เบน ชลาทิศ ชวนโหวต ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / เบน ชลาทิศ ชวนโหวต ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

การค้นหา 12 ทีมสุดท้าย เพื่อแข่งขันในรอบ ชิงชนะเลิศ กำลังเข้มข้น เพราะผ่านมาถึงครึ่งทางแล้ว สำหรับการแข่งขัน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา ซึ่งเช่นเคยในสัปดาห์นี้ จะมีอีก 2 ทีม ที่จะผ่านเข้ารอบ Final ตาม 4 ทีมก่อนหน้าอาทิ Wheelchair Dance,มนัชญา อาร์ยู,ป้าชมพู่ – ป้าทับทิม และ Metro Groover การแข่งขันในรอบ Semi-Final สัปดาห์นี้ จะเป็นคิวของ TGT13 – TGT18

 

 

 TGTsemi3

 

 

 

6 ทีม ที่จะทำการแข่งขันในสัปดาห์นี้ เริ่มที่ TGT 13 The Return Dance Crew เต้นแนวแข็งแรงและเซ็กซี่ — TGT 14 เก่ง สุพจน์ กับการแสดง มายากลจั๊กกลิ้ง และ ป๊อปปิ้ง แดนซ์ — TGT 15 Set Up Mountain กับการแสดง ป๊อปปิ้งแดนซ์ละครใบ้ — TGT 16 บอล โยคะ กับการโชว์โยคะคอนเซปท์หนุ่มออฟฟิศ — TGT 17 W4D โชว์เต้นกราฟฟิกแบล็คไลท์ และ TGT 18 PLS ร้องเพลงประสานเสียงและเล่นดนตรี 2 ทีมไหนจะแซ่บโดนใจจนคว้าคะแนนโหวตของคนไทยทั้งประเทศและ 4 กรรมการใจเด็ด เพื่อเข้าไปชิงเงินรางวัลใหญ่รวมมูลค่า 10 ล้านบาทจากเรโซนาและเรโซนาเมนในรอบไฟนอลได้สำเร็จ! ต้องติดตาม และที่สำคัญ ต้องโหวตให้โชว์ที่คุณชอบด้วยนะ เพราะ 1 คะแนนของคุณมีค่ามากๆ ไม่เชื่อ ถาม เบน ชลาทิศ หนึ่งในคณะกรรมการดู

 

 

 

 

TGT4-Judge-MThai-14

 

 

 

 
“ไม่ใช่แค่ผู้ชมเท่านั้นนะครับที่ลุ้น ผมบอกเลยว่ากรรมการทั้ง 4 คนก็ลุ้นกันแทบจะนั่งกันไม่ติดเลยทีเดียวกับทาเลนต์ของพี่น้องชาวไทยที่พวกเขากลับไปทุ่มเทกับโชว์มากขึ้นกว่าเดิมจริง ๆ เรียกว่ากล้าได้อีก ทำได้อีกจริง ๆ ครับ คุณผู้ชมทั้งประเทศอย่ามัวแต่นั่งดูอยู่เฉย ๆ นะครับ มาร่วมกันตัดสินที่สุดของทาเลนต์ของประเทศไทยในฐานะกรรมการคนที่ 5 ไปด้วยกันง่าย ๆ เพียง พิมพ์ TGT ตามด้วยหมายเลขโชว์ที่คุณชื่นชอบแล้วส่ง SMS มาที่ 4838999 (ครั้งละ 3 บาท) หรือจะโหวตผ่านทางแอพพลิเคชั่นสแกนแอด (ScanAd) พร้อมรับคะแนนสะสมพิเศษ 1,000 แต้ม ในช่วงรายการออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 17.30-19.00 น.”

 

 

 

ร่วมตัดสิน 6 ทาเลนต์ประจำสัปดาห์ที่มาพร้อมกับความกล้ายิ่งกว่าเดิมด้วยตัวคุณเองใน “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” วันอาทิตย์ที่ 3 ส.ค. นี้ เวลา 17.30-19.00 น. พร้อมร่วมลุ้นของรางวัลมากมายจากเรโซนาทั้งทริปดู F1 และช้อปฟรีที่ประเทศสิงคโปร์รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 700,000 บาท! ง่าย ๆ เพียงโหลดแอพพลิเคชั่นสแกนแอด (ScanAd) ผ่านทาง Appstore หรือ Playstore และเปิดแอพพลิเคชั่นทิ้งไว้ระหว่างชมรายการ รายละเอียดเพิ่มเติมทาง facebook.com/thailandsgottalent

 

 

 

 

 

ป้าชมพู่-ป้าทับทิม ควง Metro Groover เข้า Final ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

ย้อนหลัง TGT 4 รอบ Semi-Final 2 ป้าชมพู่-ป้าทับทิม ควง Metro Groover เข้า Final ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 สัปดาห์ที่สองของรอบ Semi-Final ป้าชมพู่-ป้าทับทิม อินเนอร์จัดเต็มโชว์ร้อง-เต้นโดนใจ ควงแก๊งบีบอยสเต็ปเทพ Metro Groover ลอยลำเข้ารอบ

Wheelchair Dance - มนัชญา อาร์ยู เข้ารอบไฟนอล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เป็นคู่แรก

ย้อนหลัง TGT 4 รอบ Semi-Final 1 Wheelchair Dance – มนัชญา อาร์ยู เข้ารอบไฟนอล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เป็นคู่แรก

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 ประเดิมการแข่งขันรอบ Semi-Final Wheelchair Dance โชว์ลีลาบีบอยบนวีลแชร์ขั้นเทพ โกยคะแนนโหวตทะลุเป้า จับมือ “มนัชญา อาร์ยู”