเดิมแน่นอน!

 

 

 

TGT 17 ทีมสะบัดลาย (1)

TGT 17 ทีมสะบัดลาย กับโชว์นาฏลีลาสุดอลังการ ผสานศิลปวัฒนธรรมไทยแขนงต่าง ๆ เล่าเรื่องราวของนางสำมนักขา ชนวนเหตุสำคัญของสงครามระหว่างพระรามและทศกัณฐ์ในวรรณคดีไทยชื่อดังอย่างรามเกียรติ์ จะเว่อร์วังแค่ไหน ห้ามพลาด!

 

 

 

TGT 18 ทีม Face Cracking (2)

 

 

 

ปิดท้ายกับโชว์สุดไฮเทคของ TGT 18 ทีม Face Cracking กับโชว์แอนิเมชั่นโฮโลแกรมที่ ครั้งนี้ไม่ได้ฉายภาพกราฟิกลงบนใบหน้าของผู้แสดงเท่านั้น! แต่ยังตื่นตากับชุดและฉากสุดอลังการที่ถ่ายทอดจินตนาการจากการออกแบบกราฟิกสุดล้ำ! ที่รับรองว่าตระการตาสมศักดิ์ศรีทาเลนต์ไทยแน่นอน!

 

 

 

 

 

 

และเมื่อเสร็จสิ้นการแสดง ทั้ง 6 ทีม ได้เวลาที่ น้าเน็ก พิธีกรประจำรายการประกาศ “ปิดโหวต” โดย 3 ทีมที่ได้คะแนนสูงสุดคือ ไทภูเขียว-Mutatera และ สะบัดลาย

 

 

TGT5-semi3-03

 

โดยทีมที่ได้คะแนนโหวตสูงสุดจากผู้ชมทั่วประเทศคือ ทีม ไทภูเขียว และอีกหนึ่งทีมที่ผ่านเข้ารอบก็คือ สะบัดลาย ที่ได้คะแนนเสียงจากคณะกรรมการไปถึง 4 เสียง

 

 

TGT5-semi3-02

TGT5-semi3-01

 

 

การแข่งขันรอบ เซมิไฟนอล ยังคงเดินหน้าต่อ เพื่อหา 2 ทีมในแต่ละสัปดาห์ เพื่อทำการแข่งขันครั้งสุดท้ายในรอบ Final โดยในวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคมนี้ พบกับอีก 6 ทีม ดังต่อไปนี้ TGT19 Car Percussion – TGT20 รากแก้ว – TGT21 Female F’ators – TGT22 Di-Notte – TGT23 Kriyoga และ TGT24 คณะดนตรีแฮนด์เมด โดยเฉพาะวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคมนี้ เลื่อนเวลาการออกอากาศเป็น 13.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง facebook.com/thailandsgottalent