ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 ทึ่งได้อีก กับหลากหลายโชว์ในรอบออดิชั่น

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 ทึ่งได้อีก กับหลากหลายโชว์ในรอบออดิชั่น

ต้องบอกว่า “พรสวรรค์คนไทย” ที่ไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ ยิ่งเห็น ยิ่งเป็นปลื้ม ล่าสุด ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีก กับเรโซนา สัปดาห์นี้ มาตามลุ้นกันว่าทีมไหนจะชนะใจ 4 กรรมการกดปุ่ม “โกลด์ บัซเซอร์” หรือเอ็กซ์บัซเซอร์สีทอง เข้าสู่รอบเซมิไฟนอล ไปนอนรอลุ้นเงิน 10 ล้านทันที!! ได้หรือไม่

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5

 

 

 

ประเดิมความสนุกแบบจัดเต็มกับ ทีม “Y.L.C” กลุ่มวัยรุ่นเด็กแนวขาแดนซ์ ตัวแทนจากจ.ยะลา กับการโชว์เต้นมาดกวนปนทะเล้น แต่ซ่อนความเซอร์ไพร์สสุดจี๊ดที่ทั้งคนดูและกรรมการเห็นแล้วฮากระจายจนเกือบตกเก้าอี้! ต่อด้วยโชว์แปลกใหม่กับเทคนิคสุดพิเศษของ ทีม “Face Cracking” กับโชว์แอนิเมชั่นโฮโลแกรมบนใบหน้าคนจริง! ถ่ายทอดอารมณ์และเรื่องราวต่าง ๆ ผ่านการฉายภาพไปบนใบหน้าของผู้แสดงที่บอกเลยว่า ไฮเทคสุด ๆ

 

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5

 

 

 

 

ถัดมากับสาวน้อยเสียงใส “ณัฐ-นิชาภา” ที่มาแจกความน่ารักสะกดใจคนดู ด้วยบทเพลงและน้ำเสียงอ่อนหวานสดใสฟังสบาย ๆ เสียจนหนุ่ม ๆ และพี่ดี้ถึงกับเคลิ้มไปตาม ๆ กัน! ต่อด้วยโชว์อลังการแบบจัดเต็มของ ทีม “สะบัดลาย” ที่พกความเป็นทีมเวิร์คและความคิดสร้างสรรค์มาแสดงอย่างเต็มที่กับโชว์นาฏลีลาและเสภา ผสานศิลปะแบบร่วมสมัยอย่างการวาดภาพบนผืนผ้า เพื่อสื่ออารมณ์ของผู้แสดงกับเรื่องราวของความเจ็บปวดรวดร้าวของผีเสื้อสมุทรที่ถูกพระอภัยมณีทอดทิ้ง ปิดท้ายความสนุกสุดเหวี่ยงกับ ทีม “Mutatera” กลุ่มวงดนตรีเลือดใหม่จากจังหวัดเชียงใหม่ที่มาพร้อมกันความฝันอันยิ่งใหญ่ กับการร้องเพลง และเล่นดนตรีที่ดีไซน์ในสไตล์ของตัวเอง งานนี้จะมีคนคว้าใจกรรมการจนต้องลุกขึ้นมากดปุ่ม “โกลด์ บัซเซอร์” หรือไม่นั้น ต้องติดตามให้ดี!

 

 

 

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น EP4 — 1/6

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น EP4 — 2/6

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น EP4 — 3/6

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น EP4 — 4/6

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น EP4 — 5/6

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น EP4 — 6/6

 

 

 

มาลุ้นกันว่าใครจะผ่านใครจะร่วงกับรอบออดิชั่นช่วงโค้งสุดท้ายที่เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ เหลือที่ว่างอีกเพียงไม่กี่ที่เท่านั้นกับรอบเซมิไฟนอลที่มีเงินรางวัล 10 ล้านบาทจากเรโซนาและเรโซนาเมนเป็นเดิมพัน ติดตามกันให้ดี! อย่ากระพริบตา! ในรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.10-19.00 น. ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 ออริจินอล

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com