กวาง ดิสนี่ย์-The Talento คว้าใจคนไทยเข้าสู่รอบสุดท้าย ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / กวาง ดิสนี่ย์-The Talento คว้าใจคนไทยเข้าสู่รอบสุดท้าย ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

เรียกว่า เก่ง แต่ยังไม่หยุดพัฒนาตัวเองจริง ๆ สำหรับสองทาเลนต์ ทีม The Talento เด็กน้อยวัยประถม ฯ กับลีลาเพลงร็อคที่เก่งเกินวัย และ กวาง-อาริศา หอมกรุ่น ฉายาเจ้าหญิงดิสนีย์แห่งเมืองไทย หลังจากที่ทั้งสองทีมโชว์พลังและความสามารถที่กล้าได้อีก ทำได้อีก ในรอบเซมิไฟนอล จนชนะใจคนไทยเข้ารอบไฟนอล ในรายการประกวดพรสวรรค์ระดับโลกอย่าง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา ได้สำเร็จ! วันนี้ทั้งสองทีมจึงมาแบ่งเคล็ดลับความกล้าได้อีก ทำได้อีก ว่าทำยังไงถึงโดนใจคนไทยให้พร้อมใจกันโหวตให้พวกเขาเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

 

 

 

 

 

 

Talento-Kwang

 

 

 

 

 

 

The Talento กล้าต่อไปในเวทียิ่งใหญ่

 

 

Talento_perform

 

 

 

ภารกิจประจำวันของเด็กระดับประถมศึกษา นอกจากต้องเรียนเป็นหลักแล้ว ยังต้องเตรียมตัวสอบ ร่วมกิจกรรมของโรงเรียนต่าง ๆ นานา แต่ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับ Talento เพราะความหลงใหลในดนตรีร็อค เป็นพลังผลักดันให้บรรดาหนุ่มน้อย กล้าได้อีก ทำได้อีกในเวทีการประกวดที่ยิ่งใหญ่อย่าง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

 

 

 

“ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เป็นเวทีที่ยิ่งใหญ่มากสำหรับเด็ก ๆ อย่างพวกเราครับ แต่ที่พวกเรากล้ามาบนเวทีนี้ เพราะเราอยากแสดงความสามารถให้คนทั้งประเทศได้เห็น พวกเราซ้อมกันเยอะทั้งตอนกลางวัน และช่วงเย็น บางทียาวจนถึงสอง-สามทุ่ม แต่พวกเราทุกคนก็สู้ครับ เพื่อการแสดงที่ดีที่สุด ซึ่งในรอบนี้ พวกเราได้เพิ่มทักษะการเอนเตอร์เทนคนดูเพิ่มมา หวังว่าทุกคนจะชอบและเป็นกำลังใจให้พวกเราในรอบสุดท้ายด้วยครับ”

 

 

 

 

 

 

กวาง อาริศา ทำได้อีกด้วยสเต็ปการร้องพร้อมเต้น

 

หลังจากที่รอบแรก กวาง อาริศา ใช้เสียงสะกดกรรมการทั้ง 4 และคนดูให้ตะลึงไปกับความสามารถของเธอ ในรอบเซมิไฟนอล เธอขอทำให้เหนือไปอีกขั้นด้วยการร้องพร้อมเต้น เป็นการแสดงความสามารถอย่างเต็มตัวครั้งแรกของเธอ

 

 

 

Kwang_perform

 

 

 

“นี่เป็นครั้งแรกของกวางที่เป็นการแสดงโชว์เต็ม ๆ แบบนี้ ซึ่งมีทั้งการร้องและการเต้นไปพร้อม ๆ กัน และต้องมีแอคติ้งเข้ามาผสมที่ต้องขึ้นชิงช้าลอยไปในอากาศด้วย ซึ่งถือว่ายากมาก เลยทำให้ค่อนข้างกังวล เพราะที่ผ่านมา กวางเคยแค่ร้องเพลงอย่างเดียว แต่ครั้งนี้ก็พยายามอย่างเต็มที่ ใช้เวลาฝึกซ้อมมากกว่าทุกครั้ง และยิ่งได้ร้องเพลงจาก Frozen ภาพยนตร์การ์ตูนที่ตัวเองชื่นชอบด้วยแล้ว ยิ่งทำให้มีพลังในการแสดงครั้งนี้มากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งในรอบไฟนอล กวางก็จะมาเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ในอีกลุคหนึ่ง ซึ่งหวังว่าทุกคนจะชื่นชอบและเอาใจช่วยกวางในรอบต่อไปด้วยนะคะ”

 

 

 

 

 

เหลืออีกเพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้นจะได้รู้ว่า 12 ทีมสุดท้ายที่เข้ารอบไฟนอลเป็นใครกันบ้าง เกาะติดหน้าจอ รอเชียร์และโหวตอีก 6 ทีมเจ๋งกันต่อในรอบเซมิไฟนอล ประจำสัปดาห์ที่ 6 ได้ในรายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” วันอาทิตย์ที่ 24 ส.ค.นี้ เวลา 17.00-19.30 น. รายละเอียดเพิ่มเติมทาง facebook.com/thailandsgotalent

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 4 รอบ Semi-Final 

 

 

 

เท็น ทายานันท์-UD Town Breakbeat โชว์เจ๋ง ผ่านเข้าไฟนอล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

เท็น ทายานันท์-UD Town Breakbeat โชว์เจ๋ง ผ่านเข้าไฟนอล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

จับเข่าคุย! 2 ทาเลนต์ใจกล้าเกินร้อย! เท็น ทายานันท์ และ UD Town Breakbeat ผู้ผ่านเข้ารอบไฟนอล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ สัปดาห์ที่ 4

 

 

 

บอล โยคะ แท็กทีม W4D ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

ย้อนหลัง TGT 4 รอบ Semi-Final 3 บอล โยคะ แท็กทีม W4D ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

งวดเข้ามาทุกทีสำหรับการแข่งขัน รอบเซมิไฟนอลของรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา

ป้าชมพู่-ป้าทับทิม ควง Metro Groover เข้า Final ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

ย้อนหลัง TGT 4 รอบ Semi-Final 2 ป้าชมพู่-ป้าทับทิม ควง Metro Groover เข้า Final ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 สัปดาห์ที่สองของรอบ Semi-Final ป้าชมพู่-ป้าทับทิม อินเนอร์จัดเต็มโชว์ร้อง-เต้นโดนใจ ควงแก๊งบีบอยสเต็ปเทพ Metro Groover ลอยลำเข้ารอบ

Wheelchair Dance - มนัชญา อาร์ยู เข้ารอบไฟนอล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เป็นคู่แรก

ย้อนหลัง TGT 4 รอบ Semi-Final 1 Wheelchair Dance – มนัชญา อาร์ยู เข้ารอบไฟนอล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เป็นคู่แรก

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 ประเดิมการแข่งขันรอบ Semi-Final Wheelchair Dance โชว์ลีลาบีบอยบนวีลแชร์ขั้นเทพ โกยคะแนนโหวตทะลุเป้า จับมือ “มนัชญา อาร์ยู”