เปิดซีซั่นใหม่ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 เพิ่มกติกา ปุ่มทอง ลัดเข้ารอบ

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / เปิดซีซั่นใหม่ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 เพิ่มกติกา ปุ่มทอง ลัดเข้ารอบ

4 กรรมการสุดแซ่บ “เบนซ์-กาละแมร์-เบน-ดี้” พร้อมพิธีกร  “น้าเน็ก”  กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อเปิดตัว ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา พร้อมสปอนเซอร์ใหญ่ใจถึงเซอร์ไพรส์กิมมิคใหม่  “โกลด์ บัซเซอร์” หรือเอ็กซ์บัซเซอร์สีทอง ที่กดปุ๊ป! ทาเลนต์คนนั้นหรือทีมนั้นจะผ่านเข้าสู่รอบเซมิไฟนอล เตรียมลุ้นเข้าไปชิงเงินสด 10 ล้านบาททันที! บอกเลยว่าปีนี้แซ่บรวยแน่นอน! ประเดิมลงจอเทปแรกทางช่อง 3 ออริจินอล 7 มิถุนายนนี้ เวลาเดิม 17.00-19.30 น. นะจ๊ะ! แฟน ๆ เกาะติดรายละเอียดได้เลยทางเฟซบุ๊ก thailandsgottalent ห้ามพลาดเด็ดขาด!

 

P

 

 

เพื่อให้อลังการสมศักดิ์ศรีเวทีระดับโลกแล้ว เรโซนายังเซอร์ไพรส์เหล่าผู้กล้ากว่า 300 โชว์ ด้วยการให้สิทธิพิเศษเหล่ากรรมการเลือกทาเลนต์ที่ประทับใจและชื่นชอบมากที่สุดผ่านเข้าสู่รอบเซมิไฟนอลได้ทันทีคนละ 1 ครั้ง! ประเดิมปุ่มโกลด์ บัซเซอร์ กันไปสดๆ เลย ทีมที่ได้รับเลือก เด็ดดวง แซ่บลืม พร้อมโชว์สดขาดใจให้ดู

 

 

P

P

 

 

 

 

ไล่ตั้งแต่ ทีม Enjoy Yoga กับการโชว์โยคะของ 7 สาวท้องกับการเต้นพิลาทิสประกอบเพลงที่ทั้งแข็งแรงและอ่อนไหว ให้ทุกคนได้เห็นว่า คนท้องทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด! ต่อด้วย ทีม Beauty and The Beat กับโชว์ศิลปวัฒนธรรมของนักศึกษาชาวใต้ในสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่แสนอ่อนช้อยงดงามลงตัวจนผู้คนทั้งฮอลล์เคลิบเคลิ้มไปตาม ๆ กัน ปิดท้ายด้วยโชว์เต้นสุดแนวของหนุ่มหล่อชาวฝรั่งเศส Damien Kesler ที่ค้นพบพรสวรรค์ของตนเองจากการได้ลองเรียนเต้น และฝึกฝนมาอย่างต่อเนื่อง ก่อนจะรวบรวมความกล้ามาโชว์ทาเลนต์ของเขาบนเวทีแห่งนี้เป็นครั้งแรก! แต่จะได้ผ่านเข้าไปชิงเงิน 10 ล้านหรือไม่นั้น งานนี้ต้องติดตามชม

 

 

 

ท้ายสุดกรรมการสาวสวย เบนซ์-พรชิตา หิรัญยัษฐิติ ที่นั่งแท่นตัดสินมาแล้วถึง 5 ปีซ้อน เป็นตัวแทนเผยว่า
“เบนซ์อยากเห็นโชว์ที่กล้ามากขึ้น ทำมากขึ้นจนมั่นใจแล้ว ก่อนจะมาโชว์ให้พวกเราดูค่ะ ใครยังไม่พร้อมหรือยังไม่ถึงเกณฑ์ที่พวกเราตั้งไว้ ยังไงก็ไม่ผ่านค่ะ แต่สำหรับบางโชว์ที่โดนใจพวกเราแต่ละคนจริง ๆ ปีนี้พวกเรามีสิทธิพิเศษจากเรโซนากับปุ่ม โกลด์ บัซเซอร์ หรือเอ็กซ์บัซเซอร์สีทอง ที่ให้พวกเราได้เลือกทาเลนต์ที่ชอบและส่งให้พวกเขาผ่านเข้าสู่รอบเซมิ- ไฟนอลได้เลยคนละ 1 ครั้ง โอกาสมาถึงแล้ว ต้องโชว์ให้เต็มที่เท่านั้นนะคะ”

 

 

 

 

ด้านกรรมการหนุ่มสุดโหดอย่าง เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ ก็เผยว่า
“อยากเห็นโชว์ที่เป็นที่สุดจากทาเลนต์ไทยครับ จะตลกสุด อลังการสุด หรือสร้างสรรค์สุดก็ได้ แต่ขอให้สุด ๆ จริงครับ เพราะปีนี้ยังไงผมก็ไม่ละทิ้งมาตรฐานเดิมของผมแน่นอน คุณอย่าคิดว่าผมเคี่ยวเกินไป เพราะผมถือว่าผมอยู่ข้างคนดู ผมปกป้องผลประโยชน์ให้กับคนดู เราเห็นโชว์น่ารักเยอะแล้ว เชื่อว่าทุกคนทำเต็มที่ แต่ถ้าใครที่ไม่เจ๋งพอแล้วผมให้ผ่านผมเชื่อว่าคนดูก็คงไม่ชอบแน่ครับ เงินรางวัล 10 ล้านบาท คนที่จะได้มันไป เขาต้องกล้าและมีความสามารถมากพอสำหรับมันครับ”

 

 

 

 

ปุ่มทอง Gold Buzzer
ปุ่มทอง Gold Buzzer

เตรียมพบกับความกล้าทะลุจอของเหล่าผู้กล้าและลุ้นระทึกกับปุ่ม “โกลด์ บัซเซอร์” ที่จะชี้ชะตาพวกเขาแบบคาดไม่ถึง! ได้ในรายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” พร้อมลุ้นว่าโชว์ไหนจะสามารถพิชิตใจ 4 กรรมการสุดเฮี้ยบและผ่านด่านเข้าไปชิงเงินรางวัลพลิกชีวิตจากเรโซนารวมมูลค่าทั้งหมดเกือบ 12 ล้านบาทได้สำเร็จ! ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.30-19.00 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล เริ่มออกอากาศเทปแรกวันที่ 7 มิถุนายนนี้! รายละเอียดเพิ่มเติมทาง facebook.com/thailandsgottalent

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com