ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 ประเดิมเทปแรก ปุ่ม Gold Buzzer ก็ทำงานซะแล้ว

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 ประเดิมเทปแรก ปุ่ม Gold Buzzer ก็ทำงานซะแล้ว

อีกครั้ง ที่ความสามารถของคนไทย ไม่แพ้ใครในโลกหล้า การแข่งขัน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 : กล้าได้อีก ทำได้อีก กับเรโซนา รายการประกวดความสามารถอันดับ 1 ของเมืองไทย กลับมาแล้ว พร้อมเพิ่มกติกาใหม่ เร้าใจกว่าเดิม กับ กติกา Gold Buzzer หรือปุ่มทอง ที่ความพิเศษของมัน คือ ทีมไหนก็ตามที่ สุดยอด และสมควรได้ไปต่อแบบไม่ต้องรอคัดเลือก กรรมการก็จะกดปุ่มนี้ นั่นหมายความว่า ทาเลนต์คนนั้นหรือทีมนั้นจะผ่านเข้าสู่รอบเซมิไฟนอล เตรียมลุ้นเข้าไปชิงเงินสด 10 ล้านบาทจากเรโซนาได้ทันที!

 

 

TGT5-audition1-04

TGT5-audition1-06

 

 

 

ประเดิมเทปแรก กับหลากหลายความสามารถ ที่พร้อมโชว์ต่อหน้าคณะกรรมการ ณ โรงละครอักษรา ไม่ว่าจะเป็น ทีม “ณ อัศจรรย์” ทีมกองเชียร์สุดแสนพร้อมเพรียงบนอัฒจันทร์ ที่มีทั้งความสนุก สร้างสีสัน รวมถึง ความพร้อมเพรียง หรือจะเป็นหนุ่มฝรั่งเศส “ดาเมียน” ที่หอบเอาใบหน้าหล่อเหลา และซิกแพก กับความสามารถเต้นฮิปฮอปคอนเทมโพรารี ที่ทำเอากรรมการสาวนั่งแทบไม่ติดโต๊ะ

 

 

TGT5-audition1-01

 

 

หรือจะเป็น โชว์จากหนุ่มล่ำจากสระบุรี “เอก” ที่จะมาแสดงความสามารถ ทำเอา เบนซ์ พรชิตา หัวเราะจนตกเก้าอี้ ร้อนถึงกรรมการเสียงแตก จะให้ผ่านหรือไม่ผ่านดี และปิดท้ายที่ โชว์แห่งความภาคภูมิใจ ของคนไทยทังประเทศ กับ การแสดงนาฏยลีลาประกอบกลองชุด “เพชรจรัสแสง” ซึ่งกลับมาในครั้งนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริง ๆ เรียกว่าเต็มรูปแบบทั้งความอ่อนช้อย ความงดงามของท่ารำ เรื่องราว และความแข็งแกร่งของกลองชุด

 

 

TGT5-audition1-08

TGT5-audition1-05

TGT5-audition1-goldbuzzer

ทีมไหน จะได้ปุ่มทอง เป็นทีมแรกนะ

 

 

 

 

แล้วจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ กาละแมร์ พัชรศรี กรรมการสาวสุดเฮี้ยบ ถึงกับลุกขึ้นไปกดปุ่ม Gold Buzzer ตั้งแต่เทปแรก ทีมไหนที่พิชิตใจกรรมการสาวปากกล้า ต้องติดตามชม

 

 

ชมย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น ep.1 — Part 1

ชมย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น ep.1 — Part 2

ชมย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น ep.1 — Part 3

ชมย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น ep.1 — Part 4

ชมย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น ep.1 — Part 5

ชมย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 รอบออดิชั่น ep.1 — Part 6

 

 

ติดตามชมการแข่งขัน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา ทุกเย็นวันอาทิตย์ เวลา 17.30 – 19.00 น. ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 ออริจินอล และ ช่อง 3HD