ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 เดือด โกลด์ บัซเซอร์ แตก!!! ซ้ำสอง

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 เดือด โกลด์ บัซเซอร์ แตก!!! ซ้ำสอง

งวดเข้ามาทุกทีกับการแข่งขันสุดดุเดือดเผ็ดมันส์แทบลุกเป็นไฟในรอบออดิชั่นอาทิตย์นี้ กับเวทีประกวดพรสวรรค์ระดับโลก “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 : กล้าได้อีก ทำได้อีก กับเรโซนา” ที่ถึงคราว พี้ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค โดนใจกับโชว์ของทาเลนต์ไทยอย่างแรง ลุกขึ้นมากดปุ่ม “โกลด์ บัซเซอร์” หรือเอ็กซ์บัซเซอร์สีทอง! ให้ผ่านเข้าสู่รอบเซมิไฟนอลไปลุ้นชิงเงินรางวัล 10 ล้านบาทจากเรโซนาและเรโซนาเมนแบบไม่ต้องรอใคร! มาลุ้นกันว่าผู้กล้าทีมไหนคือผู้ที่พิชิตใจพี่ดี้ได้สำเร็จ และอีกหลากหลายโชว์ที่ยกขบวนกันมาโชว์ความกล้าได้อีก ทำได้อีกกันแบบเต็มที่

 

 

 

ทีมชาชักไฟ (1)

เติร์ก เลเซอร์ (2)

 

 

ประเดิมเวทีด้วยความร้อนแรงจนไฟลุกของ ทีม ชาชักไฟ ที่ส่งตรงมาจากจังหวัดกระบี่ กับโชว์ชาชาชักที่ไม่ใช่แบบธรรมดา ๆ แต่เป็นชาชักที่เล่นกับไฟ! ร้อนแรงซะจนทำเอาเหล่ากรรมการอึ้ง-ทึ่ง-ลุ้นไปตาม ๆ กัน ถัดมากับโชว์ตระการตาของ ทีม เติร์ก เลเซอร์ ที่มาในโชว์รามเกียรติ์ยุคดิจิทัล เล่าเรื่องราวการต่อสู้อันดุเดือดระหว่างพระรามและทศกัณฐ์ ผ่านความสวยงามของนาฏยศิลป์ ผสมผสานกับเทคโนโลยีความไฮเทคของแสงเลเซอร์ที่ทำเอาคนดูต้องร้อง ว้าว! ไปตาม ๆ กัน

 

 

P

 

 

ต่อด้วยโชว์แมน ๆของ ทีม Thailand’s Slam Dunk กับหนุ่มนักกีฬาสุดเท่ที่ขนซิกแพคมาโชว์ความแข็งแรงกับโชว์บีบอยและชู้ตบาส แบบกระโดดผ่านแทรมโพลีน ทั้งเก่ง ทั้งแข็งแรงซะจนสาวกาละแมร์อดใจไม่ไหวถึงกับต้องเอาทิชชูเข้าไปช่วยซับเหงื่อให้หนุ่ม ๆ ซะอย่างนั้น?! ก่อนจะสนุกกันต่อกับ ทีม Pump it up! ของคู่หู ‘นิว-โดโด้’ กับโชว์ธรรมดา ๆ ที่คนธรรมดาทำไม่ได้! ในโชว์การเล่นเกมเต้นเท้าไฟขั้นเทพที่แทบไม่มีพลาดแม้แต่นิดเดียว สนุกซะจนเหล่ากรรมการขอกระโดดขึ้นเวทีไปออกสเต็ปแดนซ์ด้วยตัวเอง ลีลาจะเด็ดขนาดไหนต้องรอดู! ปิดท้ายกันด้วย น้องพีท นักเรียนหญิงชั้นม.5 ที่ตอนแรกมาโชว์การร้องเพลงธรรมดา ๆ ในชุดนักเรียนธรรมดา แต่จู่ ๆ กลับเซอร์ไพร์สคนดูด้วยการใช้เทคนิคเปลี่ยนชุดตัวเองเป็นชุดไทยกลางเวที! สวมบทเป็นแม่นาคร้องเพลงเดอะมิวสิคัลกับอินเนอร์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังสุด ๆ อินซะจนทำเอากรรมการและคนดูขนลุกซู่ไปทั้งตัว!

 

 

 

 

 

 

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น EP5 — 1/6

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น EP5 — 2/6

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น EP5 — 3/6

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น EP5 — 4/6

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น EP5 — 5/6

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น EP5 — 6/6

 

 

 

 

มาลุ้นกันว่าโชว์ไหนจะแสดงพลังความกล้าได้อีก ทำได้อีกจนพี่ดี้ต้องกดปุ่ม โกลด์ บัซเซอร์ ให้ผ่านเข้าสู่รอบเซมิไฟนอลเพื่อเข้าไปชิง 10 ล้านบาทจากเรโซนาและเรโซนาเมนก่อนใคร! ในรายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.10-19.00 น. ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 ออริจินอล ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง facebook.com/thailandsgottalent