ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 เปิดฉากแข่งขันรอบเซมิไฟนอล

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 เปิดฉากแข่งขันรอบเซมิไฟนอล

กระแสตอบรับดีเว่อร์! จนแฟน ๆ รายการติดหนึบรอลุ้น รอชมพรสวรรค์ที่กล้าเกินร้อยกันแทบทุกวีคจริง ๆ สำหรับ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา ล่าสุดเจ้าของลิขสิทธิ์รายการอย่าง เรโซนา เตรียมปูพรมต้อนรับ 30 ทีมสุดท้ายให้เข้าไปประชันความสามารถที่ทั้งกล้าและมั่นใจกันยิ่งกว่าเดิมกับรอบเซมิไฟนอล

 

 

 

 

 

 

 

 

แต่รอบนี้ดูเฉย ๆ ไม่ได้เด็ดขาด! เพราะจะมีเพียงแค่ 2 จาก 6 ทีม ในทุกสัปดาห์เท่านั้นที่จะได้ผ่านเข้าไปลุ้นคว้าเงินสด 10 ล้านบาทในรอบไฟนอล! โดยหนึ่งทีมนั้นจะมาจากคะแนนโหวตของผู้ชมทั้งประเทศ ส่วนอีกทีมคือเสียงตัดสินของเหล่ากรรมการ! และนี่คือ 6 ทาเลนต์แรก ที่จะทำการแข่งขัน

 

 

 

เพชรจรัสแสง

 

 

 

 

TGT 01 ทีมเพชรจรัสแสง ที่ผ่านเข้ารอบมาปุ่มพิเศษอย่าง โกลด์ บัซเซอร์ กับโชว์ศิลปวัฒนธรรมไทยกับดนตรีไทยและนาฏศิลป์ไทยในคอนเซ็ปต์ของนักสู้หัวใจไทยที่พร้อมปลุกใจให้คนไทยรักชาติอีกครั้ง!

 

 

 

TGT 02 จึ๋ง อนุรักษ์ (2)

 

 

TGT 02 จึ๋ง อนุรักษ์ หนุ่มมั่นที่มาพร้อมกับโชว์ดัดตัวสุดหวาดเสียวในสไตล์ของผีดิบซอมบี้ งานนี้จะหวาดเสียวแค่ไหนต้องติดตาม

 

 

 

TGT 03 MUWAN

 

 

 

TGT 03 ทีม MUWAN (มู่-ว่าน) สองสาวดูโอผู้หลงรักในเสียงดนตรีและการร้องเพลง รอบนี้เธอพร้อมแล้วที่จะโชว์พลังเสียงให้ก้องกังวาน สะกดใจผู้ชมและกรรมการกับละครเพลงสุดอลังการในสไตล์บรอดเวย์

 

 

TGT 04 ชบาแก้ว

 

 

 

TGT 04 ชบาแก้ว สาวน้อย อายุเพียงแค่ 6 ขวบ แต่มากความสามารถกับอินเนอร์การแสดงละครแบบจัดเต็มที่รอบนี้เธอจัดเต็มทั้งร้องทั้งแดนซ์ชนิดที่ว่าเผ็ดไม่แพ้ของเดิมเลยทีเดียว

 

 

 

TGT 05 ทีม Highlight

 

 

TGT 05 ทีม Highlight กับโชว์ยิมนาสติกผสานกายกรรมสุดตระการตาที่ออกมาจากกล่องปริศนา จะเซอร์ไพรส์แค่ไหนต้องรอชมให้ดี!

 

 

 

TGT 06 ทีม Magilicious

 

 

 

ปิดท้ายกับ TGT 06 ทีม Magilicious กับกลุ่มนักมายากลสุดเพี้ยนที่เตรียมขนเอามายากลแนวสนุกสนานแบบคาดไม่ถึงมาให้คนดูได้หัวเราะลั่นกันแบบหยุดไม่อยู่!

 

 

สิ้นสุดการแสดง นั่นคือเวลาของการโหวต ได้สิ้นสุดลง เมื่อ น้าเน็ก ประกาศ “ปิดโหวต” ซึ่งแน่นอนที่สุดจะต้องมี 2 ทีม ที่จะได้เข้ารอบไปรอแข่งขันครั้งสุดท้ายในรอบ Final โดย ชบาแก้ว TGT04 คือผู้ที่มีคะแนนโหวตจากผู้ชมมากที่สุด ตามมาด้วย ทีม Highlight ที่ผ่านเข้ารอบจากการเลือกของกรรมการ 3:1 ติดตามชมการแข่งขัน สัปดาห์ที่ 2 ของรอบ เซมิไฟนอล ใน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.10-19.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง facebook.com/thailandsgottalent