ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 ครึ่งทางของรอบออดิชั่น

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 ครึ่งทางของรอบออดิชั่น

ดุเดือดขึ้นเรื่อย ๆ จริง ๆ สำหรับการแข่งขันในรอบออดิชั่นของเวทีประกวดพรสวรรค์ระดับโลกที่ผลักดันให้คนไทยกล้ายิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่าง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 : กล้าได้อีก ทำได้อีก กับเรโซนา ล่าสุดเผลอแป๊ปเดียว! ก็ผ่านมาครึ่งทางซะแล้ว งานนี้เหล่าผู้กล้าที่เหลืออยู่จึงรีบเร่งเครื่อง ขนเอาโชว์ที่กล้าเต็มพิกัดมาให้ทั้งคนดูและกรรมการได้อึ้งและทึ่งกันแบบเต็มที่! แต่จะโดนใจจนเหล่ากรรมการต้องลุกขึ้นมากดปุ่ม “โกลด์ บัซเซอร์” หรือเอ็กซ์บัซเซอร์สีทองให้ผ่านเข้าสู่รอบเซมิไฟนอล เพื่อไปคว้าเงิน 10 ล้านจาก เรโซนาและเรโซนาเมนได้หรือไม่นั้น ต้องติดตามให้ดี

 

 

TGT5

 

 

เปิดเวทีความสนุกสนานแบบจัดเต็มกับ ทีมสาวสะบัด กลุ่มหนุ่มสาวผู้หลงรักในศิลปวัฒนธรรมไทยที่มาพร้อมกับโชว์ร้องเล่นเต้นแบบมันส์ครบรสในชุดสไบแบบไทย ๆ แต่แอบซ่อนทีเด็ดสุดเซอร์ไพรส์ที่คาดไม่ถึงไว้จนหนุ่มเบนถึงกับต้องบอกเลยว่า “มันเลิศมาก!” ต่อด้วย ออม เด็กสาวผู้หลงรักในการร้องเพลงและเครื่องดนตรีคู่ใจอย่างกีต้าร์ แต่เคยผิดหวังกับการประกวดเวทีอื่นจนเสียเซลฟ์และหยุดร้องเพลงไปนานหลายปี แต่สุดท้ายเธอก็ขอกลับมาสู้เพื่อพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งบนเวทีแห่งนี้ แต่ไฉนเธอกลับต้องปล่อยโฮออกมากลางเวที งานนี้ห้ามพลาด! ก่อนจะเอาใจหนุ่มๆ ด้วย ทีม Miss Foxy กับการรวมตัวของสาว ๆ สุดเซ็กซี่ในโชว์ที่อัดแน่นทั้งความเซ็กซี่ และความแข็งแรงที่รับรองว่าหนุ่ม ๆ ต้องใจละลายอย่างแน่นอน

 

 

ทีม Bangkok Dance Academy (1)

TGT5

ทีมสาวสะบัด (2)

 

 

 

 

ต่อด้วย ทีม Bangkok Dance Academy กับโชว์บัลเล่ต์คลาสสิกผสมผสานกับรำไทย ที่ทำเอาเหล่ากรรมการต่างอมยิ้มไปกับความสวยงามและน่ารักของน้อง ๆ ราวกับนางฟ้ามาร่ายรำให้ดู ปิดท้ายด้วยโชว์สุดหวาดเสียวของ ทีม Body Balance กับโชว์กายกรรมผสานความอ่อนตัวที่ต้องอาศัยทั้งความแข็งแรงของร่างกาย รวมทั้งทีมเวิร์กและความเชื่อใจกันและกันของทุกคนในทีม เสียวกันขนาดที่ว่าทั้ง 4 กรรมการนั่งกันแทบไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว! ยิ่งดูก็ยิ่งลุ้นว่าสัปดาห์นี้จะมีทีมไหนโดนใจกรรมการอย่างแร๊งจนต้องกดปุ่มโกลด์ บัซเซอร์หรือเปล่าน้า!?

 

 

 

ออม อุษณีย์

 

 

 

แค่น้ำจิ้มประจำสัปดาห์ยังแซ่บขนาดนี้! แต่เรโซนาขอการันตีเลยว่ายังมีโชว์เด็ด ๆ ของทาเลนต์ไทยที่กล้าได้อีก ทำได้อีกให้คนไทยได้ชื่นชมกันอีกเพียบ! เรียกได้ว่ามีครบรสทั้งตื่นเต้น หวาดเสียว เร้าใจ ไปจนกระทั่งตื้นตันใจจนน้ำตาคลอกันเลยทีเดียว! มาลุ้นไปพร้อมกันว่าสัปดาห์นี้จะมีผู้กล้าทีมใดบ้างที่ฝ่าด่านความโหดและความเฮี้ยบของเหล่ากรรมการเข้าไปชิง 10 ล้านบาทจากเรโซนาและเรโซนาเมนได้สำเร็จ

 

 

 

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น EP3 1/6

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น EP3 2/6

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น EP3 3/6

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น EP3 4/6

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น EP3 5/6

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น EP3 6/6

 

 

 

 

 

ติดตามชมรายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.10-19.00 น. ทาง ช่อง 3 ออริจินอล และ ช่อง 3HD

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com