บอล โยคะ แท็กทีม W4D ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / บอล โยคะ แท็กทีม W4D ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

งวดเข้ามาทุกทีสำหรับการแข่งขัน รอบเซมิไฟนอลของรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา ในวีคที่ 3 “บอล โยคะ” ที่กล้าได้อีก ทำได้อีก ปรับโยคะให้สนุกเข้ากับจังหวะของเพลง โดนใจคนไทยทั่วประเทศอย่างจัง คว้ายอดโหวตสูงสุดผ่านเข้ารอบไฟนอลไปแบบฉลุย พร้อมควง “W4D” กลุ่มสาวขาแดนซ์ที่โชว์ลีลาการเต้นผสานกราฟฟิกที่กรรมการตัดสินเอกฉันท์ 4-0 ผ่านเข้ารอบไฟนอลไปชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 10 ล้านบาทจากเรโซนา และเรโซนาเมน

 

 

 สองทาเลนต์ผู้เข้ารอบไฟนอลประจำวีค 3

 

 

เริ่มการแข่งขัน Semi-Final ในสัปดาห์ที่ 3 เปิดเวทีด้วยกลุ่มนักศึกษาผู้รักการเต้นเป็นชีวิตจิตใจอย่าง TGT 13 The Return Dance Crew กับโชว์เต้นสุดเซอร์ไพรส์ที่รับรองว่าเด็ดไม่แพ้รอบออดิชั่นเลยทีเดียว ตามด้วย TGT 14 เก่ง สุพจน์ เจ้าของโชว์มายากลจั๊กกลิ้งห่วงผสานการเต้นป๊อปปิ้ง แดนซ์ที่ขอเตือนเลยว่าห้ามกระพริบตาแม้แต่วินาทีเดียว! TGT 15 Set Up Mountain กับทีมสองหนุ่มผู้หลงใหลในการเต้นแนวป๊อปปิ้ง เล่าเรื่องราวของผู้ชายและผู้หญิงในร่างเดียวในคอนเซ็ปท์ละครใบ้ TGT 16 บอล โยคะ กับโชว์เทคนิคโยคะขั้นเทพที่ต้องอาศัยทั้งความแข็งแรงและความอ่อนตัวควบคู่ไปด้วยกันผ่านการเล่าเรื่องราวชีวิตประจำวันของหนุ่มออฟฟิศ จะหวาดเสียวแค่ไหน ต้องดูเอง TGT 17 ทีม W4D กับกลุ่มสาว ๆ ขาแดนซ์ที่จะมาโชว์ลีลาการเต้นผสานกราฟฟิกแบล็คไลท์สุดเป๊ะที่พวกเธอจะพลาดไม่ได้แม้แต่จังหวะเดียว ปิดท้ายด้วย 3 สาวมากความสามารถอย่าง TGT 18 ทีม PLS ที่รอบนี้พวกเธอขอมาโชว์การประสานเสียงไพเราะสลับกับการเล่นเปียโนและไวโอลินในแนวเพลงที่ใคร ๆ ก็คาดไม่ถึง!

 

 

 

 

 

 

 

 

“ขอบคุณสำหรับแรงโหวตที่ช่วยเชียร์ให้ผมผ่านเข้ารอบในวันนี้ สิ่งนี้คุ้มค่ากับการทุ่มเทซ้อมอย่างหนัก และความพยายามอย่างสุดความสามารถที่ผมตั้งใจนำเสนอการเล่นโยคะในรูปแบบใหม่ ที่ฉีกและแตกต่างไปจากที่เคยเห็น อยากให้ร่วมลุ้น และร่วมติดตามกันต่อไปว่าในรอบไฟนอล ผมจะนำโยคะมาแสดงในรูปแบบไหนได้อีก” บอล โยคะ หรือ นายสิทธิพงศ์ รัตนพงศ์ อายุ 37 ปี เปิดเผยถึงความรู้สึกหลังได้ผ่านเข้ารอบไฟนอล

 

 

 

TGT 16 บอล โยคะ

TGT 17 W4D

 

“ไม่คิดมาก่อนว่าจะได้มาไกลขนาดนี้ แต่ต้องขอบคุณทุกคะแนนโหวต และกรรมการที่เห็นถึงความกล้าได้อีก ทำได้อีกของพวกเรา ซึ่งการแสดงในวันนี้ เราตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที่ โดยหยิบวรรณคดีไทย พระสุธน-มโนราห์ นำมาเล่าเรื่องผสานการเต้นร่วมสมัยและกราฟฟิกแบล็คไลท์แบบที่พวกเราถนัด อยากให้ติดตามพวกเรากันให้ดี รับรองว่ารอบไฟนอล มีทีเด็ดแบบที่ทุกคนต้องเซอรไพร์สอย่างแน่นอน” เบลล์-จันทกานต์ อูเอกิ อายุ 20 ปี ตัวแทนจากทีม W4D กล่าวถึงความรู้สึกหลังกรรมการตัดสินให้เป็นอีกทีมที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

 

 

ตามลุ้น ตามเชียร์และร่วมโหวต 6 ทาเลนต์ที่เด็ดไม่แพ้ใครในรอบเซมิไฟนอลประจำสัปดาห์ที่ 4 ได้ในรายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” วันอาทิตย์ที่ 10 ส.ค. นี้ เวลา 17.30-19.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติมทาง facebook.com/thailandsgotalent

 

 

 

 

 

ย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ Semi-Final 

ป้าชมพู่-ป้าทับทิม ควง Metro Groover เข้า Final ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

ย้อนหลัง TGT 4 รอบ Semi-Final 2 ป้าชมพู่-ป้าทับทิม ควง Metro Groover เข้า Final ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 สัปดาห์ที่สองของรอบ Semi-Final ป้าชมพู่-ป้าทับทิม อินเนอร์จัดเต็มโชว์ร้อง-เต้นโดนใจ ควงแก๊งบีบอยสเต็ปเทพ Metro Groover ลอยลำเข้ารอบ

Wheelchair Dance - มนัชญา อาร์ยู เข้ารอบไฟนอล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เป็นคู่แรก

ย้อนหลัง TGT 4 รอบ Semi-Final 1 Wheelchair Dance – มนัชญา อาร์ยู เข้ารอบไฟนอล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เป็นคู่แรก

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 ประเดิมการแข่งขันรอบ Semi-Final Wheelchair Dance โชว์ลีลาบีบอยบนวีลแชร์ขั้นเทพ โกยคะแนนโหวตทะลุเป้า จับมือ “มนัชญา อาร์ยู”