เท็น ทายานันท์-UD Town Breakbeat โชว์เจ๋ง ผ่านเข้าไฟนอล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / เท็น ทายานันท์-UD Town Breakbeat โชว์เจ๋ง ผ่านเข้าไฟนอล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

จับเข่าคุย! 2 ทาเลนต์ใจกล้าเกินร้อย! เท็น ทายานันท์ และ UD Town Breakbeat ผู้ผ่านเข้ารอบไฟนอล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ สัปดาห์ที่ 4

 

 

 

2 ทาเลนต์ผู้ผ่านเข้ารอบไฟนอลประจำวีค 4

 

 

 

ผ่านเข้าสู่ครึ่งทาง ของการแข่งขัน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา ในรอบ Semi-Final กันแล้ว ที่ล่าสุด กับการแข่งขันอีก 6 ทีม ล่าสุดประกอบไปด้วย TGT 19 UD Town Breakbeat กับการโชว์เต้นบีบอยและบีทบ็อกซ์ — TGT 20 เฟียน บีโธเฟียน โชว์โซโลเปียโนเพลงคลาสสิก — TGT 21 Bar Flair Man โชว์ผสมเครื่องดื่มสุดหวาดเสียว — TGT 22 รากแก้ว โชว์นาฏศิลป์เล่านิทานพื้นบ้าน — TGT 23 เท็น ทายานันท์ กายกรรมห่วง และ TGT 24 จักรพงษ์ โชว์ยิมนาสติกผสานกายกรรม ซึ่งผลจากผู้ชมทั่วประเทศ ตัดสินให้ “น้องเท็น-ทายานันท์ พงษ์ศิริ” หนูน้อยเจ้าของโชว์กายกรรมบนผืนผ้าสุดหวาดเสียว ผ่านเข้ารอบด้วยคะแนนโหวตสูงสุด และตามมาด้วยทีม “ทีม UD Town Breakbeat” ผู้มาพร้อมกับการเต้นบีบอยขั้นเทพผสานบีทบ็อกซ์และความเป็นตัวตนอย่างความเป็นลูกอีสาน จนสามารถพิชิตใจคนไทยทั้งประเทศและ 4 กรรมการและผ่านเข้าสู่รอบไฟนอลในรายการประกวดพรสวรรค์ระดับโลกอย่าง “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” ได้สำเร็จ! เรามาทำความรู้จักกับ 2 ทาเลนต์ที่โชว์พลังความสามารถบวกกับความ “กล้าได้อีก ทำได้อีก” กันสักหน่อยดีกว่า

 

 

 

TGT Semi4 7

เท็น ทายานันท์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

 

เริ่มที่น้องเท็น ทายานันท์ สาวน้อยผู้หลงใหลในโชว์กายกรรม ที่มีความฝันอยากจะเป็นนักกายกรรมหญิงมืออาชีพระดับโลก

 

จุดเริ่มต้นของโชว์ในรอบเซมิไฟนอลนี้คืออะไร
เท็น : การผสมผสานระหว่างสองสิ่งที่หนูรักอย่างการแสดงกายกรรมบนผืนผ้าและคนที่หนูรักอย่างคุณพ่อคุณแม่ซึ่งมีความผูกพันกับวัฒนธรรมอีสานและเพลงกล่อมเด็กของชาวอีสาน จนกลายมาเป็นโชว์ที่หนูภูมิใจมากที่สุดโชว์หนึ่งในชีวิตค่ะ

 

ทำไมถึงเลือกใช้ผ้ามาโชว์ในรอบเซมิไฟนอล แทนที่จะเป็นห่วงเหมือนรอบออดิชั่น
เท็น : เพราะผ้าคืออุปกรณ์อย่างแรกที่หนูเห็นและตัดสินใจจะเริ่มเล่นตอนเริ่มเรียนกายกรรม กายกรรมบนผืนผ้าจึงเปรียบเสมือนเพื่อนและครูคนแรกที่ทำให้หนูได้รู้จักและสนุกกับกายกรรมจนถึงวันนี้ค่ะ

 

อุปสรรคและความท้าทายของการโชว์กายกรรมบนผืนผ้า
เท็น : ก็มีเจ็บตัวและได้แผลมาบ้าง เวลาเราพลาดตอนซ้อม และก็มีเจ็บใจเหมือนกันที่บางครั้งหนูทำไม่ได้อย่างที่ตั้งใจไว้ แต่หนูก็มีเคยย่อท้อค่ะ เพราะหนูมีเคล็ดลับดีๆ จากคุณพ่อซึ่งคือการรวบรวมความกล้า สติ และสมาธิให้เป็นหนึ่งกับตัวของเราและจดจ่อไปกับสิ่งที่เรากำลังจะทำค่ะ

 

 

 

 

TGT Semi4 8

 

 

 

ความใฝ่ฝันของน้องเท็นในอนาคต และแรงบันดาลใจสำคัญในการโชว์กายกรรม
เท็น : ความใฝ่ฝันของหนูคือการได้เป็นนักกายกรรมหญิงมืออาชีพระดับโลก เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลกค่ะ ส่วนแรงบันดาลใจสำคัญของหนูในการโชว์กายกรรมนั้นคือคุณพ่อ และครูเล้ง ราชนิกรแก้วดีที่ทำให้หนูกล้าและมั่นใจทุกครั้งในการเล่นกายกรรมค่ะ

 

