ดี้ นิติพงษ์ เตือนแฟนๆ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 อย่าอยู่เฉย เชียร์ใคร ต้องโหวต !!!

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ดี้ นิติพงษ์ เตือนแฟนๆ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 อย่าอยู่เฉย เชียร์ใคร ต้องโหวต !!!

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 ห้ำหั่นเข้มข้น ในรอบ Semi-Final สัปดาห์ที่ 4 กับอีก 6 ทาเลนต์ที่พร้อมโชว์สปิริต “กล้าได้อีก ทำได้อีก” ดี้ นิติพงษ์ เตือนแฟนๆ TGT4 อย่าอยู่เฉย เชียร์ใคร ต้องโหวต !!!

 

ได้ทีมผู้กล้าครึ่งหนึ่งเข้าไปเตรียมโชว์ทาเลนต์ที่ทั้งกล้าและมั่นใจยิ่งกว่าเดิม เพื่อพิชิต 10 ล้านบาทจากเรโซนาและเรโซนาเมนในรอบไฟนอลของรายการที่สนับสนุนทุกความกล้าอย่าง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา กันไปแล้ว งานนี้เหล่าทาเลนต์ที่เหลืออยู่เลยเร่งเครื่องฟิตซ้อมโชว์กันอย่างเต็มที่ เตรียมฟาดฟันกันอย่างดุเดือดในรอบเซมิไฟนอลประจำวีคที่ 4 วันอาทิตย์ที่ 10 ส.ค.นี้ เวลา 17.30-19.00 น. มาดูกันดีกว่าว่า 6 ทาเลนต์ของอาทิตย์นี้ ใครเป็นใครกันบ้าง…

 

 

TGTsemiwks4

 

 

 

 

อึ้ง-ทึ่ง-เสียวกันตั้งแต่เริ่มรายการกับ TGT 19 ทีม UD Town Breakbeat ทีมวัยรุ่นเด็กแนวที่มาพร้อมกับโชว์บีบอยผสานบีทบ็อกซ์ในสไตล์ไทย ๆ ภายใต้คอนเซ็ปท์ชาวนากับความแห้งแล้ง ให้คนไทยรู้ว่าพวกเขาก็กล้าคิด กล้าทำไม่แพ้ใคร! ต่อด้วย TGT 20 น้องเฟียน บีโธเฟียน วัย 7 ขวบกับพรสวรรค์ทางด้านดนตรีกับโชว์เปียโนโซโลในเพลงที่ขึ้นชื่อว่าปราบเซียนสุดๆ เพราะต้องอาศัยทั้งประสาทสัมผัสและจังหวะนิ้วที่รวดเร็วในการบรรเลง TGT 21 ทีม Bar Flair Man กับโชว์ชงและผสมเครื่องดื่มที่ทั้งกล้าและยากขึ้นกว่าเดิมจากรอบออดิชั่น TGT 22 ทีมรากแก้ว กับโชว์นาฏศิลป์ไทยร่วมสมัย ถ่ายทอดเรื่องราวของนิทานพื้นบ้านที่โด่งดังของชาวอีสานอย่าง ก่องข้าวน้อยฆ่าแม่ จะซาบซึ้งกินใจแค่ไหน ต้องติดตาม TGT 23 น้องเท็น ทายานันท์ กับโชว์กายกรรมห่วงผสานทักษะความอ่อนตัวของร่างกายและความกล้าของจิตใจที่แทบไม่น่าเชื่อเลยว่านี่คือโชว์ของเด็กวัยเพียงแค่ 10 ขวบ ปิดท้ายด้วย TGT 24 ทีมจักรพงษ์ กับโชว์ยิมนาสติกผสานกายกรรมแสนอ่อนช้อยงดงามที่พร้อมจะสะกดตาสะกดใจผู้ชมทั่วประเทศให้หยุดนิ่งและเพลิดเพลินไปกับทาเลนต์ของพวกเขา

 

 

 

 

TGTsemiwks4-พี่ดี้ นิติพงษ์

 

 
“นาทีนี้ชอบใคร เชียร์ใคร อย่านั่งดูอยู่เฉย ๆ เด็ดขาดนะครับ ถ้าอยากให้พวกเขาได้เข้าไปโชว์ความสามารถที่กล้าได้อีก ทำได้อีกในรอบไฟนอล ต้องโหวตอย่างเดียวเท่านั้นครับ!! เพราะชะตาของที่สุดแห่งไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ก็อยู่ในมือของพวกคุณเช่นกันครับ ง่าย ๆ เพียง พิมพ์ TGT ตามด้วยหมายเลขโชว์ที่คุณชื่นชอบแล้วส่ง SMS มาที่ 4838999 (ครั้งละ 3 บาท) หรือจะโหวตผ่านทางแอพพลิเคชั่นสแกนแอด (ScanAd) พร้อมรับคะแนนสะสมพิเศษ 1,000 แต้ม ในช่วงรายการออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 10 สิงหาคมนี้ เวลา 17.30-19.00 น.” ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค กรรมการพี่ใหญ่ของรายการที่ขึ้นชื่อว่าเฉียบและคมอย่างฝากถึงแฟน ๆ รายการ

 

 

 

ใครจะอยู่ ใครจะไป ชะตาของเหล่า 6 ทาเลนต์ประจำวีคนี้อยู่ในมือคุณแล้ว! เตรียมโหวตให้กับที่สุดแห่งความกล้าไปพร้อมๆ กันใน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา วันอาทิตย์ที่ 10 ส.ค. นี้ เวลา 17.30-19.00 น. พร้อมร่วมลุ้นของรางวัลมากมายจากเรโซนาทั้งทริปดู F1 และช้อปฟรีที่ประเทศสิงคโปร์รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 700,000 บาท! ง่าย ๆ เพียงโหลดแอพพลิเคชั่น สแกนแอด (ScanAd) ผ่านทางแอพสโตร์ (Appstore) หรือ เพลย์สโตร์ (Playstore) และเปิดแอพพลิเคชั่นทิ้งไว้ระหว่างชมรายการ รายละเอียดเพิ่มเติมทาง facebook.com/thailandsgottalent

 

 

 

 

 

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 4 รอบ Semi-Final 

บอล โยคะ แท็กทีม W4D ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

ย้อนหลัง TGT 4 รอบ Semi-Final 3 บอล โยคะ แท็กทีม W4D ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

งวดเข้ามาทุกทีสำหรับการแข่งขัน รอบเซมิไฟนอลของรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา

ป้าชมพู่-ป้าทับทิม ควง Metro Groover เข้า Final ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

ย้อนหลัง TGT 4 รอบ Semi-Final 2 ป้าชมพู่-ป้าทับทิม ควง Metro Groover เข้า Final ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 สัปดาห์ที่สองของรอบ Semi-Final ป้าชมพู่-ป้าทับทิม อินเนอร์จัดเต็มโชว์ร้อง-เต้นโดนใจ ควงแก๊งบีบอยสเต็ปเทพ Metro Groover ลอยลำเข้ารอบ

Wheelchair Dance - มนัชญา อาร์ยู เข้ารอบไฟนอล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เป็นคู่แรก

ย้อนหลัง TGT 4 รอบ Semi-Final 1 Wheelchair Dance – มนัชญา อาร์ยู เข้ารอบไฟนอล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เป็นคู่แรก

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 ประเดิมการแข่งขันรอบ Semi-Final Wheelchair Dance โชว์ลีลาบีบอยบนวีลแชร์ขั้นเทพ โกยคะแนนโหวตทะลุเป้า จับมือ “มนัชญา อาร์ยู”