ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 ep.2 ทึ่งแน่ กับ กลุ่มโอเปร่าเสียงอลังการ

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 ep.2 ทึ่งแน่ กับ กลุ่มโอเปร่าเสียงอลังการ

เข้าสู่การออดิชั่น สัปดาห์ที่ 2 ของ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 : กล้าได้อีก ทำได้อีก กับเรโซนา กับหลากหลายความสามารถที่กล้ามากขึ้นกว่าเดิม หลังจากที่ กาละแมร์ กดปุ่มทอง ฟาสต์แทร็ค พาทีม “เพชรจรัสแสง” เข้ารอบ Semi Final ไปแล้ว ในสัปดาห์นี้ ปุ่ม “โกลด์ บัซเซอร์” จะได้ใช้เป็นครั้งที่สองหรือไม่ ต้องติดตาม

 

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5

TGT Audition round ep.2 (4)

 

 

 

 

โดยไฮไลท์ของสัปดาห์นี้คือ การรวมตัวของเหล่าทาเลนต์ ประเภททีม ที่ตบเท้ากันมาโชว์พลังความกล้า สร้างสรรค์รวมทั้งทีมเวิร์กกันแน่นเวที ไล่เรียงตั้งแต่ทีม “Di-Notte” ที่พร้อมสะกดใจทุกคนด้วยน้ำเสียงอันทรงพลังกับโชว์ประสานเสียงแนวเพลงโอเปร่า ในเพลง ไม้ขีดไฟกับดอกทานตะวัน ต่อด้วยทีม “คณะดนตรีเฮดเมค” กลุ่มชายล้วนพราวเสน่ห์กับโชว์ลีลาการร้อง เต้น เล่นดนตรีสด และเซอร์ไพรส์ที่สร้างความสนุกสนานชนิดที่คาดไม่ถึง

 

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5

 

 

ถัดมากับทีม “Heart & Soul” กับโชว์คอนเทมโพรารีแดนซ์คู่ที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกต่าง ๆ ทั้งความรัก ความสุข ความเศร้า ผ่านออกมาทางท่าเต้น จนสาวกาละแมร์ซึ้งจนน้ำตาคลอ ไม่แพ้ ทีมแสงสีศิลป์ ที่แท็กทีมขนสมาชิกมาบุกเวทีกว่า 30 คน มาวาดลวดลายยิมนาสติกผาดโผน สุดอึ้ง-ทึ่ง-เสียว ที่เรียกได้ว่าห้ามกะพริบตาแม้แต่วินาทีเดียว ปิดท้ายด้วย “ทีมรากแก้ว” ที่ขนโชว์สุดอลังการถ่ายทอดความอ่อนช้อยสวยงามแบบไทย ๆ ได้อย่างไร้ที่ติ แต่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปหรือไม่นั้น งานนี้ต้องรอลุ้นกันให้ดี!

 

 

 

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น ep2 Part 1

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น ep2 Part 2

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น ep2 Part 3

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น ep2 Part 4

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น ep2 Part 5

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น ep2 Part 6

 

 

 

ติดตามชมการแข่งขัน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา ทุกเย็นวันอาทิตย์ เวลา 17.30 – 19.00 น. ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 ออริจินอล และ ช่อง 3HD