นิยามความกล้าในแบบฉบับของน้องเท็น
เท็น : การที่เรากล้าคิด กล้าทำในสิ่งที่เรารัก โดยไม่ต้องกลัวต่ออุปสรรคใดๆ ทั้งสิ้น

 

 

 

 

 

TGT 19 UD Town breakbeat (2)

UD Town Breakbeat ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

มากันที่ทีม UD Town Breakbeat กันบ้าง ซึ่งเป็น หนึ่งในสองทีม ที่มีคะแนนรองลงมาจาก เท็น กับ ทีมบีบอยเด็กแนวลูกอีสาน ที่ 4 คณะกรรมการ เลือกแล้ว ให้พวกเขา ได้ไปชิงชัยต่อ ในรอบสุดท้าย
จุดเริ่มต้นของโชว์ในรอบเซมิไฟนอลคืออะไร
UD Town Breakbeat : ความยากลำบากของชาวนาในการผลิตข้าวซึ่งเป็นอาหารเลี้ยงคนทั้งชาติ รวมทั้งปัญหาต่างๆ ที่พวกเขาต้องเผชิญมากมายทั้งความร้อน ความแห้งแล้ง ปัญหาหนี้สินและความยากจน

 

 

 

 

ความพิเศษของโชว์ในรอบนี้คืออะไร
UD Town Breakbeat : การที่พวกเราได้ใส่ความเป็นตัวตนของตัวเองที่พวกเราภาคภูมิใจอย่างความเป็นคนอีสานเข้าไป เพื่อให้ผู้ชมได้รู้จักกับเรามากยิ่งขึ้น และยังเป็นโชว์แรกของโลกที่รวมเอาทั้งการบีทบ็อกซ์และการเต้นบีบอยเข้าด้วยกันอีกด้วย

 

 

 

 

ความท้าทายของโชว์นี้คืออะไร
UD Town Breakbeat : การนั่งไล่จังหวะของบีทบ็อกซ์ให้ตรงจังหวะกับการเต้น ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ยากมากและใช้เวลาซ้อมกันอย่างหนักวันละเกือบ 9 ชั่วโมง ตั้งแต่ประมาณ 6 โมงเย็น ถึงราวๆ ตี 3 แม้จะมีการบาดเจ็บบ้างจากการซ้อม แต่เราก็หยุดซ้อมไม่ได้ เพราะถ้าหากหยุดซ้อมไปเพียงแค่วันเดียว เสียงบีทบ็อกซ์หรือการเต้นก็อาจจะเพี้ยน เพราะมันไม่เหมือนกับการเต้นแล้วเปิดเพลงทั่วไป เราจึงต้องอาศัยทั้งความกล้าและความสามัคคีในโชว์นี้กันอย่างเต็มที่ซึ่งวันนี้มันคุ้มค่ามากครับ

 

 

 

 

TGT Semi4 3

 

 

 

 

ความใฝ่ฝันของทีม UD Town Breakbeat ในอนาคต
UD Town Breakbeat : การได้โชว์บีทบ็อกซ์และบีบอยในสไตล์อีสานที่ได้ให้คนทั่วโลกได้เห็นถึงความเจ๋งของลูกอีสานครับ

 

 

 

 

นิยามความกล้าในแบบฉบับของทีม UD Town Breakbeat
UD Town Breakbeat : กล้าคิด กล้าทำในแบบที่คนอื่นทำไม่ได้

 

 
และนี่ก็คือ 2 ทีมล่าสุด ที่ผ่านเข้าไปสู่รอบสุดท้าย และตอนนี้ก็เหลือตั๋วอีก 4 ใบ ที่จะให้อีก 12 ทีม ได้คว้าไป เกาะติดหน้าจอ รอเชียร์และโหวตอีก 6 ทีมเจ๋งกันต่อในรอบเซมิไฟนอล ประจำสัปดาห์ที่ 5 เป็นคิวของ TGT25 – TGT30 ห้ามพลาด ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา วันอาทิตย์ที่ 17 ส.ค.นี้ เวลา 17.00-19.30 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล รายละเอียดเพิ่มเติมทาง facebook.com/thailandsgotalent

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 4 รอบ Semi-Final 

บอล โยคะ แท็กทีม W4D ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

ย้อนหลัง TGT 4 รอบ Semi-Final 3 บอล โยคะ แท็กทีม W4D ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

งวดเข้ามาทุกทีสำหรับการแข่งขัน รอบเซมิไฟนอลของรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา

ป้าชมพู่-ป้าทับทิม ควง Metro Groover เข้า Final ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

ย้อนหลัง TGT 4 รอบ Semi-Final 2 ป้าชมพู่-ป้าทับทิม ควง Metro Groover เข้า Final ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 สัปดาห์ที่สองของรอบ Semi-Final ป้าชมพู่-ป้าทับทิม อินเนอร์จัดเต็มโชว์ร้อง-เต้นโดนใจ ควงแก๊งบีบอยสเต็ปเทพ Metro Groover ลอยลำเข้ารอบ

Wheelchair Dance - มนัชญา อาร์ยู เข้ารอบไฟนอล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เป็นคู่แรก

ย้อนหลัง TGT 4 รอบ Semi-Final 1 Wheelchair Dance – มนัชญา อาร์ยู เข้ารอบไฟนอล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เป็นคู่แรก

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 ประเดิมการแข่งขันรอบ Semi-Final Wheelchair Dance โชว์ลีลาบีบอยบนวีลแชร์ขั้นเทพ โกยคะแนนโหวตทะลุเป้า จับมือ “มนัชญา อาร์ยู”