คัดเข้ม ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 5 เปิดรอบพิเศษ DO:MORE WEEK

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / คัดเข้ม ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 5 เปิดรอบพิเศษ DO:MORE WEEK

เครียดจัดถึงขั้นต้องกุมขมับกันเลยทีเดียว! สำหรับ 4 กรรมการขาโหดประจำรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา ที่ล่าสุดถึงคราวต้องคัดเลือกโชว์ที่ทั้งกล้าและมั่นใจเกินร้อยที่ผ่านรอบออดิชั่นมากว่าร้อยโชว์ ให้เหลือเพียงแค่ 30 โชว์ เท่านั้น! หนักใจมากกก ถึงขั้นต้องขอให้เปิดเวทีแบทเทิลรอบพิเศษ DO:MORE Week ให้ผู้กล้าที่มีทาเลนต์ที่สูสี ชนิดที่ว่าเฉือนกันไม่ลง! ได้พิสูจน์พลังความกล้าได้อีก ทำได้อีกกันอีกครั้ง

 

 

4 กรรมการ คัดโชว์เข้ม 30 โชว์เข้ารอบเซมิไฟนอล (3)

ทีม Female Factor

ทีม DP Growth College

“บอกเลยว่าเครียดมากค่ะงานนี้ เพราะเราเลือกโชว์เด็ดๆ ผ่านเข้ารอบมามากมาย แต่เราไม่สามารถเอาพวกเขาเข้าไปรอบเซมิไฟนอลได้ทั้งหมด เราเลยต้องมาคัดกันอีก บางทีมก็คะแนนเป็นเอกฉันท์ แต่ก็มีบางทีมที่ก้ำกึ่งและสูสีกันมาก จนต้องขอให้พวกเขา “ดูมอร์” ทำให้เราดูใหม่อีกครั้งเพื่อตัดสินค่ะ ถือเป็นการให้โอกาสเขาได้แสดงพลังความกล้าได้อีก ทำได้อีกแบบเต็มที่กันอีกครั้ง บอกเลยค่ะว่าหนักใจมาก แต่เราก็จะพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อเลือกโชว์ที่ดีที่สุดให้แฟนๆ ได้ชมและลุ้นกันต่อในรอบเซมิไฟนอลค่ะ” กาละแมร์ หนึ่งในคณะกรรมการเผย

 

 

ทีม YL.C.

ทีม สังขยาพาเพลิน

 

 

 

การแบทเทิล ลุ้น มันส์ เฉือนกันไม่ลง เริ่มตั้งแต่ การปะทะกันของสองสาวเสียงดีอย่าง แป้ง และ ออม ที่ควงคู่มพร้อมกับกีต้าร์คู่ใจและน้ำเสียงอันไพเราะที่สะกดใจกรรมการจนยากจะตัดสิน! หรือจะเป็นการแบทเทิลของวงดนตรีระหว่างแก๊งหนุ่มกวนสุดจี๊ดอย่าง ทีมสังขยาพาเพลิน กับแนวเพลงและดนตรีสไตล์กวนๆ สุดมันส์ และ ทีม Mutatera แก๊งหนุ่มสุดแนวจากเชียงใหม่ที่มาพร้อมกับเพลงสุดฮิตที่ดีไซน์ทั้งเสียงร้องและดนตรีแบบใหม่ในสไตล์ของตัวเอง แต่ใครจะพิชิตใจกรรมการได้สำเร็จนั้น ห้ามพลาด! ปิดท้ายด้วยการต่อสู้กันอย่างดุเดือดของทาเลนต์ทีมเต้นระหว่าง ทีม Y.K. ทีมดูโอสองพี่น้องที่โชว์สปิริตการเต้นแบบไทยๆ แต่แอบซ่อนเซอร์ไพรส์เด็ดที่ห้ามกะพริบตา ทีม DP Growth College แก๊งวัยรุ่นหนุ่มไฟแรงกับการเต้นคัฟเวอร์เพลงเกาหลีที่เป๊ะเวอร์แบบไม่มีพลาดแม้แต่สเต็ปเดียว ทีม Female Factor กับโชว์เต้นที่ทั้งดุดัน แข็งแรง แต่แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่สุดมั่นใจ ทีม Set Up Mountain กับการเต้นป๊อปปิ้งสุดเท่ผสานกราฟฟิกโชว์สุดอลังการ ทีม YL.C จาก จ.ยะลากับการเต้นบีบอยในสไตล์สุดทะเล้น และ ทีม Mixology กับการเต้นแนวสเต็ปอัพกับหลากหลายท่าเต้นสุดครีเอทีฟไม่ซ้ำใคร! เรียกว่าทำเอากรรมการหนักใจกันยิ่งกว่าเดิมไปอีกหลายเท่า!เกาะติดหน้าจอลุ้นไปพร้อมกันว่า 30 ทีมสุดท้ายของซีซั่นนี้ที่จะได้เข้าไปชิง 10 ล้านบาทจากเรโซนาและเรโซนาเมนจะเป็นใครกันบ้าง

 

 

 

4 กรรมการ คัดโชว์เข้ม 30 โชว์เข้ารอบเซมิไฟนอล (1)

 

 

รายการย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบ DO:MORE WEEK คัด 30 ทีมเข้า SEMI-FINAL 1/6

รายการย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบ DO:MORE WEEK คัด 30 ทีมเข้า SEMI-FINAL 2/6

รายการย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบ DO:MORE WEEK คัด 30 ทีมเข้า SEMI-FINAL 3/6

รายการย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบ DO:MORE WEEK คัด 30 ทีมเข้า SEMI-FINAL 4/6

รายการย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบ DO:MORE WEEK คัด 30 ทีมเข้า SEMI-FINAL 5/6

รายการย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบ DO:MORE WEEK คัด 30 ทีมเข้า SEMI-FINAL 6/6

และ 30 โชว์ ที่ผ่านเข้าสู่รอบ SEMI-FINAL มีดังต่อไปนี้

เพชรจรัสแสง (ปุ่มทอง โดย กาละแมร์)
พีท พรรษยา เขียวเปลื้อง (ปุ่มทอง โดย พี่ดี้ นิติพงษ์)

Body Balance
Handmade
ไทภูเขียว
นัท นิชาภา ล้วนวุฒิ
น้องชบาแก้ว อังศุมาลิน คงไทย
อนุรักษ์ ศรีชมภู่
สาวสะบัด
Car Percussion
Bangkok Dance Academy
Heart & Soul
สะบัดลาย
MUWAN
เติร์ก เลเซอร์
Female F’actor
ออม อุษณี รักไทย
N&J
TSD
Highlight
Miss Foxy
S.U.Combo
Mutatera
ณ อัศจรรย์
ฟ.ฟัน
Magiclicious
Face Cracking
รากแก้ว
Kri Yoga
Di-Notte

แล้วมาติดตามลุ้น ตามเชียร์ 30 ทีมสุดท้าย ทีมไหน จะฝ่าด่านอรหันต์ เข้าสู่รอบ Final ได้ ห้ามพลาด ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา รอบ Semi-Final ทางช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง 3HD ทุกวันอาทิตย์เวลา 17.10-19.00 น